CÁCH NẤU CHÈ SÂM BỔ LƯỢNG GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ

Sâm bửa lượng là 1 trong món trà mát được không ít người yêu thích, đón nhận. Với hương vị thanh mát, ngọt vơi giúp thanh nhiệt, giải hòa đi sự nắng nóng của mùa hè. Bí quyết nấu sâm bổ lượng mà rongmotorbike.com chia sẻ dưới đây rất dễ làm mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt cho mùa hè

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Hạt khư khư (ý dĩ): 100gTáo đỏ: 120gBông tuyết khô: 50gPhổ tai: 50gNhãn nhục: 100gCủ năng: 200gCủ sen: 250gHạt sen: 200gĐường phèn: 200g
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với cách nấu trà sâm ngã lượng dễ dàng theo bí mật của rongmotorbike.com, có thể hẳn bạn sẽ làm được món ăn uống này một giải pháp thành thục. Cấp tốc tay vào bếp chuẩn bị nguyên liệu với chiêu đãi các bạn món chè thơm ngon, thu hút để giải tỏa cái nắng nóng của ngày hè ngay nào!

Tải ứng dụng rongmotorbike.com tại đây

Những thắc mắc thường gặp


Tác dụng của sâm vấp ngã lượng?

Chè sâm bổ lượng có tính năng giúp thanh nhiệt, an thần với bồi bổ khung người nhờ các nguyên vật liệu đã được y học truyền thống chứng nhân như nhãn nhục, đại táo, hạt sen, bo bo, tuyết nhĩ, phổ tai… rất có thể giúp khung người giảm suy nhược, lao động trí óc minh mẫn, ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Thể Loại:Phim Truyền Hình Hàn Quốc Ra Mắt Năm 2005, Top 15 Phim Hài Hàn Quốc Hay Nhất Mà Bạn Nên Xem

Phụ thiếu nữ mang thai có ăn được sâm xẻ lượng không?

Chè sâm vấp ngã lượng là 1 món ăn tính năng thanh nhiệt, an thần, xuất sắc cho hệ thần kinh, giải độc, an thai,… Đối với bà bầu bầu thường tuyệt bị rét trong fan thì sâm bửa lượng được xem như là một thần dược bởi giúp giải nhiệt.

Cách bảo vệ chè sâm xẻ lượng?

Bạn có thể bỏ trà sâm ngã lượng vào hộp bí mật sau đó bỏ vô ngăn non tủ lạnh bảo quản từ 1-2 ngày cơ mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng.