MÁY CƯA XÍCH CHẠY XĂNG STIHL

diện tích nòng: 1.9 cu. InCông suất (CE): 1.5 kWBơm nhớt: auto chỉnh lưuCỡ lam sử dụng:12 lớn 18 inTrọng lượng: 4.0 kgBảo hành: 6 mon
chào bán tại: tất cả tỉnh tất cả tỉnh (23) Hồ Chí Minh (6) Toàn Quốc (6) Hà Nội (5) Hà nam giới (1) toàn bộ quận
*
sendo.vn
*
shopee.vn
*
muamayvanphong.com
*
havietpro.vn

Tìm đọc về trang bị cưa xích STIHL MS-180

Ngày ni khi việc sữ dụng thứ cưa xích ngày dần nhiều, vấn đề lựa lựa chọn máy cưa xích cho cân xứng nhu cầu sữ dụng, hợp ví tiền thì cần nói là có không ít chọn lựa. Trang bị cưa xích Stihl MS-170 là chọn lọc đúng đắn.

Bạn đang xem: Máy cưa xích chạy xăng stihl

Stihl là yêu quý hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chạy bằng động cơ xăng như máy cắt cỏ, máy cưa gỗ,… phục vụ vào gia đình hoặc ngành nông - lâm nghiệp dùng để cưa cành cây, chăm sóc cây. Các sản phẩm được cung cấp theo công nghệ tiên tiến của Đức nên có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, vô cùng bền và luôn luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với quality tiêu chuẩn chỉnh châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, Stihl là một trong những "người bạn đồng hành” tốt nhất được rất nhiều người tin dùng.

Máy cưa xích xăng STIHL MS-180 là dòng máy cưa cây cỏ chạy xăng được chế tạo tại Brazil theo công nghệ tiên tiến tốt nhất của Đức. Sản phẩm cưa STIHL MS-180 thuộc dòng máy được review cao bởi hiệu suất lớn, vòng tua nhanh và giảm khoẻ. Sản phẩm luôn luôn được thị phần ưa chuộng, được những dự án to trong lâm nghiệp cũng tương tự làm sân vườn lựa chọn.

*

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cưa xích Stihl MS-180

- đồ vật cưa xích Stihl MS-180 là một số loại máy cưa kích thước trung. đồ vật gọn và nặng khoảng tầm 3.9kg. Phù hợp với các quá trình nhẹ nhàng vào hoặc ko kể nhà.

Xem thêm:

- Tay cầm được thiết kế chống rung phù hợp, giúp tín đồ cầm cưa thực hiện được vật dụng lâu hơn. Tăng tác dụng cho công việc.

- Stihl MS-180 có phần tử đánh lửa từ bỏ động, bình xăng bé Walbro nên rất đơn giản khởi động.

- Máy quản lý êm do được kháng rung bằng hệ thống cao su đặc giảm xóc. Khối hệ thống giảm phanh hữu hiệu. 

- Máy tất cả cần chiến hạ sên trường đoản cú động, rất bình an khi gặp gỡ phải sự cố. 

- Tua máy mạnh mẽ và vận tốc sên cấp tốc kết hợp với bộ bơm nhớt auto vào thanh lam trượt sên khiến cho quá trình cưa, giảm cây siêu mau.

- áp dụng nhông vận hành sên thêm ngoài, nên dễ dàng thay cụ sên cùng nhông.

- Máy hoạt động bạo dạn mẽ, bền bỉ với công suất 1.5W giúp giảm cây và các vật dụng gỗ dễ dàng dàng