Những Chuyện Lạ Ở Việt Nam

siêu nhân anh hùng "mồm gang lưỡi thép": Uống mỡ thừa sôi như nước lã

vào đời có tác dụng báo đi các rừng rú của mình, tôi được tận mắt khối chuyện kỳ dị nhưng lại chuyện cần sử dụng muôi múc mỡ vào chảo sẽ sôi ùng ục, sẽ chín già đổ vào mồm nuốt chửng, thì đúng là, chỉ nghe thôi, sẽ thấy dờn dợn sống cuống họng, xúc cảm nóng phỏng trong dạ dày.

Bạn đang xem: Những chuyện lạ ở việt nam


*
Vị Vua yêu thương nước khiến cho quan chức v.i.p Pháp ÔM HẬN tách cung bằng cửa phụ
*
Truyền kỳ lặng Tử P12: Cuộc giật phá thảm khốc lăng chiêu tập vua è Nghệ Tông
*
Truyền kỳ im Tử P11: Xót xa lăng mộ vua è Anh Tông chìm dưới lòng hồ nước
*
Truyền kỳ lặng Tử P10: Cuộc tàn phá thảm khốc lăng mộ mập mạp Trần Minh Tông
*

Truyền kỳ yên ổn Tử P9: Đau lòng lăng chiêu mộ 3 vị vua è trên đỉnh núi

Theo ông hứa hẹn Văn Phán, thủ nhang thường An Sinh, sau thời điểm đưa mộ những vua trần từ thái bình ra An Sinh, bên Trần cho xuất bản lăng bốn Phúc, rồi dựng điện an sinh để thờ bên dưới chân núi. Sản phẩm năm, đến ngày lễ hội lạt, giỗ chạp, các vị vua về thắp nhang tại điện An Sinh, rồi đi lên núi chiêm bái 3 vị vua nai lưng Thái Tông, trần Thánh Tông, trần Giản Định.


Truyền kỳ yên Tử P8: mẩu truyện khó tin nghỉ ngơi “nghĩa địa” những vua è

new đây, công ty sử học Đặng Hùng (Hội Văn học thẩm mỹ Thái Bình) vẫn xuất bản cuốn sách: “Long Hưng – khu đất phát nghiệp vương triều Trần”, rủ tôi về vùng Long Hưng xưa để viếng những vua Trần, tiện thể tham quan các công trình đền rồng đài, di tích lịch sử vẻ vang có tuổi 700 năm.


Cổng làng độc nhất vô nhị ở Hưng yên ổn

có vẻ đẹp độc đáo, "cụ đa" Hưng yên ổn cổ thụ 500 tuổi, sét đánh các lần vẫn ngang nhiên đứng bất thần nổi tiếng mọi mạng thôn hội, khiến người xa quê quan sát lại lưu giữ về cố gắng hương.


Thất đánh thần Quyền: Môn võ ma, dị giáo chỉ dùng bùa chú?

Thất tô thần quyền: môn phái bí mật bị call là "võ ma, dị giáo" lúc mà chỉ cần đọc "thần chú" dứt bỗng dưng khí công thâm hậu, sức mạnh phi thường. Điều kỳ dị đến cực nhọc tin của môn võ Thất tô Thần Quyền (Quyền thề) này có thật sự như lời đồn và nguyên nhân người ta lại xem là Võ bùa, võ ma, thần quyền?


Thất đánh Thần Quyền: Môn võ kỳ cục chỉ dùng bùa chú

Thất đánh thần quyền là một trong những chi phái trong võ công mật tông và lấy di nguyện của đức Phật có tác dụng tôn chỉ tiến hành võ học hành hiệp. Cơ mà điều kỳ cục trong trường phái này là không chỉ là có quyền cước ngoài ra chuyên cần sử dụng thần chú để tạo ra uy lực rất phàm


Thất sơn thần quyền: mẫu võ Việt huyền bí số 1 Việt phái mạnh

Theo một số trong những đệ tử của Thất đánh thần quyền, người học pháp với tích đủ hạnh pháp hoàn toàn có thể bấm huyệt trị bệnh, tốt nhất là các bệnh về khớp. Cao hơn, lúc luyện thành một công suất nhất định, bạn luyện có thể khám bệnh bởi hai bàn tay, áp vào người bệnh cùng sẽ biết được bệnh tật mặt trong


ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 tuổi: 7 đời lụi bại với những bí ẩn khó giải thích

các câu chuyện bí ẩn và thảm án trên xảy ra ở “Làng Vũ Đại ngày ấy” khiến nhiều bạn dân tại chỗ này cho rằng “hồn” Chí Phèo vẫn nhập vào bắt buộc từ bao đời ni lại thường tuyệt truyền tai nhau về mọi tai ương, điều kỳ quặc bao quanh ngôi nhà.


