NHÚNG QUE THỬ THAI VÀO COCA

Thông thường, các công dụng thử thai tại nhà thường chủ yếu xác. Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp hoàn toàn có thể tạo ra tác dụng dương tính giả.

Bạn đang xem: Nhúng que thử thai vào coca

Mặc mặc dù nhiều phương pháp thử thai trên nhà xác định độ chính xác đến 99%, tuy vậy chúng rất có thể cho ra hiệu quả sai. Dương tính giả là kết quả cho biết người dùng tất cả thai trong những lúc thực sự họ không có thai.

Cơ chế hoạt động vui chơi của phương pháp demo thai tại nhà

Các xét nghiệm sở hữu thai bằng nước tiểu tận nhà hoạt động bằng phương pháp phát hiện tại một nhiều loại hormone được hotline là hóa học hướng sinh dục màng đệm người (Human chorionic gonadotropin) nội địa tiểu. Hormone này giúp cơ thể bảo trì thai kỳ. Vào thời kỳ đầu mang thai, những tế bào sau này sẽ khởi tạo thành một phần của nhau bầu sẽ cung cấp ra hCG.

Các các loại que thử thai tại nhà khác nhau tùy ở trong vào từng hãng với mỗi hãng sẽ có được hướng dẫn chi tiết để bạn tuân theo để bảo đảm độ chính xác.

Một số bộ chính sách yêu cầu đặt que thử vào trong dòng nước tè hoặc hoàn toàn có thể sử dụng ly lấy nước tiểu. Tiếp nối nhúng que thử thai vào cốc này hoặc mang nước tiểu bằng ống nhỏ dại giọt để bé dại lên que thử.

Cách thực hiện cho thấy kết trái dương tính hoặc âm thế cũng tùy nằm trong vào một số loại que và hoàn toàn có thể bao gồm:

Chỉ báo bởi dấu cộng hoặc giấu trừ

Chỉ báo bởi cụm từ bỏ "có thai" hoặc "không có thai"

Chỉ báo bằng một hoặc hai vun (loại này phổ biến)

Điều quan liêu trọng, một tín đồ đang thử bầu cần lưu ý rằng trong cả một dấu cộng mờ hoặc một vun mờ cho biết kết quả dương tính.

Tuy nhiên, không phải tất cả các hiệu quả thử thai dương tính đều có nghĩa là người đó đã mang thai. Có một vài trường phù hợp khi que thử thai hoàn toàn có thể cho kết quả dương tính giả.

Nên thủ thỉ với bác sĩ để review thêm trường hợp có tác dụng thử bầu dương tính.

Dưới đây là năm tình huống rất có thể xảy ra khiến xét nghiệm test thai tận nơi có kết quả dương tính giả.

1. Sự cất cánh hơi

Khi test thai bởi nước tiểu trên nhà, điều đặc biệt quan trọng là mọi người phải tuân theo những hướng dẫn của xét nghiệm.

Hầu hết các nhà cấp dưỡng sẽ yêu thương cầu người tiêu dùng đọc công dụng trong vòng 4–5 phút sau thời điểm tiến hành xét nghiệm và không thật 10–30 phút sau đó.

Xét nghiệm thai bằng nước tiểu đang hiển thị các vạch hoặc ký hiệu để cho thấy thêm một người dân có thai tốt không.

Nếu một bạn đọc công dụng thử thai sau khoản thời gian thời gian lời khuyên đã trôi qua, điều này có thể dẫn đến kết quả giống như công dụng xét nghiệm dương tính. Mặc dù nhiên, trong phần nhiều các trường hợp, đây không phải là hiệu quả thử thai dương tính mà là một trong vạch cất cánh hơi vị nước tiểu để lại sau thời gian khuyến nghị để đọc kết quả.

2. Sẩy bầu hoặc phá bầu trước đây

Thử thai bằng nước tiểu tận nhà rất sớm sau khi phá bầu hoặc sẩy thai hoàn toàn có thể là một lý do khác dẫn đến hiệu quả dương tính giả.

Khi trứng sẽ thụ tinh có tác dụng tổ vào thành tử cung, khung người sẽ máu ra hCG. Thông thường, hCG rất có thể bắt đầu giảm giá sau 5 ngày sau khi phá thai bằng thuốc nhưng tất cả thể duy trì ở mức hoàn toàn có thể đọc luôn bền hơn. Những người dân thử thai trong thời hạn này hoàn toàn có thể cho tác dụng dương tính giả.

