Ca Sinh 10 Đầu Tiên Trên Thế Giới

*

*
11 đứa nhỏ xíu được ra đời lúc 11 giờ ngày 11 mon 11 năm 2011 trên Ấn Độ

*
Các chưng sĩ, Y tá của cơ sở y tế tại Suratto, Ấn Độ đang giúp cho những người mẹ sinh 11 người con hoàn hảo

*
Một vài tin bảo rằng người thiếu nữ đó là Pakistan; nhưng lại cáctin cách đây không lâu nhất xác định rằng d91 là một đàn bà Ấn Độ là dân cư vùng Suratto.Khi biết mình tất cả thai, bà thấy phần lớn chuyện bình thường và thai cải tiến và phát triển tốt.
Nhưng dần dần dà chị em thấy bụng lớn lên quá nhanh và bác bỏ sĩ dungống nghe chẩn căn bệnh đã cho biết có sự phi lý vì chiếc ống nghe của ông có thểsẽ biết được cùng một lúc có không ít nhịp đập của các trái tin không giống nhau.

Bạn đang xem: Ca sinh 10 đầu tiên trên thế giới


Bà người mẹ mang bầu lớn số 1 hành tinh nầy được một bệnh viện phụsản địa phương và các bác sĩ thiện nguyện theo dõi và bão trợ.
Vì các bào thai nằm rậm rạp trong tử cung của người chị em vàphát triển vượt nhanh yêu cầu sợ những bài thai tiêu diệt lẫn nhau và đưa đến tình trạngsảo thai.
Nhưng như mong muốn các bầu nhi vẫn vạc triển tốt đẹp và người mẹđã sinh thông thường cùng một lúc 11 đứa con bao gồm một trai với 10 gái.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Căng Bóng - Kem Dưỡng Căng Bóng Da, Chống Lão Hoá Ahc


Ấn Độ thông báo cho sách kỹ lục quả đât Guiness; nhưng mà vẫnkhông thấy tác dụng được công nhận bởi có truyện tranh luận trong lĩnh vực y khoa chorằng không thể có tình trạng có tới 11 em nhỏ nhắn cùng được thụ tinh và ra đời cùnglúc vì một bào thai. Chuyện nầy vẫn lâu, nhưng nay gồm một hội đồng y khoa nói lạivà họ chứng tỏ rằng điều ấy là có thể.
*

(Theo: http://www.coolweirdo.com/indian-woman-gave-birth-to-11-kids-at-once-true-or-false.html;https://www.youtube.com/watch?v=GXXB6AR4Elk).

Liên kết mạng làng hội

*
Facebook
*
Twitter
*
Google+
*
Mobile
*
www.Glinkads.comGLINKART NEWSHướng dẫn vượt tường lửa