MÁY CHIẾU PHIM MINI TẠI NHÀ

Tận hưởng một bộ phim hay một trận đá bóng hay trên màn hình hiển thị lớn như ở rạp chiếu phim phim là các trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có được với một cái máy chiếu. Hiện nay nay, bên trên thị trường có khá nhiều loại thứ chiếu tới từ Anker, Xiaomi, Epson, TYCO, Optoma v.v. Rất có thể khiến chúng ta phân vân đo đắn máy chiếu nào giỏi nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Máy chiếu phim mini tại nhà

Bài viết này sẽ ra mắt cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng top 10 những loại sản phẩm chiếu cực tốt được ưa chuộng. Bảng xếp hạng ko chỉ bao gồm những các loại máy chiếu mini giá thấp mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu bạn muốn có một trang chủ theater thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc đồ vật chiếu tương xứng cho mình sau nội dung bài viết này.
Mục Lục

Máy Chiếu Gia Đình không giống Gì So Với vật dụng Chiếu Thường?


*
*
*
*
*
*
*

Độ lonh lanh của hình hình ảnh máy chiếu gia dụng nhờ vào vào độ phân giải (số lượng pixels). Rất có thể phân tạo thành các nhiều loại như SVGA (800 x 600 pixels), Full HD (1920 x 1080), 4K (3840 x 2140) hoặc (4096x2160), càng các điểm pixels độ sắc nét của video clip càng cao.


Nếu muốn dự phòng cho tương lai, hãy chọn loại máy chiếu 4K. mọi máy chiếu này thường xuyên có mức chi phí rất cao, thông dụng ở khoảng giá lên tới mức vài trăm triệu đồng. Mặc dù nhiên, trên thị trường, một số sản phẩm có mức giá hơn 20 triệu đã và đang xuất hiện.


Nếu mong lựa chọn sản phẩm có mức giá thành vừa phải, có thể xem xét đến các dòng thiết bị chiếu quality High Vision hoặc Full Vision với phí dưới đôi mươi triệu đồng.


Khi Độ sáng sủa Từ 1000 – 2000 lm (lumen), Hình Ảnh dễ Thấy


Vì vật dụng chiếu gia dụng thường xuyên được dùng để xem trong chống tối, bắt buộc điều quan trọng đặc biệt là thứ phải bảo vệ độ sáng. Để bắt gặp hình hình ảnh một cách rõ ràng, cần chọn sản phẩm chiếu có khả năng chiếu sáng từ 1000 mang đến 2000lm (lumen). Đối với phần lớn căn phòng chẳng thể làm buổi tối hoàn toàn, hãy chọn 2000lm trở lên.


Tuy nhiên, rất khó khăn phân định hình hình ảnh và độ sáng thực tiễn so với thông số kỹ thuật kỹ thuật. Vì vậy, nên kiểm tra những review trên internet về thành phầm trước khi chọn mua.


Tỷ Lệ Tương Phản đến Hiển Thị dung nhan Nét Hơn


Tỷ lệ tương phản bội là xác suất giữa white color sáng nhất với màu khuất tất nhất, được hiển thị chẳng hạn như “2500:1”. Độ tương phản càng tốt thì hình hình ảnh càng rõ ràng, màu black càng được tái hiện thị rõ ràng, hình ảnh càng bao gồm chiều sâu và nhìn rõ những phần hình hình ảnh có color đen.


Cần để ý rằng độ tương bội nghịch cũng biến hóa rất nhiều phụ thuộc vào độ sáng. Tỷ lệ tương phản chỉ với thước đo độ sắc nét của phần về tối màu, vì vậy phần trăm tương làm phản cao không có nghĩa là chắc chắn là chất lượng hình hình ảnh sẽ trở buộc phải đẹp hơn.


Dựa Vào địa điểm Đặt thiết bị Để Lựa Chọn


Sau khi quyết định vị trí để máy chiếu, hãy nhớ kiểm tra mối quan hệ vị trí với màn hình để có thể thoải mái trải nghiệm phim hình ảnh hơn.


