MÁY TÍNH BẢNG CÓ BÚT GIÁ RẺ

Đâu là máy tính xách tay bảng với cây viết stylus đáng download nhất vào năm 2020? rongmotorbike.com đã xem xét không ít model cùng lựa lựa chọn ra 12 máy tính bảng iPad, Windows với Android tốt nhất để chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Máy tính bảng có bút giá rẻ


Máy tính bảng với cây bút stylus đang không thịnh hành trong một thời gian dài. Mặc dù nhiên, điều ấy đã biến hóa với máy tính xách tay bảng S-Pen của Microsoft Surface Pro và Samsung. Đến bây giờ, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể nhận được toàn bộ các iPad lúc này với bút stylus vẫn hoạt động. Và tuy nhiên Apple đến trễ trò chơi, chúng ta đã quản lý để xuất bản một chiếc máy tính bảng tuyệt vời nhất với sự cung cấp bút rẻ hơn so với đối thủ.

Có không ít sự chắt lọc khác bên cạnh kia. Tôi đang thử phần nhiều trong số họ và đây là những thứ tốt nhất có thể tôi đã đánh giá trong năm qua.

Máy tính bảng game android với cây viết stylus

Samsung Galaxy Tab S6 với bút S

Samsung Galaxy Tab S6 là máy tính xách tay bảng Android tốt nhất hiện có. Kế bên ra, nó là máy vi tính bảng Android rất tốt hỗ trợ cây viết hoạt động. Trong thực tế, S Pen được bao hàm miễn phí tổn và hoạt động tuyệt vời. Nó hỗ trợ 4096 điểm độ nhạy áp lực và nhờ bao gồm Bluetooth tích hợp, bạn cũng có thể sử dụng nó để tinh chỉnh và điều khiển các ứng dụng như máy ảnh và power nguồn Point của Microsoft.

*

Với máy vi tính bảng này, bọn họ có được màn hình hiển thị Super AMOLED 10,5 inch nổi bật, chip xử lý rất cấp tốc và android 9 Pie với các bạn dạng cập nhật có khả năng trong tương lai. Nó cũng có khá nhiều tính năng cao cấp. Trong những đó gồm bốn loa, sản phẩm quét vân tay trong màn hình và phiên bản dựng cao cấp. Đáng ảm đạm thay, nó là máy tính xách tay bảng android đắt độc nhất vô nhị quá.

Như tôi vẫn nói, S Pen siêu tuyệt với Samsung xuất xưởng chiếc máy tính xách tay bảng này với hàng tấn tác dụng cho cây viết stylus.

Samsung Galaxy Tab S4 cùng với S Pen

Nếu bạn không muốn chi một vài tiền điên rồ đến Galaxy Tab S6, bạn có thể kiểm tra Samsung Galaxy Tab S4. Chắc hẳn chắn, nó lớn hơn S6 một năm nhưng nó vẫn thường xuyên là một chiếc máy vi tính bảng vô cùng mạnh. Trên thực tế, các tính năng của S Pen ngay gần như hệt nhau nhau. Nó thậm chí còn tồn tại màn hình AMOLED 10,5 inch khôn cùng giống nhau với đã được update lên android 9 rồi.

*

Có một vài khác biệt, vớ nhiên. Mặc dù Tab S4 không có máy quét lốt vân tay, tuy thế nó có chức năng Iris-Scanner mà bạn cũng có thể sử dụng để bẻ khóa máy tính bảng cùng rất nhận dạng khuôn mặt. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 octa-core của nó không siêu nhanh nhưng đủ nhanh cho số đông mọi tác vụ. Bao gồm các trò chơi cao cấp như Fortnite.

Samsung Galaxy Tab A 8.0 cùng với S Pen

Samsung Galaxy Tab A 8.0 với S Pen là lựa chọn rất tốt và duy nhất nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng android 8 inch có hỗ trợ bút. Nó đi kèm với một cây cây bút S Pen mà ngoài thêm phí. Không y như tất cả các kẻ địch hiện tại, cây viết stylus đủ mỏng tanh để đặt bên phía trong thân máy tính xách tay bảng. Như thường lệ, Samsung đã setup sẵn một phần mềm được về tối ưu hóa mang lại bút.

Xem thêm: Tag: Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 - Thu Hiền Thắng Giải Cuộc Đua Kỳ Thú 2013

*

Bạn có thể thấy Galaxy Tab A 8.0 (2019) là một máy tính bảng trung cung cấp đủ giỏi cho hầu hết. Nó có màn hình hiển thị HD đầy đủ, hiệu năng khá và apk 9.0 Pie được tối ưu hóa tốt. Những tính năng cao cấp như thiết bị quét lốt vân tay bị thiếu mặc dù.

