Mu Fpt

Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể dục Đời sống Tài chủ yếu - kinh doanh giới trẻ giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe thời trang trẻ độc giả Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Mu fpt

video Thời sự quả đât Tài chính - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục sức khỏe technology xe pháo trò chơi thời trang trẻ độc giả

Trailer trình làng MU Origin

Trong khi các game thủ việt nam đang mải mê với sản phẩm loạt web game online đề tài MU như MU Truyền Kỳ, MU 2, MU Huyền Thoại…, thì hãng sản xuất Webzen (Hàn Quốc, tải thương hiệu MU) lại đang tích cực quảng bá cho một game MU mới khác của mình.

Nói “mới” thì cũng không hẳn, khi trên đây vẫn chính là MU Online lẫy lừng một thời. Khác chăng là lần này trò chơi được xây dừng trên nền tảng di động. Với tên MU Origin, game giữ lại lại phần đông những đặc trưng của MU Online xưa, nâng cấp đồ họa và tinh chỉnh tinh chỉnh và điều khiển cho hợp với thiết bị di động.


Xem thêm: Lịch Phát Sóng Chạy Đi Chờ Chi, Running Man (Chương Trình Truyền Hình Việt Nam)

Video video clip quảng cáo MU Origin

MU Origin chỉ vừa ra mắt tại hàn quốc hồi vào cuối tháng 4 vừa qua nhưng đã nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao trong bảng xếp thứ hạng Google Play tại đây (game chỉ mới có bạn dạng dành mang lại Android). Webzen cũng cho biết thêm họ sẽ tạo ra game ra các thị trường quốc tế. Hãng sản xuất sẽ biểu lộ MU Origin tại hội thảo Gamescom 2015, sẽ ra mắt từ ngày 5 - 9.8.2015 tại Cologne, Đức.

Một số hình ảnh của MU Origin:

*


*

*

*

*

*

*

*

(Ảnh: 2P)


hướng dẫn áp dụng nút điều chỉnh ghế và chức năng nhớ địa chỉ ghế

thịnh Corp thưởng nóng rộng 1 tỷ đồng cho nhì nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Đổi new công nghệ, phát triển bền bỉ

Công cụ chăm sóc khách hàng tự động hóa: Liều "vắc xin" cho bạn trước biến động thị trường

Diệp Lâm Anh, Đào Hà, Bùi Linh chi đọ dung nhan eo thon

tập đoàn APEC treo thưởng ‘khủng’ đến đội tuyển vn 3,7 tỉ đồng

nhỏ lẻ tăng tốc mùa lễ tết