Chọn Theo khoảng cách Tới Màn Hình

Khoảng cách có thể chiếu đến của dòng sản phẩm chiếu là một trong mục đánh giá rất quan liêu trọng. Yêu cầu đo trước khoảng cách giữa nơi đặt máy chiếu cùng màn hình, tiếp nối chọn chủng loại có khoảng cách chiếu tương ứng.

Khoảng phương pháp chiếu nhưng nhà sản xuất khuyến cáo không phải là khoảng cách chiếu về tối đa, đây chỉ là khoảng cách mà bạn cũng có thể dễ mang nét và hưởng thụ hình hình ảnh một cách đẹp nhất mà thôi.


Chọn Tiêu Điểm Ngắn khi dùng Trong không khí Hẹp
Máy chiếu tiêu cự ngắn có khả năng trình chiếu lên màn hình từ 60 inch trở lên trong phạm vi khoảng chừng 1m.
trong khi đó, để hiển thị được hình hình ảnh rộng, các loại máy chiếu bình thường cần bao gồm một khoảng cách nhất định giữa lắp thêm chiếu cùng màn chiếu. Bởi vì vậy, loại máy chiếu tiêu cự ngắn là sự lựa chọn phù hợp cho đều căn phòng nhỏ tuổi gọn.
Chức Năng Hiệu Chỉnh Méo Hình giúp Chiếu tự Góc Xiên

Khi trình chiếu, các máy chiếu thường thì chỉ có thể chiếu thẳng mang đến màn chiếu hoặc tường phía đối diện, tuy vậy một số loại sản phẩm vừa mới đây được máy thêm tác dụng chỉnh sửa (Correction function) có thể chấp nhận được tự động điều chỉnh nếu được chiếu từ phía chéo.

Nếu có chức năng điều chỉnh tự động, trang bị chiếu vẫn hiệu chỉnh cho trạng thái dễ chú ý của màn hình. Do vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm công nghệ chiếu nhưng không phải quan tâm điểm đặt máy, chưa phải tốn công điều chỉnh, cài đặt.

Có sẽ sở hữu được hai loại tính năng hiệu chỉnh: "chỉ theo hướng lên và xuống" hoặc "lên, xuống, ngang".Do đó, chỉ việc chức năng hiệu chỉnh thôi không đủ, yêu cầu xem máy có thể hiệu chỉnh theo phía nào để hoàn toàn có thể chọn một số loại phù hợp.


Xác Định cách thức Lắp Đặt

Có nhiều phương thức lắp đặt không giống nhau cho sản phẩm công nghệ chiếu gia đình , ví dụ như kiểu di động, kiểu cố định trên trần / tường cùng kiểu bỏ lên mặt phẳng. Bởi vì đó, rất cần được xác nhận phương thức lắp. Đặc biệt khi cố định và thắt chặt vào nai lưng hoặc tường, cần lựa chọn những phụ kiện kim loại đi kèm và mẫu thiết kế tương ham mê .

Trường hợp loại cố định và thắt chặt hoặc di động, vẫn có một số trong những loại có thể kế phù hợp với chân đứng,nếu nó tương xứng với chân đứng, bạn có thể sử dụng ở ngẫu nhiên đâu trong khoảng cách chiếu cùng việc cài đặt cũng rất đơn giản dàng.

Nếu lắp ráp gần tường, phương diện sau sẽ ảnh hưởng chặn, bởi vì vậy nên áp dụng loại có tác dụng thoát khí phía trước. Khi mong mỏi loại chiếu lên trần yêu cầu kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật kỹ thuật theo cách sử dụng, ví dụ như chiếu có tính năng chiếu trần.


Những tính năng Khác Ảnh tận hưởng Đến Sự Thoải Mái


Bên cạnh tài năng hiểu thị hình ảnh rõ ràng, độ lớn và chất lượng âm thanh của loa cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái. Hãy khám nghiệm những công dụng sau đây:
Dễ triệu tập Nếu Âm Thanh Của Quạt lặng Tĩnh

Vì thiết bị chiếu phạt ra nhiệt cần quạt làm cho mát luôn luôn được tích hợp bên phía trong nó. Độ lớn music của quạt khi vận động dao động từ mức yên tĩnh đến cả đáng kể. Hầu như các các loại máy chiếu có âm nhạc từ 20 đến 45 db (decibel), vị vậy nên lựa chọn những sản phẩm càng im tĩnh càng tốt. Đặc biệt, nếu như muốn tập trung để hưởng thụ các cỗ phim, thì nhiều loại máy yên ổn tĩnh là việc lựa chọn thoải mái hơn.


Kiểm Tra hiệu năng Của Loa Tích Hợp nếu bạn Quan trung khu Đến Âm Thanh

Nếu áp dụng loa đính thêm ngoài, bạn không cần suy xét chất lượng music của loa tích hợp trong trang bị chiếu. Mặc dù nhiên, các ai muốn trải nghiệm các đoạn đoạn clip một mình nhưng mà không buộc phải trang bị thêm loa với sản phẩm chiếu, hãy chọn 1 sản phẩm gồm âm thanh tốt nhất có thể.


Tất nhiên, hiệu năng của loa tích đúng theo càng giỏi thì âm thanh cũng càng tốt, nếu có thêm tính năng tái chế tác âm trầm tốt, những video ca nhạc tốt buổi thuyết trình v.v. đang trở phải sống cồn hơn.


Tự Do thưởng thức với nhiều loại Tương ham mê Wifi, Bluetooth
Các loại máy chiếu gia dụng hay được kết nối vào đa số thiết bị như đầu DVD thông qua cổng HDMI, tuy nhiên một số trong những dòng sản phẩm vừa mới đây cũng được lắp thêm wifi, bluetooth được cho phép bạn lựa chọn văn bản xem đa dạng chủng loại hơn.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Xe Bán Hàng Rong Hà Nội, Thanh Lý Xe Đẩy Bán Hàng Các


Thậm chí tức thì cả khi chúng ta không tất cả Wifi, bao gồm những thành phầm phụ kiện phân phối riêng, chất nhận được tùy chọn hào kiệt này. Vị vậy, đề xuất kiểm tra xem đồ vật có hỗ trợ kết nối hay là không nếu muốn lắp ráp thêm sau này.


Top 10 máy Chiếu cực tốt được ưu thích cho mái ấm gia đình (Tư vấn mua)


Dựa bên trên những điểm sáng đề nghị lựa chọn, mybest giới thiệu đến các bạn 10 thứ chiếu gia dụng tốt nhất có thể hiện nay.


1
business.panasonic.co.uk

PanasonicMáy Chiếu

PT-LB303

Từ 11.600.000 VNĐ


Chất Lượng mang đến Doanh Nghiệp, túi tiền Cho Gia Đình
Đây là 1 chiếc sản phẩm có công suất sử dụng cao, được kiến thiết với nhiều công dụng dành cho khách hàng nhưng với mức giá thành khá vừa phảiso với các dòng máy thời thượng khác. Độ tương phản cao 16000:1; đồng thời với ánh sáng 3100 lumen và chức năng Daylight View Lite, chúng ta có thể theo dõi hình hình ảnh rõ nét ngay cả trong đk ánh sáng sủa ban ngày.

Máy có tác dụng tự chỉnh màu với chỉnh méo sáng dạ giúp người tiêu dùng thao tá dễ dàng dàng, khoảng cách đặt máy cũng rất ngắn, 2 phần trăm màn hình, phù hợp cho các hộ gia đình có không khí hẹp. Sản phẩm vừa hoàn toàn có thể treo trần (thiết bị gắn được chào bán riêng), vừa hoàn toàn có thể đặt nạm định. Phần tử lọc không khí với đèn chiếu được đặt ở các vị trí thuận tiện, nhờ đó không phải tháo máy thoát ra khỏi trần nhà khi sửa chữa thay thế những thành phần này.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng bí quyết chiếu/ kích cỡ chiếuChỉnh méoChức năng khác
LCD
1024 × 768 pixels
16:9 với 4:3
3100 lumens/16 000:1
Đặt/ thêm trần
0.76 -7.62m/30-300 inch
Loa tích hợp, liên kết không dây và bao gồm dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.

