1001 Bí Ẩn Thế Giới

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
rongmotorbike.com - Dưới đấy là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử mà cho tới nay, những nhà kỹ thuật vẫn không tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: 1001 bí ẩn thế giới


*

Koko là một trong chú khỉ bỗng dưng đã khiến thế giới kinh ngạc bởi tài năng về ngữ điệu ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp với con fan qua các ký hiệu và thậm chí nhiều khi còn đưa ra những đánh giá và nhận định sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tư tưởng học động vật tiết lộ, Koko đang nói về cuộc sống đời thường sau lúc chết. Lúc được hỏi: "Động vật vẫn đi tới đâu khi chúng chết đi?", Koko đã vấn đáp rằng sẽ là "một loại hố hết sức thoải mái". Câu trả lời này đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và làm cho dấy lên phần đông cuộc bàn cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến thế giới bỡ ngỡ vào năm 2006 khi trở nên thiên tài âm nhạc chỉ qua 1 đêm. Khi Derek Amato 39 tuổi, anh đã bổ xuống 1 hồ bơi nông cùng bị thương nặng làm việc đầu. Mặc dù nhiên, sau đó, Amato đùng một phát có năng khiếu về âm nhạc và ban đầu soạn những bạn dạng nhạc mang lại piano. Cho tới nay, các nhà khoa học vẫn không thể giải thích cục bộ những điều đã xảy ra với trường phù hợp này.
*

Các nhà công nghệ vẫn choáng váng tìm giải mã cho một đám mây vũ tích có tên Hector, được sinh ra gần như hằng ngày trên quần đảo Tiwi làm việc Australia.
*

Hơn 500 năm qua, có một đoạn văn được viết bởi thứ ngữ điệu không rõ là gì và cũng không rõ là người sáng tác là ai. Tính đến nay, vẫn chưa có ai phát âm được đoạn văn phiên bản được điện thoại tư vấn là bản thảo Voynich này.

Xem thêm: Bên Ngoài Vũ Trụ Là Gì? Oài Vũ Trụ Có Gì? Bên Ngoài Vũ Trụ Là Gì


Có hàng nghìn cổ trang bị với đầy đủ thông điệp cổ xưa nhưng Đĩa Phaistos là một trong cổ vật độc đáo và khác biệt bởi không một ai hiểu hầu như ký từ được viết lên nó. Một vài người mang lại rằng đấy là một trò chơi trong khi số khác thì mang đến rằng đây là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ nước Angikuni vẫn là 1 trong điều làm cho đau đầu các nhà sử học. Đây từng là khu vực sinh sinh sống của tín đồ Inuit - rất nhiều cư dân biến mất bí ẩn và chưa khi nào được tra cứu thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle vẫn tìm thấy ngôi xã này nhưng không phát hiện ra gì ngoài ra chú chó kéo xe đang chết.
Joyita là 1 trong con tàu buôn và cũng chính là một bí ẩn trong các năm liền. Năm 1955, phi thuyền này bặt tăm ở phía nam Thái tỉnh bình dương nhưng điều đáng quan tâm là nó được thiết kế để quan yếu chìm. Lúc Joyita được search thấy, nó đã nổi cùng bề mặt nước cơ mà không có ngẫu nhiên ai trong những 25 người trên tàu được search thấy.
Có một số trong những hòn hòn đảo trên cố gắng giới luôn gây tò mò và tới thời điểm này vẫn là 1 trong bí ẩn. Hòn đảo Bermeja là một trong trong số đó, đa phần là bởi vì nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, Bermeja đã lộ diện trên phiên bản đồ tính đến thế kỷ 20. Có tương đối nhiều giả thuyết về quần đảo này và một trong những đó cho rằng hòn đảo này từng tồn tại tuy nhiên nó đã biết thành phá diệt vì nguyên nhân nào đó.
Năm 1876, một người thiếu nữ tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện tại tượng tự nhiên và thoải mái khó tin. Đó là lúc ngồi nghỉ ngơi hiên nhà, người thiếu nữ này sẽ thấy một cơn mưa thịt từ bên trên trời rơi xuống. Các nhà khoa học đã điều tra nhưng không có câu trả lời ví dụ cho vấn đề này. Một số người mang lại rằng đó là những tảng làm thịt được những con kền kền thả xuống./.
Tag: bí mật Trái Đất bí ẩn không có lời giải làm chóng mặt khoa học sự mất tích bí ẩn mọi sự kiện bí hiểm sự kiện bí mật nhất hiện tượng lạ kỳ lạ năng lượng kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí hiểm nhất Siberia rongmotorbike.com - Một trong những những bí mật nổi tiếng nhất trái đất chưa được giải thuật là việc hình thành địa chất rất dị dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên khu vực vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia

rongmotorbike.com - Một trong số những bí mật nổi giờ nhất trái đất chưa được giải mã là việc hình thành địa chất khác biệt dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


cố gắng nỗ lực giải mã bí hiểm về chức năng của hố black trong ngoài hành tinh rongmotorbike.com - bằng những quan ngay cạnh từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà kỹ thuật đang nỗ lực giải mã bí ẩn về chức năng của những hố black trong vũ trụ.


nỗ lực giải mã bí mật về tác dụng của hố đen trong thiên hà

rongmotorbike.com - bằng những quan tiếp giáp từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà khoa học đang cố gắng giải mã bí hiểm về công dụng của các hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí mật cực quang đãng trên sao Mộc sau hơn 40 năm rongmotorbike.com - Sau hơn 40 năm, những nhà kỹ thuật đã tìm thấy câu trả lời cho hiện tượng cực quang bí mật trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang đãng trên sao Mộc sau rộng 40 năm

rongmotorbike.com - Sau rộng 40 năm, các nhà công nghệ đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


thiết yếu trị thôn hội quả đât kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí quy định du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp Ô sơn - Xe đồ vật ánh mắt Multimedia technology Sách nói