TUYỂN TẬP NHỮNG CA KHÚC HAY NHẤT CỦA MAROON 5

Maroon 5là một ban nhạcpop rockngười Mỹđến từLos Angeles,California. Trước lúc mang tên Maroon 5, ban nhạc cội của nhóm có tên Kara’s Flowers, được thành lập và hoạt động năm 1994. Tạo nên ban nhạc là tư người bạn trung học tất cả Adam Levine, Jesse Carmichael, Mickey Madden với Ryan Dusick. Năm 1997, ban nhạc ký hợp đồng với thương hiệu Reprise Records và sản xuất albumThe Fourth World. Sau thành công nhỏ, tư thành viên tạm ngưng việc ca hát để liên tiếp học tập.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của maroon 5

Họ tái hợp vào thời điểm năm 2001, bổ sung cập nhật thành viên James Valentine và ký hợp đồng với hãng sản xuất Octone Records với tên mới là Maroon 5. Nhómtừng giành được 3 giảiGrammycùng với 5 lần đề cử khác. Họ là giữa những nhóm nhạc thành công nhất của Mỹ trong thập niên đầu tiên của núm kỷ 21.

Kể từ năm 2002, ban nhạc đã bán được 10 triệu album trên nước mỹ và 15 triệu trên toàn ráng giới. Hãy cùng điểm lại những bài bác hát đã giúp Maroon 5 dành được vị trí sáng sủa chói trong làng mạc nhạc bây giờ nhé!

1. This Love

Năm 2002, Maroon 5 cho reviews albumSongs About Jane. Thương hiệu album đượcAdam Levineđặt sau khoản thời gian anh chia ly người nữ giới lâu năm. Những bài hát vào album hầu hết được biến đổi bởiJesse Carmicheal,Adam LevinevàJames Valentine. Album ko tiêu thụ được nhiều cho tới tận năm 2004, khi Maroon 5 tìm được nhà tài trợ nhằm làm video clipThis Love.

This Lovebất ngờ đạt thành công vượt ý muốn đợi với việc đứng đầu hồ hết bảng xếp hạng trên chũm giới, thậm chí còn là cả Billboard. Sự nỗ lực của nhóm liên tiếp được ghi nhận. Chúng ta giành Grammy thứ nhất cho giảiNghệ sĩ new xuất sắcvào năm 2005. Năm tiếp theo đó, ban nhạc liên tiếp thắng giảiMàn trình diễn tuy nhiên ca/nhóm ca khúc pop xuất sắcvới single này.

2. She Will Be Loved

3. Makes Me Wonder

SingleMakes Me Wonderphát hành trong tháng 04/2007 là ca khúc thiết yếu trong album vật dụng haiIt Won"t Be Soon Before Longcủa nhóm. Ca khúc vươn từ địa chỉ 64 lên vị trí số 1 - lập kỷ lục cách nhảy lên đầu bảng ngoạn mục nhất trong lịch sử dân tộc bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Album này được đề cử 3 giảiGrammy, trong các số ấy có giảiAlbum của năm. Tuy vậy chỉ có ca khúcMakes Me Wondergiành được giảiGrammy2007 choMàn trình diễn tuy vậy ca/nhóm ca khúc pop xuất sắc.

Xem thêm: ‎ Tìm Đường Xe Buýt Hà Nội Mới Nhất Năm 2021, Tìm Đường Xe Buýt

4. Moves like Jagger

Ca khúcMoves like Jaggercủa nhóm cùng với sự bắt tay hợp tác của Christina Aguilera được tung ra mon 06/2011. Đây đổi mới ca khúc lớn của ban nhạc với giành vị trí số một của bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100. Đây là 1 trong những phiên phiên bản khác của ca khúc nằm trong albumHands All Overcủa đội năm 2010 - album từng đứng số hai trên bảng xếp hạng Billborad 200.

5. Payphone

Vào ngày 17/04/ 2012, Maroon 5 thành lập một ca khúc mới tất cả tựa đềPayphone, là đĩa đơn đầu tiên củaOverexposed(album chống thu thứ bốn của nhóm). Trong ca khúc tất cả sự góp phương diện của ca sĩ nhạc rapWiz Khalifa. Vừa ra mắt, ca khúc sẽ leo lên vị thiết bị 3 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

6. One more night

7. Daylight

8. Animals

Bản hit Animals từng tạo ra tranh biện hộ vì nội dung cổ súy đến việc sử dụng bạolực cùng quấy rối phụ nữ. Bài bác hát này mô tả đàn ông hệt như những “con thú” không tồn tại khànăng tự chủ, luôn luôn có khuynh hướng bạo lực tình dục với thanh nữ giới. Trong MV , Adam Levinevào vai một bạn mắc chứng xôn xao nhân cách, luôn rình dò một fan phụ nữ. Đặc biệt vainữ vào MV này vì chưng chính bà xã của anh, siêu mẫu mã Behati Prinsoo đóng.

9. Maps

Với những tình nhân thích chiếc nhạc Âu – Mỹ thì Maps chính là một giữa những ca khúc giữ lại dấu ấn vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và gồm sức lan tỏa trên toàn thế giới. Giai điệu nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn đầy tinh tế và sắc sảo đã làm ra một giỏi tác về âm nhạc.

10. Sugar