ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BỊ Ố VÀNG

Sau một thời hạn sử dụng, những loại ốp lưng smartphone nhựa dẻo, cao su, silicon,… thường có biểu lộ bị ố đá quý gây mất thẩm mỹ vì cho người nhìn cảm hứng cũ kỹ với thiếu sạch mát sẽ. Để xung khắc phục tình trạng này, nội dung bài viết dưới đây Tuấn Lê sẽ share cho các bạn cách tẩy white ốp lưng smartphone bị ố vàng hiệu quả mà không cần thiết phải tốn tiền tải mới.

Bạn đang xem: Ốp lưng điện thoại bị ố vàng

1. Lý do khiến ốp lưng điện thoại bị ố vàng?

Thật ra, hầu hết các một số loại ốp lưng điện thoại trên thị trường hiện nay đều được thiết kế từ Thermoplastic Polyurethane(TPU). Đây là nguyên liệu chính giúp dòng ốp lưng điện thoại được dẻo, bền với linh hoạt.

Xem thêm: 9 Tài Khoản Instagram Hot Girl Pimtha Thái Lan, Tag: Pimtha

Mặc dù nhiên, nhược điểm của này lại dễ bị ngả rubi khi tiếp xúc lâu với ánh sáng cao, nhiệt độ và ánh nắng mặt trời.

*
*
*

Tẩy trắng ốp lưng điện thoại thông minh bằng baking soda

Sử dụng những dung dịch trường đoản cú nhiên

Bạn rất có thể pha chế dung dịch thoải mái và tự nhiên để vệ sinh điện thoại cảm ứng theo công thức sau: phối kết hợp giấm, chanh, ý trung nhân hòn. Sau đó, trộn đều những dung nhờn này với nước, pha quánh theo tỉ lệ thành phần 1:2, kế tiếp dùng vải mượt để cọ xát hỗn hợp này lên ốp sườn lưng điện thoại. Tiếp đến, hãy dìm từ 10 – 15 phút và rửa lại bởi nước những vết ố sẽ được gia công sạch hơi hiệu quả.

3. Những lưu ý khi vệ sinh ốp smartphone bị ố vàng

Khi tiến hành tẩy white ốp sống lưng điện thoại, bạn cần để ý một số vụ việc sau:

Đánh giá chứng trạng và cường độ ố tiến thưởng của ốp để áp dụng cách thức tẩy trắng phù hợp.Bàn chải giúp xóa khỏi các vết không sạch và bụi bẩn nhưng nó cũng có thể làm hỏng, xước lớp ốp điện thoại nếu chà quá to gan lớn mật tay.Một số loại ốp sườn lưng bị ố xoàn do áp dụng quá lâu rất có thể sẽ ko tẩy white được