Nhà Hàng Queen Plaza Quận 10

Là 1 trong những chuỗi các nhà hàng quán ăn tiệc cưới uy tín trên Tp.HCM. Với diện tích rộng rãi, thoáng rộng Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Queen Kỳ Hòa bao gồm 12 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu văn minh với sức chứa trên 4000 khách, lại được bao che bởi nhiều cây xanh vẫn tạo cho bạn và khách mời xúc cảm gần gũi cùng với thiên nhiên.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CƯỚI XUÂN TÂN SỬU - SỞ HỮU QUÀ QUEEN CHỈ TỪ 3.490.000/BÀN(*).

Bạn đang xem: Nhà hàng queen plaza quận 10

ƯU ĐÃI

Trang trí sảnh tiệc tiêu chuẩn

Thực đối kháng 7 món sệt sắc

Miễn giá tiền phục vụ

Cùng các quà khuyến mãi hấp dẫn

(*) ÁP DỤNG VỚI ĐIỀU KIỆN

Ưu đãi khủng từ Queen Plaza, như món quà chúc phúc đầu xuân! ai ai cũng mong muốn hoàn toàn có thể lưu giữ phút giây đáng lưu giữ ngày thông thường đôi trong không gian tiệc cưới lãng mạn sang trọng.

Xem thêm: Cách Xuất Danh Bạ Từ Iphone, Sang Một Trang Tính Trong Excel

Để biết chi tiết hơn, sung sướng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". QUEEN PLAZA KỲ HÒA sẽ call lại cho chính mình để hỗ trợ tư vấn kỹ rộng


*
*
*
*
*
*
*
*
*

tặng ngay dành riêng mang đến khách rongmotorbike.com MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11235

CƯỚI XUÂN TÂN SỬU - SỞ HỮU QUÀ QUEEN CHỈ TỪ 3.490.000/BÀN(*).

ƯU ĐÃI

Trang trí sảnh tiệc tiêu chuẩn

Thực solo 7 món đặc sắc

Miễn chi phí phục vụ

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

(*) ÁP DỤNG VỚI ĐIỀU KIỆN

Ưu đãi mập từ Queen Plaza, như món quà chúc phúc đầu xuân! ai ai cũng mong muốn rất có thể lưu giữ phút giây đáng ghi nhớ ngày tầm thường đôi trong không khí tiệc cưới hữu tình sang trọng.

Để biết chi tiết hơn, vui miệng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . QUEEN PLAZA KỲ HÒA sẽ call lại cho mình để tư vấn kỹ hơn