Ống Giác Hơi Không Dùng Lửa

*

*
*
*

*

*

*

Giác khá là một phương thức chữa bệnh truyền thống cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong bài toán điều trị những chứng nhức lưng, nhức đầu, cảm cúm, nhức mỏi.... Nếu bạn đang phân vân lúc mua giác tương đối không dùng lửa về độ an toàn, thì hoàn toàn có thể mua tham khảo bộ giác tương đối YGH05 này để tham khảo.Đặc biệtvới phương thức hút chân không, thành phầm giác hơi không dùng lửa Duy Thành rất an ninh cho trẻ nhỏ và tín đồ sử dụng.

Bạn đang xem: Ống giác hơi không dùng lửa


Bộ giác hơi YGH05 giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Cơ mà vẫn thực hiện được hết các tính năng của giác tương đối không dùng lửa. Đặc biệtvới phương thức hút chân không hay nói một cách khác là giác tương đối chân ko nênrất bình yên cho trẻ nhỏ tuổi và bạn sử dụng.

Tác dụng chữa bệnh giác hơi:

Giác khá là một phương pháp chữa bệnh truyền thống của Đông - Y Dược được vận dụng trong việc điều trị những chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng thành phầm bộgiác khá không sử dụng lửa (giác hơi chân không) của doanh nghiệp DUY THÀNH đang rất an toàn (không bị phỏng), ko sợ lây nhiễm bệnh tật truyền nhiễm, tiện lợi cho mái ấm gia đình và du lịch.

*

Hướng dẫn áp dụng Bộ giác hơi:

- Úp mồm ly vào vị trí yêu cầu giác, đặt đầu bơm giác khóa lên đuôi ly, ấn mạnh vào thành ly và bơm giác được nối kín đáo lại.

- bởi động tác co bóp, dùng tứ ngón tay tì sát vào cán bơm, kéo gần cạnh vào lòng bàn tay, để tăng lực hút, hoàn toàn có thể bơm (2 – 3 lần) tuỳ thuộc và sức chịu đựng đựng cuả tín đồ được giác, (mỗi lần được bơm áp suất tạo thành từ 0.8kg/cm2 mang đến 1kg/cm2)

- khi lực hút vừa đủ, chỉ việc rút bơm thoát ra khỏi đuôi ly, ly giác cất giữ trên domain authority lâu hoặc mau tuỳ yêu thích cuả bạn được giác ( khoảng tầm 1-3 phút)

- sau khi kéo đầu bơm bong khỏi đuôi ly. Sử dụng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

- mong mỏi lấy ly giác khá ra, chỉ cần dùng nhị ngón tay kéo dịu vào đuôi van ở lòng ly, ly giác lập tức bong khỏi da.

Xem thêm: Green Voices - Hoàng Cung (Ver Thái)

- Trường đúng theo ly giác tương đối không hút, các bạn hãy đẩy gần kề phốt đỏ lên đuôi ly.

- sau khoản thời gian giác tương đối xong, mới được xoa dầu.

- đề nghị dùng đụng y tế nhằm khử trùng ly giác.

- trước lúc gắn bơm hút vào ly giác hơi nên nhớ dùng tay kéo nhẹ tige của ly giác lên.

Cảnh báo: Đặc biệt thanh nữ đang sở hữu thai, cho con bú, bạn bị loét da cùng phù nề, tín đồ mắc căn bệnh thận, thiếu máu, bị chổ chính giữa thần, nạp năng lượng no, say rượu, đã trong kỳ gớm nguyệt, người sốt phân phát ban, mê sảng, co giật thì tránh việc giác hơi. Vì có thể gây tác động không giỏi đến đến sức khỏe.