Xem thêm: Vật Dụng Trang Trí Nội Thất Nhà Đẹp, Sang Trọng, Cao Cấp, Trang Trí Nội Thất Nhà Đẹp, Sang Trọng, Cao Cấp

Một tín đồ cũng hoàn toàn có thể bị sẩy thai không trả toàn. Chứng trạng này tức là có thể bao gồm mô của thai kỳ trong tử cung thường xuyên sản xuất hCG. Nếu điều đó xảy ra sẽ nên phẫu thuật để thải trừ các mô thai còn sót lại.

*

3. Bầu trứng

Chửa trứng là tình trạng bệnh lý của rau xanh thai cải cách và phát triển không bình thường. Trong đó một phần hay toàn cục bánh rau xanh bị thoái trở thành những túi chứa đầy dịch, dính vào nhau thành chùm giống như chùm nho chiếm toàn cục diện tích tử cung lấn át sự trở nên tân tiến của bào thai. Tỉ lệ mắc phải thai trứng ở đàn bà khoảng 0,1%.

4. Thuốc

Một số các loại thuốc có thể gây ra công dụng thử thai dương tính bằng cách làm tăng nồng độ hormone của một người trong máu và nước tiểu.

Một số phương pháp điều trị vô sinh và giảm cân hoàn toàn có thể chứa hCG tổng hợp với gây ra tác dụng dương tính giả trong những xét nghiệm máu. Các loại dung dịch khác, chẳng hạn như aspirin, carbamazepine và methadone cũng hoàn toàn có thể dẫn đến tác dụng dương tính giả.

5. Những tình trạng sức khỏe

Cùng với những bệnh nguyên bào nuôi trong thai kỳ, bao gồm mang bầu trứng các tình trạng y tế khác rất có thể khiến mật độ hCG tăng lên, ngay cả khi bọn họ không mang thai. Những tình trạng này bao gồm:

Rối loạn ảnh hưởng đến đường yên cùng nồng độ hormone

Ung thư phòng trứng, bàng quang, thận, gan, phổi, đại tràng, vú và dạ dày

Phantom hCG: Xảy ra khi một số trong những kháng thể link với những phân tử vào bộ bình chọn mang thai được thực hiện để phân phát hiện hCG

U nang phòng trứng chế tạo hCG

Bệnh thận hoặc lây nhiễm trùng mặt đường tiết niệu.

 

Sự chính xác

Que thử thai tận nơi có thể đúng chuẩn đến 99% khi được áp dụng đúng cách.

Lượng hCG có trong nước tiểu của một fan tăng dần sau thời điểm thụ tinh. Vày đó, những xét nghiệm thường sẽ chính xác hơn sau kỳ ghê lần trước tiên hoặc lần trang bị hai của một người.

Tuy nhiên, ở khoảng 10% tín đồ mang thai, nồng độ hCG chỉ ban đầu tăng vào ngày trước tiên sau lúc trễ kinh. Trong những trường vừa lòng này, xét nghiệm khó có thể đúng chuẩn nếu được thực hiện tại khoảng thời hạn trước đó.

Không áp dụng xét nghiệm như đã khuyến cáo hoặc kiểm tra tác dụng muộn hơn thời gian khuyến cáo hoàn toàn có thể dẫn đến công dụng dương tính giả.

 

Phải làm những gì nếu hiệu quả thử bầu cho công dụng dương tính

Nếu có công dụng thử thai dương tính cần thông báo cho bác sĩ để reviews và xét nghiệm thêm nhằm xác thực và quan sát và theo dõi thai kỳ.

 

Tóm lược

Thử thai tại nhà có thể đúng chuẩn đến 99%. Mặc dù nhiên, trong một số trong những trường hợp, chúng có thể tạo ra hiệu quả dương tính giả.

Việc sử dụng que thử không nên cách, phá thai với sảy thai trước kia và một số loại thuốc rất có thể dẫn đến kết quả thử bầu dương tính giả.

Nên chạm chán bác sĩ sau khi công dụng thử bầu dương tính. Các xét nghiệm sâu sát hơn có thể đánh giá tại sao cho hiệu quả dương tính và xác nhận xem một người có mang thai giỏi không.