Tập 14 "Goblin" đang thể hiện kĩ năng của biên kịch lúc để những cụ thể khó hiểu ở phần nhiều tập trước thay đổi "cứu cánh" đến Kim Shin khi trở về ở tập này. Mặc dù nhiên, một số chi tiết trong tập phim lại báo cho biết một Sad Ending


Goblin là bộ phim xoay quanh mẩu chuyện một chàng hồ ly tinh phải sống 900 năm bên trên Trái Đất với 1 thanh gươm đâm ngang ngực. Chỉ bao gồm “Cô dâu yêu tinh” Ji Eun Tak mới có thể ngừng cuộc sống này của anh. Ở tập 14 của cục phim, sau khoản thời gian bị rút thanh gươm, anh buộc phải đi mang lại một sa mạc hoang vu - nhóc con giới giữa cuộc sống và loại chết, ánh nắng và trơn tối, nơi mà ngay cả Thượng đế cũng lãng quên.

Bạn đang xem:

Sau 9 năm ròng rã rã, khi anh trở về, rất nhiều kí ức về anh đã sớm tan biến thành tro bụi trong tâm địa mọi bạn xung quanh. Ngoại trừ Thần bị tiêu diệt cùng nhà Kim Woo Bin, em gái, con cháu trai hay fan mang ơn anh đều không ghi nhớ Kim Shin là ai, trong cả Ji Eun Tak - người từng yêu thương anh sâu đậm.

Tình tiết vật dụng hai là sau khoản thời gian rút kiếm, hầu như dấu vết của Kim Shin đều theo ông tan vào lỗi vô. Giây khắc ấy, Ji Eun Tak đã tìm một cuốn sổ với vội vã viết vào trong đó: “Nhất định không được quên! người ấy là Kim Shin, người ấy gồm gió, tất cả mưa, tất cả cả tuyết đầu mùa. Niềm vui người ấy khôn xiết buồn. Tuyệt nhất định đề nghị nhớ lấy! mình là cô dâu của chú ấy”. Cho tới khi 29 tuổi - 9 năm thiếu tính kí ức, Eun Tak vẫn luôn luôn trăn trở về đều dòng chữ kia.

Eun Tak 19 tuổi cố gắng lưu lại hồ hết kí ức về Kim Shin

Ở phần đông tập đầu của cục phim, lúc được thuộc Kim Shin đi thanh lịch Canada, Ji Eun Tak vẫn vô cùng hạnh phúc viết một bức thư với để tại một hotel ở đó. Chi tiết ấy bị vứt lửng, tạo nhiều thắc mắc cho người theo dõi về mục đính hành vi của cô nàng. Cho đến tập 14, lúc Eun Tak sẽ quên đi kí ức về đàn ông yêu tinh, bức thư lại cho tới tay cô, ghép thêm miếng ghép về việc tồn tại của một người mang thương hiệu Kim Shin trong quá khứ đã đánh mất của “Cô dâu yêu thương tinh”.


Sau khi kiếm được bức thư, cô trở về Canada - nơi khiến tình yêu của cô và yêu tinh nảy nở

Bên cạnh đó, tập 14 cũng phân tích và lý giải vì sao ở những tập trước, ông của Deok Hwa trước khi chết đã căn dặn: “Sau này, khi có một người mang thương hiệu Kim Shin mang đến và mong mỏi lấy lại, hãy cho những người ấy tất cả những gì ta nhằm lại, sẽ là của tín đồ ấy”. Nhường nhịn như, ông đang sớm dự kiến được tương lai, để cho đến khi Kim Shin quay trở lại với bàn tay trắng, anh vẫn tồn tại tiền đồ, công ty, sản phẩm ở tại vị trí đây.

Xem thêm: Có Nên Mua Sym Husky 125 - Đánh Giá Sym Husky 125 Classic

Kim Shin quay trở lại xưng danh

Tập 14 như một tiếng thở phào vơi nhõm cho tất cả những người xem khi cuối cùng yêu tinh vẫn trở về, thậm chí còn “lầy lội” ve vãn lại Ji Eun Tak. Về phần “Cô dâu yêu tinh”, cô dần tìm ra manh mối về việc tồn tại của bạn chú Kim Shin ám ảnh quá khứ cô. Tuy nhiên, tại phần preview tập 15, 16, đầy đủ tình tiết báo hiệu một Sad Ending khiến người hâm mộ hoang mang. Vào đó, Thần chết rơi nước mắt giới thiệu một bóc tách trà gây quên lãng trong chống trà. Sunny vẫn nhớ mọt tình của chính bản thân mình với Thần chết, cô ôm anh tự biệt. Các tín đồ cho rằng trong tập này, Sunny vẫn phải dứt mạng sống của mình.


Bên cạnh đó, một số trong những ý kiến mang lại rằng, sau cảnh hôn nồng nhiệt, hai bạn Shin - Tak cũng đề xuất rời xa nhau vì chưng cái bị tiêu diệt của Eun Tak. Tử vong ấy vẫn sớm được Thần chết cảnh báo từ những tập trước: “Cô gặp tôi khi 9 tuổi, lúc 19 tuổi, thời khắc cận kề của sự việc trọn vẹn. Vậy nên, lúc 29 tuổi, cô vẫn tiếp tục chạm mặt một thứ kinh hồn bạt vía hơn”.*

Những cốt truyện hướng người xem mang đến một sad ending

Các fan hâm mộ Goblin vẫn mong muốn rằng kia chỉ là 1 “cú lừa” của biên kịch, nhằm happy ending trở nên bất ngờ vào 2 tập cuối của bộ phim. Có thể Sunny sau khi chết đi đang đầu thai, sau cùng “cao chạy xa bay” cùng với Thần bị tiêu diệt như mẩu chuyện của một Thần bị tiêu diệt nào đó đã từng được lưu truyền. Còn Ji Eun Tak, cô từng nói: “Nếu con người dân có bốn kiếp. Thật suôn sẻ khi tôi sinh ra ở kiếp đầu, bởi vì như thế, tôi được chạm mặt chú ở kiếp đồ vật hai, máy ba, sản phẩm công nghệ tư”.

Cho nên, cô sẽ gặp lại với yêu yêu thương Kim Shin một trong những kiếp sót lại của mình. Rất có thể suy luận như vậy vì làm việc tập 14, biên kịch đang cho nhắc nhở về một cái kết trọn vẹn lúc để vị Thần - người điều khiển vận mệnh tất cả nói: “Tại sao tôi cứ tìm cách mở cửa nhà của trái đất đã đóng góp lại ấy”. Vậy nên nghĩa là sẽ luôn luôn có nước ngoài lệ giành riêng cho tình yêu của yêu quái - Eun Tak và Thần chết - Sunny, ô cửa sẽ luôn xuất hiện thêm như một điều thần kì tuy thế tất yếu.

Câu nói của Thần gây nhiều hi vọng cho tất cả những người xem

Hai bộ phim cuối cùng: 15 cùng 16 của Goblin sẽ tiến hành phát sóng trên đài tvN vào buổi tối nay. Hãy thuộc theo dõi và giữ lại bình luận dưới về dự đoán cái kết của bạn. Ngoại trừ ra, độc giả rất có thể truy cập vào Vừng TV để tìm đọc tin tức về những bộ phim Hàn Quốc.