Nút Vàng Got Talent Là Gì

TTO - Nightbirde, thí sinh 30 tuổi bị ung thư phổi, cột sống và gan, vừa trở thành hiện tượng tại America’s Got Talent năm nay sau lúc giành được nút vàng vào thẳng vòng trong.

Bạn đang xem: Nút vàng got talent là gì


*

Xuất hiện nay trong tập vạc sóng sáng sủa 9-6 (giờ Việt Nam), cô bé đến tự bang Ohio share mình thương hiệu Jane, nhưng khi đi hát cô lấy nghệ danh là Nightbirde.

Nightbirde cảm nhận sự cổ vũ thân thiện từ người theo dõi và các vị giám khảo lúc cô nói bản thân sẽ trình diễn ca khúc do mình tự sáng tác có tên là It’s OK! (Ổn thôi mà!).

"Bài hát này là mẩu truyện về năm mon cuối đời tôi", cô trình làng khi được giám khảo Howie Mandel hỏi về nội dung bài bác hát.


Howie Mandel dành thời gian trò chuyện cùng với thí sinh với hỏi cô làm nghề gì. Lúc nghe tới cô nói mấy năm cách đây không lâu mình không làm việc vì nên chữa bệnh dịch ung thư, Howie tỏ ý xin lỗi vì dường như không biết nhưng mà hỏi như vậy.

Đáp lại, Nightbirde cười cợt tươi nói "It’s OK".

Tiếp sau đó, cho lượt giám khảo Simon Cowell sững sờ khi hỏi về tình trạng bây giờ của cô và theo luồng thông tin có sẵn "lần khám gần đây nhất, tôi được chẩn đoán bị ung thư phổi, cột sống và gan".

"Điều quan trọng đặc biệt là các người phải biết tôi hoàn toàn có thể làm được rất nhiều thứ rộng là chỉ biết đến những điều không tốt xảy đến với tôi", cô cứng ngắc nói tiếp.

Màn chia sẻ ngắn này lập cập chiếm trọn trái tim người theo dõi trường quay, đem lại cho Nightbirde nhiều tràng pháo tay cổ vũ.

"Tôi chuyển mang đến California sống vào một trong những mùa hè. Tôi đổi tên mình, nghĩ về rằng tâm tư mình cũng sẽ thay đổi theo. Tôi nghĩ rằng đông đảo rắc rối sẽ bị bỏ lại phía đằng sau mình…", Nightbirde cất giọng da diết.

Xem thêm: Giáo Trình Lịch Sử Văn Minh Thế Giới Vũ Dương Ninh Pdf /Ebook/Epub

Giai điệu bài xích hát của cô ý nhẹ nhàng nhưng mà sâu lắng, khuôn mặt người hát cũng phảng phất đường nét phiêu diêu tự tại tự trong tim hồn.

"Sẽ ổn định thôi mà, nếu như khách hàng bị lạc lối. Chúng ta ai ai cũng có nhiều khi lạc lối mà, sẽ ổn thôi," Nightbirde nhấn mạnh vấn đề ở điệp khúc.

Màn thuyết trình của cô nhanh chóng đoạt được được dàn giám khảo. "Thật sự ấn tượng, giọng hát của khách hàng thật đẹp", Heidi Klum dấn xét.

Trong lúc đó, người vợ giám khảo Sofia Vergara cũng ko kìm được nhưng rơi nước đôi mắt trước màn biểu diễn mà cô gọi là rất chân thành.

Simon Cowell cũng sử dụng nhiều Nightbirde do màn biểu diễn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ở đó, cô dùng cách rất đời thường để kể đến mọi bạn chuyện bản thân trải qua.

"Bạn đâu thể chờ cho lúc cuộc đời bớt trở ngại hơn rồi mới cho bạn dạng thân mình được hạnh phúc", câu nói thâm thúy của Nightbirde khiến người theo dõi tiếp tục vỗ tay vang dội.

Tưởng chừng như tư vị giám khảo đã bị thuyết phục, tuy nhiên vị giám khảo khó chịu Simon Cowell lại sở hữu màn "hù" mọi bạn khi lấp lửng nói rằng có rất nhiều ca sĩ xuất sắc ở lịch trình này, "nên tôi sẽ không chấp nhận cho chúng ta đâu, mà tôi sẽ cho chính mình một điều gì khác".

"Điều gì khác" nhưng Simon nói sinh sống đây chính là nút vàng đặc biệt quan trọng đặc giải pháp Nightbirde vào thẳng vòng buôn bán kết, khiến cô nàng vỡ òa trong hạnh phúc.