2
tiki.vn

TYCOMáy Chiếu

T2800A

Từ 4.600.000 VNĐ


Nhiều tác dụng Tiện Lợi, túi tiền Hợp Lý

Máy chiếu từ bỏ TYCO có ngân sách chi tiêu phải chăng, chưa mang lại 5 triệu, nhưng lại lại tải nhiều chức năng tiện dụng khi thực hiện tại gia đình như chiếu được 2 tỉ lệ, độ sáng và độ tương làm phản cao, có thể yên trung ương sử dụng trong cả phòng cảm thấy không được tối.

Sản phẩm có cung cấp tiếng Việt bên cạnh 23 ngôn ngữ khác, hỗ trợ hầu hết những kết nối từ không dây đến gồm dây, có thể chấp nhận được người cần sử dụng phát đoạn clip trực đường hay chia sẻ nội dung thẳng từ thiết bị. Độ ồn bên dưới 25dB, cho phép bạn thoải mái và dễ chịu tận hưởng bộ phim truyền hình yêu say mê mà không xẩy ra phân tâm.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn thêm đặtKhoảng cách chiếu/ form size chiếuChỉnh méoChức năng khác
LCD
Full HD 1920 x 1080p
16:9, 4:3
2800 Lumens/1500:1
Đặt
1-3.6m/33-120 inch
Kết nối không dây, có dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngôn ngữ có tiếng Việt

3
epson.eu

Epson lắp thêm Chiếu

EH-TW 5350

Từ 24.600.000 VNĐ


Home Theater Trên màn hình hiển thị Lớn cùng với Độ Tương phản bội Cao
Sản phẩm cho độ tương phản lên đến 35.000:1, trình chiếu hình ảnh mượt mà, nhan sắc nét, từ hầu như màu tươi sáng, đậm đến các mảng màu đen sâu thẳm rất nhiều trở cần sống động. Đây là thứ chiếu thích hợp cho các bạn yêu đầy đủ hình hình ảnh có chiều sâu lúc chứng kiến tận mắt phim, TV, thể dục trên screen lớn trên nhà.Đặc biệt trang bị được thứ nhiều chính sách màn hình không giống nhau, lấy một ví dụ như chính sách split screen chất nhận được bạn chia screen ra làm cho 2 siêu tiện lợi.Ngoài ra, thành phầm cũng cung cấp phát hình hình ảnh và phim 3d với chất lượng Full HD, phù hợp với các mình thích xem phim 3 chiều ngay tận nhà riêng! Ứng dụng iProjection Smart có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển máy từ ngẫu nhiên thiết bị xuất sắc nào, khá tiện lợi. Nếu như bạn có có smartphone hoặc máy tính bảng Android, chúng ta cũng có thể truyền phát clip đến trang bị chiếu bằng Wifi và hào kiệt Miracast.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn thêm đặtKhoảng biện pháp chiếu/ kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
3LCD
Full HD 1080p
16:9
2200 Lumen/ 35000 : 1
Đặt
1.62 - 1.95 m /60 inch
Loa tích hợp, Wireless LAN, nhiều chế độ màn hình

4
optoma.com

OPTOMACompact & Powerful

PS346

Từ 9.000.000 VNĐ


Thông Số chuyên môn Cao, tự tín Sử Dụng bất kỳ Nơi Đâu
Sản phẩm với hai tỉ lệ màn hình hiển thị rất nhân tiện lợi, loa tích hợp trong thiết bị có hiệu suất đến 10W, giúp cho người dùng không cần thiết phải có thêm loa cung ứng mà có thể sử dụng thẳng từ sản phẩm chiếu. Độ sáng cho 3700 lumens độ tương phản mang lại 30.000:1 bởi đó chúng ta cũng có thể sử dụng bất kể nơi như thế nào mình muốn.

