Những câu chuyện ngôn tình lãng mạn đã biết trước là kể về tình thương nhưng có chuyện vui thì cũng có chuyện buồn. Nếu là chuyện vui thì thường là lãng mạn ngọt ngào, đó là tình yêu cơ mà ai trong bọn họ cũng hướng đến, thế nhưng chuyện buồn thì khác, thường khi đọc những tiểu thuyết gồm nội dung buồn, thường sẽ đọng lại những suy nghĩ hết sức nâng cao đối với bạn đọc. Sau đây, tôi xin phép được gửi đến các bạn danh sách của top 3 truyện ngôn tình sâu sắc lãng mạn có tác dụng nao lòng độc giả bấy lâu nay.

Bạn đang xem:

#1. Định mệnh anh với em

Định mệnh anh với em là một câu chuyện buồn. Thực sự là vậy, bắt đầu của hai người kia trọn vẹn là một trò lừa đảo. Cô là thư ký của anh, năng lực có, nhan sắc có, tức thì từ phút giây đầu tiên anh đã thể hiện sự chăm chú đến cô. Sau đó, cô bị xay phải trở thành nhân tình của anh. Ban đầu cô bao gồm suy nghĩ cam chịu số phận nhưng không đủ can đảm có bất kỳ suy nghĩ muốn được vượt lên đầu cây làm phượng hoàng nào.

Xem thêm: Bài Mẫu Viết Thư Upu Lần Thứ 48 Năm 2019 Về Cô Giáo Như Người Hùng

Mang đến đến khi đối mặt với nhiều sự bày tỏ tình cảm lãng mạn cùng dụng chổ chính giữa của người đàn ông đó đối với cô, cô mới biết rằng trái tim bản thân đã sớm không thể nào dựng vững rào cản với anh nữa rồi.

Giữa dịp cô đang nghĩ bản thân là một người hạnh phúc nhất thì tai nạn đổ ập xuống, cô bị tố giác trở thành tội phạm thương nghiệp trong lúc mang thai trong mình đứa con của anh. Anh không hề hay biết suốt những năm tháng sống vào tù, cô vẫn nhung nhớ đến anh, cô tự bản thân sinh con, nuôi nhỏ khôn lớn. Đợi đến khi cô ra tầy lại nghe được tin dữ anh sắp kết hôn. Hóa ra ngay từ đầu chỉ là một màn kịch anh dựng lên để trả thù cô. Đau đớn không nguôi, cô luân chuyển người bỏ đi, thế nhưng từ bây giờ người đàn ông tê lại hối hận.

Truyện ngôn tình hay Định mệnh anh cùng em này còn có dạo đầu thật buồn, nhưng cũng thực sâu sắc. Nam thiết yếu trong truyện là người gồm phần cực đoan cùng ngốc nghếch, anh ta ko biết đã tổn thương cô bé mà anh yêu, đóng một màn kịch rồi phó thác tâm mình cũng ko chỉ bản thân cô mà còn tồn tại anh nữa.Thế nhưng anh chẳng hề xuất xắc biết, nhiều năm sau thời điểm đã muốn cù đầu lại thì kết quả không hề đơn giản như năm nào nữa. Liệu định mệnh của họ sẽ đi về đâu, bao gồm đạt được hạnh phúc như ý muốn?


*
*

Tổng giám đốc lừa tình thành nghiện


Trên đây là đứng đầu 3 truyện ngôn tình tốt lại không thua kém phần đặc sắc. Những câu chuyện buồn có nhiều triết lí đọng lại trải qua chuyện đời của những nhân vật nhưng tác giả tự kể, cho dù biết những câu chuyện đó ko là thực nhưng lại không ngừng khiến bạn đọc xốn xang. Hy vọng các bạn ăn nhập và chúc những bạn đọc truyệnvui vẻ nhé!