Huawei MediaPad M5 Lite 10 cùng với M Pen Lite

Tôi nghĩ rằng Huawei MediaPad M5 Lite 10 là lựa chọn phải chăng nhất nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một máy tính xách tay bảng game android có cung cấp bút không đến từ Samsung. Đối với điều này, Huawei đang cung ứng M Pen Lite mà bạn cũng có thể mua riêng. Nó không còn pin tiêu chuẩn chỉnh và cung cấp 2048 cấp độ nhạy áp lực. Như với M5 Pro, không có khá nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn thực hiện bút. Vì vậy, các bạn phải lấy bọn chúng từ Play Store.

*

Bản thân MediaPad M5 Lite 10 là một máy vi tính bảng trung cấp tốt. Tuy nhiên nó không nhanh như Galaxy Tab S6, tuy nhiên nó đủ mạnh mẽ cho hầu hết. Màn hình hiển thị không có độ phân giải cao, mà lại một lần nữa, nó rẻ hơn nhiều. Điểm trông rất nổi bật của nó là các tính năng cao cấp bao gồm bốn loa và cảm ứng vân tay.

Máy tính bảng Windows tất cả bút stylus

Máy tính bảng Windows có bút stylus đã lộ diện từ lâu. Trong thực tế, phần đa cái thứ nhất đã được desgin hơn mười năm trước. Mặc dù nhiên, chúng vẫn chưa phổ biến cho đến khi Microsoft xây cất loạt Surface Pro. Và, như bạn có thể đọc dưới đây, tôi nghĩ về rằng cái Surface là trong những máy tính bảng Windows tốt nhất có cây viết stylus ko kể kia. Nhưng nếu bạn đang tra cứu kiếm một chiếc gì đó biệt lập hoặc rẻ hơn, hãy khám nghiệm các lời khuyên của tôi bên dưới đây.

Microsoft Surface Pro 7 cùng với Surface Pen

Microsoft Surface Pro 7 là máy tính xách tay bảng Windows tốt nhất có thể có cây viết stylus. Và tôi suy nghĩ rằng đối với hầu hết, nó là máy tính bảng tốt nhất với một cây bút tổng thể. Cùng với Surface Pro 7, cửa hàng chúng tôi có được unique xây dựng tuyệt vời, màn hình tuyệt đối hoàn hảo và chip xử lý nhanh. Không tính ra, Type Cover là một trong bàn phím vô cùng tốt. Và, trong khi bạn phải thiết lập riêng nó, Surface Pen là một trong những bút stylus nổi bật. Nó là giỏi để giữ, thực hiện pin tiêu chuẩn, và bao gồm 4096 cấp độ nhạy áp lực.

*

Bạn rất có thể nhận Surface Pro 6 với cpu Intel bộ vi xử lý core i3, i5 hoặc bộ vi xử lý core i7 vậy hệ đồ vật 10, cũng tương tự với bộ nhớ lưu trữ RAM lên tới mức 16GB cùng ổ SSD lên đến 1TB. Cũng chính vì phần cứng này, nó mạnh bạo như các máy vi tính cao cấp. Đồng thời, có rất nhiều tính năng bút được tích hợp vào Windows 10 như dấn dạng chữ viết tay và Microsoft OneNote. điểm yếu duy nhất của chính nó là giá chỉ của nó. Bạn phải trả giá bán cao cho một máy tính xách tay bảng cao cấp.

Microsoft Surface Pro 6 với cây viết Surface

Nếu bạn muốn tiết kiệm một vài tiền, bạn cũng có thể cố gắng đã đạt được một thỏa thuận xuất sắc với Microsoft Surface Pro 6. Trong những lúc bộ xử lý Intel chip core i chũm hệ sản phẩm 8 không nhanh do vậy và bạn không tồn tại cổng USB C, phần lớn thứ khác gần như giống nhau. Trên thực tế, Surface Pen mang lại Pro 6 với Pro 7 là như là nhau.

*

Vì vậy, đặc biệt quan trọng khi sử dụng những ứng dụng ghi chú, tất cả lẽ các bạn sẽ không nhận thấy sự không giống biệt. Nhưng nếu bạn cần những hiệu năng cho những chương trình như Adobe Photoshop CC, có thể đáng để nhiều người đầu tư thêm một ít vào hiệu suất tốt hơn một chút.

Microsoft Surface Pro X với bút Surface Slim

Tôi có thể giới thiệu Microsoft Surface Pro X đến rất ít người. Nó là một máy vi tính bảng có xúc cảm rất thời thượng với xây cất gần như hoàn hảo và màn hình 13 inch khôn xiết đẹp. Bạn có thể sử dụng nó cùng với Surface Pen thông thường hoặc Surface Slim Pen mới hơn.