Khoảng cách chiếu từ là một đến 10 m là một khoảng cách rất thoải mái, vừa hoàn toàn có thể đặt gần hoặc đặt ở cuối phòng, màn hình chiếu lên đến 250 inch cung cấp chiếu cực to mang đến cảm giác mang mang lại trải nghiệm giỏi hơn cho tất cả những người dùng.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn đặtKhoảng giải pháp chiếu/ kích cỡ chiếuChỉnh méoChức năng khác
DLP
SVGA 800 x 600
4:3, 16:1
3700 lumens/30,000:1
Đặt
1-10 m/25 – 250 inch
Loa tích vừa lòng 10W, kết nối có dây

5
tycovietnam.com

TYCO sản phẩm Chiếu

T7A Wifi 2021

Từ 5.300.000 VNĐ


Máy Chiếu giá bán Rẻ, phù hợp Nhu Cầu tối Thiểu Của Gia Đình
Đây là thứ chiếu giá thấp nhưng hội tụ những tính năng của một đồ vật chiếu cơ bản. Các bạn không cần chi quá nhiều tiền cũng hoàn toàn có thể có được một chiếc máy 3800 lumens để nhìn trong phòng sáng giỏi phòng tối, cân xứng nhu cầu áp dụng tối thiểu của gia đình. Thành phầm có loa tích phù hợp và cung ứng các chuẩn ngõ vào thông dụng như VGA, HDMI, AV, cung ứng kết nối với phong phú và đa dạng các thiết bị.Với ngân sách hợp lý, thành phầm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu vui chơi tối thiểu của một gia đình mà vẫn máu kiệm, bạn có thể dễ dàng kết nối wifi và mang đi.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn đặtKhoảng cách chiếu/ kích cỡ chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED-LCD
1920 x 1080p
16:9 và 4:3
4000:1
Đặt
-/50-140 inch
23 ngôn ngữ, gồm tiếng Việt,

6
tiki.vn

Epson sản phẩm Chiếu

EB-X41

Từ 10.600.000 VNĐ


5 Chế Độ Màu tương xứng Với Nhiều nhu cầu Sử Dụng

Máy chiếuEB-X41 tuy chỉ gồm một phần trăm 4:3 tuy nhiên bù lại, sản phẩm có rất nhiều điểm cộng khác. Đầu tiên đó là độ sáng sủa 3600 lumens được cho phép chiếu ngay cả khi nhảy đèn, độ tương phản nghịch cao mang đến hình ảnh sắc nét hơn, hoàn toàn có thể đặt xuất xắc treo trần đa số được.

Đặc biệt, kĩ năng điều chỉnh 5 chế độ màu cân xứng với nhiều nhu cầu sử dụng. Như chính sách Blackboard cùng Presentation sẽ phù hợp khi sử dụng trong giảng dạy, thuyết trình, trong những lúc đó chính sách Cinema cùng Dynamic sẽ tương thích dùng lúc chứng kiến tận mắt phim, đùa game, cơ chế sRBG mang đến phép thiết lập theo ý thích rất tiện lợi.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng bí quyết chiếu/ kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
3LCD
XGA, 1024 x 768
4:3
3600 Lumen/15,000 : 1
Đặt, treo trần
1.8 - 2.17 m/30 - 300 inch
Kết nối USB, liên kết có dây, Wireless LAN, 4 chính sách màu, loa tích hợp

7
mi.com

XiaomiMi Smart Compact Projector

MJJGTYDS02FM

Từ 13.000.000 VNĐ


Chức Năng gần như là Hoàn Hảo, Kích Thước nhỏ dại Gọn

Máy chiếu mi với cùng với kích thước nhỏ dại gọn như một chiếc hộp, trọng lượng chỉ 1,2 kg. Khoảng cách chiếu tự 2 mét với kích thước màn chiếu 120 inch, hoàn toản để sử dụng trong ngôi nhà nhỏ.

Sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như Google assistant, giúp cho tất cả những người dùng có thể để tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, shop với những hỗ trợ trợ tự Google. Đồng thời người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn phim ảnh từ kho của Google Play để trải nghiệm được nhiều hơn. Độ phân giải cao 1080p full HD cung ứng 4K cho chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính đặtKhoảng bí quyết chiếu/ kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED
1080P full HD
-
500 lumens
Đặt
từ 2m/60–120 inch
Dolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợp

8
ankerjapan.com

Anker Nebula Mars II

Từ 9.030.000 VNĐ


Sản phẩm thiết bị chiếu từ Anker cùng với thiết kếNebula Mars II, giành phần thưởng Thiết kế Red Dot cho những sản phẩm có thiết kế xuất sắc. Chức năng rước nét tự động trong 1 giây mang đến hình ảnh rõ nét ngay mau lẹ mà ko cần sửa đổi nhiều. 2 loa tích hợp với công suất 10W mỗi loa mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Máy hoàn toàn có thể sử dũng ko dây với thời gian khoảng 4h. Thành phầm có vận dụng riêng mang đến iOS và Android, giúp người dùng kiểm soát điều hành thiết bị thuận tiện hơn bên trên chính điện thoại của mình. Các phương thức kết nối từ USB, HDMI mang lại wireless, đồng thời rất có thể phát đoạn clip từ Youtube, Amazon Prime, Netflix một giải pháp tiện lợi, cho thời gian giải trí thêm vui.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính thêm đặtKhoảng cách chiếu/ form size chiếuChỉnh méoChức năng khác
DPL
1280 x 720
16:9
300 lumens/-
Đặt
1.15-3.08m/40-150 inch
Ứng dụng riêng, xem youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợp

9
tiki.vn

Viewsonic đồ vật chiếu

M1

Từ 13.000.000 VNĐ


Thiết Kế Thông Minh cho phép Sử Dụng ngoại trừ Trởi

Sản phẩm với xây đắp thông minh, có thể chấp nhận được người dùng thuận tiện sử dụng bên cạnh trời như trên sảnh thượng vào phần đa ngày cuối tuần. Chân máy có thể xoay 360 độ, được cho phép người dùng thay đổi góc chiếu dù để máy ở ngẫu nhiên vị trí nào. Kế bên ra, thứ còn rất có thể được sử dụng mà không yêu cầu cắm trực tiếp vào nguồn, với khả năng chiếu phim trong vòng 6 tiếng sau khi sạc đầy.

Đồng thời lắp thêm có bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB và hỗ trợ đọc thẻ nhớ, có thể chấp nhận được người cần sử dụng phát thẳng mà không nhất thiết phải kết nối với internet. Tuy vậy độ sáng của sản phẩm không được cao, vì chưng đó có thể sẽ không sử dụng được sinh sống nơi môi trường có không ít ánh sáng.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính đặtKhoảng phương pháp chiếu/ kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED
854x480, cung cấp FullHD(1920 x 1080)
-
250 lumens/120000:1
Đặt
từ 2.6m/24-100 inch
Có bộ nhớ trong 16gb, đọc thẻ nhớ, hỗ trợ tiếng Việt, sạc pin dùng 6h

10
tiki.vn

TYCO thứ Chiếu

D2300

Từ 10.850.000 VNĐ


Máy nhỏ tuổi Gọn trọng lượng Nhẹ, Đa Dạng Kết Nối
Máy chiếu sử dụng technology DLP, có độ sáng 2300 lumen, nhẹ hơn các máy khác với chỉ 1 kg, bạn có thể mang đi nhiều nơi và sử dụng cho các mục đích khác nhau từ coi phim, nghịch game tại nhà đến dùng bên ngoài nhờ 2 loa tích hợp phía bên trong máy.Không chỉ dễ dãi khi di chuyển, nét lôi kéo của sản phẩm đó là khả năng liên kết rất phong phú nhờ hệ điều hành Android 4.4, chúng ta cũng có thể kết nối ko dây wifi, công nghệ bluetooth không dây để phạt trực tiếp video, hoặc chia sẻ hình ảnh từ thứ một giải pháp dễ dàng.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng phương pháp chiếu/ form size chiếuChỉnh méoChức năng khác
DLP
1280x800
-
2300 Lumens/3000:1
Đặt
-/20 – 200inch
Active Shutter 3D, liên kết WIFI, Bluetooth, hệ điều hành quản lý Android, share từ smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ máy tính v.v.

