Marina bay sands ở singapore

Độ cao hoa mắt
Hồ tập bơi vô cực trên Marina cất cánh Sands SkyPark với tầm nhìn ra đường chân trời Singapore vào ban đêm.

Bạn đang xem: Marina bay sands ở singapore

Ảnh chụp vì chưng Andrew tung
*


khung cảnh hồ bơi lội vô rất trên Marina cất cánh Sands SkyPark, với tầm nhìn ra ngoài đường chân trời Singapore vào ban đêm. Ảnh chụp bởi vì Andrew tung
*

*

Ảnh chụp do Andrew rã


Đài quan liêu sát vĩ đại

Công trình thách thức với trọng tải này là trong những công trình lớn số 1 trên cụ giới. SkyPark rộng lớn 1,2 nghìn mét vuông này dài hơn nữa Tháp Eiffel khi để nằm ngang cùng đủ rộng để đậu tư chiếc rưỡi máy cất cánh A380 Jumbo Jets.

Nơi đây gồm đài quan sát tất cả thu vé, phần lớn khu sân vườn xanh tốt, các nhà hàng đỉnh cao với một bể bơi vô vực ko thấy bờ đưa về tầm nhìn đang trở thành huyền thoại.

Là khối quốc tế trời trên cao lớn nhất thế giới, hồ tập bơi rộng 150 mét này được thiết kế theo phong cách với thành hồ chú ý như vô hình. Cảm hứng như thể không có gì phân làn giữa người bơi và hầu như tòa đơn vị chọc trời sinh hoạt phía trước.

Xem thêm: Top 10 Nữ Mc Nổi Tiếng Xinh Đẹp Nhất Việt Nam Đẹp Trai Nhất Việt Nam

Khi tập bơi ở đây, các bạn sẽ có cảm giác như đang bơi giữa các đám mây, lửng lơ trên trời cao với khung cảnh choáng ngợp bên dưới chân mình. Tuy vậy, chỉ có những người dân ở khách hàng sạn mới được tập bơi ở bể bơi này với vào SkyPark mà chưa hẳn trả phí.

Cảnh đẹp ngoạn mục
*


Khách du lịch thăm quan không tồn tại tại khách sạn rất có thể mua vé vào Đài Quan giáp Sands SkyPark để ngắm nhìn cảnh vật toàn cảnh 360 độ của con đường chân trời Singapore.

Dùng bữa trên LAVO Italian Restaurant và Rooftop Bar hoặc thưởng thức một ly cocktail tại CÉ LA VI nằm trong Sands SkyPark và ngắm nhìn toàn cảnh khó quên của đường chân trời Singapore.