Mua flashcard ở đâu hà nội

Flashcard trắng là gì?

Là những miếng thẻ giấy nhỏ để trống để người dùng có thể viết lên 2 bề mặt thẻ.

Bạn đang xem: Mua flashcard ở đâu hà nội


*

Hướng dẫn tự làm flashcard trắng: tại đây(Vietnam)hoặc tại đây(English).

Tại sao học với flashcard lại hiệu quả?


Lượng kiến thức trên mỗi tấm thẻ ít nên bộ não dễ dàng hấp thụ. (Tính chất nguyên lý kaizen)Tính chất năng động, mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi sẽ làm cho lượng kiến thức nhỏ được lặp lại rất nhiều nên bộ não sẽ dễ dàng lưu trú thông tin.Học với flashcard rất dễ dàng, không gò bó, không áp lực và việc học không bắt ép bộ não ghi nhớ mà "mớm" kiến thức một cách từ từ như việc đút bột trẻ con và kéo xe khắp xóm sẽ dễ dàng hơn là ngồi một chỗ mà ép chúng ăn. (Đi ngược lại với phong cách học gò bó tại một thời điểm duy nhất trong ngày).Thiết kế thông minh với một chiếc khoen tròn giúp dễ dàng gắn kết các tấm thẻ, không bị thất lạc.Flashcard trắng vừa giống như một cuốn sổ tay vừa nhỏ vừa nhẹ có thể tiếp thêm thông tin mới và cũng lưu trữ thông tin cũ, vừa giống như một bộ bài có thể tráo, lật-úp, sưu tầm, chơi, nghịch. Giúp cho việc học trở nên dễ dàng nhất có thể.

Xem thêm: Số 0 Có Phải Là Số Nguyên Là Gì? Số Nguyên Khác Số Thực Như Thế Nào?


*

Còn Flashcard là những tấm thể chứa lượng thông tin nhỏ giúp nhớ nhanh- tức là những thông tin từ notecard được sàng lọc lại.
*

Nguồn thông tin nhất định phải có! Nguồn thông tin chủ yếu là nguồn đọc từ sách vở, nguồn xem từ phim hình, tài liệu trường lớp.Note lại thông tin quan trọng nhất vào flashcard, nếu chưa quen có thể ghi ra giấy sau đó sắp xếp trọn lọc và ghi vào flashcard.Ghi theo dạng 1 mặt chứa thông tin, một mặt chứa dấu hiệu kiểu hỏi-đáp, mặt trống-mặt có, ghi keyword, ghi theo cách bạn hiểu nhưng xúc tích. Ghi to rõ ràng và cân đối.Mang theo bên người mọi lúc, tránh làm thất lạc, làm mất để không phải viết lại những thứ đã viết rồi.Sáng tạo ra cách của riêng bạn dựa vào những gì sẵn có.Đối với việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, các bạn lưu ý các bạn nên học từ vựng bằng flashcard khi các bạn đã phát âm thành thạo.
Hiện nay mấy loại flashcard trắng đang được bán?Hiện nay có 2 dòng flashcard đang được bán tại thị trường Việt Nam. Loại 1 kích thước 5.4x9cm có giá 21.000Đ/tập 80 miếng. Loại 2 kích thước 5.4x7.5cm có giá 18.000Đ/tập 100 miếng. Có một màu hoặc nhiều màu. Hiện đang được bán tại đây.
*
Loại 5x8cm 1 màu trắng