MV ĐẠT 10 TRIỆU VIEW NHANH NHẤT

MV tiên tiến nhất của BTS đang thực sự tạo cho một cú nổ, phá vỡ lẽ loạt kỷ lục ấn tượng chỉ trong 1 giờ đầu phát hành.


Vào đúng 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam),BTSđã thiết yếu thức tái xuất bằng việc đã tạo ra mắt MVDynamite. Đây là single tiếng Anh mở đường đến album sắp sửa xây đắp vào cuối năm nay của boygroup bên Big Hit. Ngay sau khoản thời gian phát hành, sản phẩm đã tạo nên một cơn "địa chấn" với loạt kết quả khủng thiết lập chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ đầu tiên.

Bạn đang xem: Mv đạt 10 triệu view nhanh nhất


Là MV tất cả lượt coi công chiếu cao nhất lịch sử YouTube

MV Dynamite của BTS đã đạt mốc 2,99 triệu người xem đồng thời tại thời điểm công chiếu. Con số này giúp BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới, phá sâu thành tựu trước đó cơ mà BLACKPINK đạt được với How You lượt thích That (1,66 triệu lượt xem).Dynamite đạt gần 3 triệu lượt coi công chiếu, thiết lập kỷ lục thế giới mới.


Là MV đạt 10 triệu và 20 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới

Chỉ mất 21 phút, Dynamite của BTS đã cán mốc 10 triệu lượt xem. đội tự phá vỡ kỷ lục trước đó của mình với ON (1 giờ 5 phút). Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, sau đúng 1 giờ, MV này đã đạt 18 triệu lượt xem.Dynamite là MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới.Dynamite chính thức cán mốc trăng tròn triệu views chỉ sau 1 giờ 14 phút, trở thành MV đạt cột mốc này cấp tốc nhất thế giới. đội tiếp tục phá sâu kỷ lục trước đó của BLACKPINK với MV How You like That(4 giờ 32 phút). Quanh đó ra, MV cũng cán mốc 1 triệu likes lúc chưa công chiếu và 2 triệu likes cấp tốc nhất thế giới.

Xem thêm: Uống Nước Lạnh Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Cách Uống Nước? Uống Nước Lạnh Giảm Cân Được KhôngDynamite là MV đạt đôi mươi triệu lượt xem cấp tốc nhất thế giới.


Debut hạng 1 của 2 BXH nhạc số Hàn Quốc, đạt hạng 1 iTunes US vào thời gian nhanh nhất từ trước đến ni của BTS

Ca khúc Dynamite tất cả thành tích nhạc số khôn cùng khả quan trong giờ đầu phạt hành. Ca khúc debut hạng 1 tại Genie với Bugs, hạng 2 tại FLO với hạng 75 tại MelOn.Trên trường quốc tế, Dynamite nhanh lẹ hạ cánh vị trí số 1 tại iTunes US. Kế bên iTunes US, ca khúc cũng đãchạm nóc iTunes tại hơn trăng tròn quốc gia khác.


Thống lĩnh đứng top trending toàn thế giới

Màn comeback với Dynamite của BTS nhận được rất nhiều sự quan lại tâm, bàn luận của netizen toàn cầu. Các hashtag tương quan đến màn comeback đã trèo lên những thứ hạng cao nhất top trending toàn cầu của Twitter.


Những con số tiếp tục tăng với tốc độ nệm mặt, hứa hẹn sẽ mang về cho BTS thêm nhiều kỷ lục ấn tượng khác. Cùng chờ xem!


Chúc mừng BTS với những các kết quả ban đầu vô cùng ấn tượng.