Rùng rợn: Hồn ma địa chủ "giết" mấy chục con người một làng làm việc Thái Nguyên

Chỉ trong thời gian ngắn, có mấy chục con người ở nhiều dân cư phía hai bên đường, chỗ bé dốc nhỏ thuộc buôn bản Kim Tiến (Kim Sơn, Định Hóa, Thái Nguyên) mất mạng một giải pháp khó hiểu. Gần như nhà nào cũng có thể có người bị tiêu diệt trẻ, bị tiêu diệt bệnh, bất chợt tử. Có một số gia đình còn chết la liệt, khiến những tín đồ còn sinh sống hoang mang lúng túng phải vứt nhà đi ở đoạn khác. Có thầy thờ về xóm giải hạn, trấn trạch cũng bị… mất mạng. Điều kỳ lạ này khiến dân xóm Kim Tiến hoang mang sợ hãi, ăn ngủ ko yên.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Cửa Lùa Nhôm Xingfa Với Những Công Thức Cắt Chuẩn Nhất


phụng hoàng lửa lộ diện ở thành phố sài gòn là điềm gì?

Chiều ngày30.07.2020 phụng hoàng Lửa mở ra khi mặt trời lặn ngay ở sài Gòn. Ví như nhìn góc độ khoa học đây chỉ cần hình ảnh vô tình của đám mây hình con chim phụng hoàng được phương diện trời thắp sáng nhưng góc độ tâm linh thì biểu tượng này liệu có phải là điềm báo gì không?


Chuyện lạ: những người dân vẫn lưu giữ được tiền kiếp

Dù trước đây tôi không thể tin vào thuyết luân hồi nhưng đa số lời do fan trong cuộc nhắc không khỏi để cho lưng tôi như gồm một cái điện chạy dọc, da con kê nổi lên… một vài đứa còn rất có thể mô tả chi tiết về gia đình kiếp trước của chúng chi tiết đến mức đủ để xác định được mái ấm gia đình trước đấy là ai, thậm chí chúng chết vì dịch gì...


Truyện ma: Trùng tang, thánh đồ gia dụng ở thái bình (Tập 7)

tuy vậy các chưng sĩ xác định bà chổ chính giữa đã qua cơn nguy kịch, nắm nhưng, sau trăng tròn ngày điều trị, bà trọng tâm đã từ trần sau một cơn co giật bất ngờ, ngay tại chóng bệnh.


Truyện ma: Trùng tang, thánh thiết bị ở thái bình (Tập 6)

Ông Thung ngất xỉu xỉu, tức thì lập tức, 6 người bọn ông vẫn ngồi uống rượu trên giường thuộc lăn ra co giật, mâm bát đổ lung tung.


bí ẩn các một số loại BÙA NGẢI của người việt gốc Miên

người việt nam gốc Miên rất tin tưởng Bùa, Ngải. Họ nhận định rằng Bùa, Ngải trị được sự quấy phá của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và hồ hết vị pháp sư có ác tâm hại người bằng số tiền thuê, sự gian dối của Ma lai, loại fan Thm-up chuyên trù, ếm, thư dụng cụ vào bụng.


bí mật về bức tượng đá không đầu trong Am Mỵ Châu

Chuyện về thành Cổ Loavẫn còn đó, sừng sững với in đậm các giá trị kiến trúc, văn hóa lịch sử vẻ vang nhưngcâu chuyện về tượng đá hình người không đầu vào Am thờ Mỵ Châu vẫn chính là một bí mật lạ kỳ. Hãy cùng rongmotorbike.com mày mò về những câu chuyện huyễn hoặc đầy kỳ túng nhưngmang đậmmàu sắc trọng điểm linh đằng sau tượng phật này.


đều phong tục kinh hồn bạt vía của trung hoa cổ đại

Tổng vừa lòng nhữngphong tục kinh khủng của trung quốc thời kỳ cổ điển ? Phần 1:

Giết trẻ emNgười chết KhôngChônĐộng chống bị mất mạng

Địa điểm cùng thời gian cụ thể ở đây chúng ta không bàn đến, bao hàm phong tục đến bây giờ vẫn còn, hôm nay rongmotorbike.com viết ra để share với hồ hết người.