Bảng so sánh Máy Chiếu Gia Đình


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từCông nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn đặtKhoảng biện pháp chiếu/ form size chiếuChỉnh méoChức năng khácLink

1

Panasonic


2

TYCO


3
4

OPTOMA


5

TYCO


6

Epson


7

Xiaomi


8

Anker


9

Viewsonic


10

TYCO

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Epson vật dụng Chiếu

Compact và Powerful

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Mi Smart Compact Projector

Nebula Mars II

Máy chiếu

Máy Chiếu

Chất Lượng cho Doanh Nghiệp, giá cả Cho Gia Đình

Nhiều tính năng Tiện Lợi, ngân sách Hợp Lý

Home Theater Trên màn hình hiển thị Lớn cùng với Độ Tương phản bội Cao

Thông Số nghệ thuật Cao, tự tín Sử Dụng bất kỳ Nơi Đâu

Máy Chiếu giá bán Rẻ, cân xứng Nhu Cầu về tối Thiểu Của Gia Đình

5 Chế Độ Màu phù hợp Với Nhiều yêu cầu Sử Dụng

Chức Năng gần như là Hoàn Hảo, Kích Thước nhỏ Gọn

Thiết Kế Thông Minh được cho phép Sử Dụng ko kể Trởi

Máy nhỏ dại Gọn trọng lượng Nhẹ, Đa Dạng Kết Nối

11.600.000 VNĐ4.600.000 VNĐ24.600.000 VNĐ9.000.000 VNĐ5.300.000 VNĐ10.600.000 VNĐ13.000.000 VNĐ9.030.000 VNĐ13.000.000 VNĐ10.850.000 VNĐ
LCDLCD3LCDDLPLED-LCD3LCDLEDDPLLEDDLP
1024 × 768 pixelsFull HD 1920 x 1080pFull HD 1080pSVGA 800 x 6001920 x 1080pXGA, 1024 x 7681080P full HD 1280 x 720854x480, cung ứng FullHD(1920 x 1080)1280x800
16:9 với 4:316:9, 4:316:94:3, 16:116:9 và 4:34:3-16:9--
3100 lumens/16 000:12800 Lumens/1500:12200 Lumen/ 35000 : 13700 lumens/30,000:14000:13600 Lumen/15,000 : 1500 lumens300 lumens/-250 lumens/120000:12300 Lumens/3000:1
Đặt/ đính trầnĐặtĐặtĐặtĐặtĐặt, treo trầnĐặtĐặtĐặtĐặt
0.76 -7.62m/30-300 inch1-3.6m/33-120 inch1.62 - 1.95 m /60 inch1-10 m/25 – 250 inch-/50-140 inch1.8 - 2.17 m/30 - 300 inchtừ 2m/60–120 inch1.15-3.08m/40-150 inchtừ 2.6m/24-100 inch-/20 – 200inch
Loa tích hợp, kết nối không dây và có dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.Kết nối không dây, tất cả dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngôn từ có giờ đồng hồ ViệtLoa tích hợp, Wireless LAN, nhiều chính sách màn hìnhLoa tích phù hợp 10W, kết nối có dây23 ngôn ngữ, gồm tiếng Việt, Kết nối USB, liên kết có dây, Wireless LAN, 4 chính sách màu, loa tích hợpDolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợpỨng dụng riêng, xem youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợpCó bộ nhớ lưu trữ trong 16gb, hiểu thẻ nhớ, hỗ trợ tiếng Việt, sạc pin cần sử dụng 6hActive Shutter 3D, liên kết WIFI, Bluetooth, hệ điều hành quản lý Android, share từ smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ máy vi tính v.v.