Fan Film "Lời Thú Nhận Của Eva"

TT - Sau khi chàng trai vượt thời hạn ngưng vạc sóng giữa chừng vì không đảm bảo chất lượng, giờ phim Việt dịp 21g từ lắp thêm hai mang lại thứ tư hằng tuần bên trên VTV3 sẽ được thay thế bằng bộ phim dài 52 tập Lời thú nhận của Eva.

Bạn đang xem: Fan film "lời thú nhận của eva"


TT - Sau khi anh chàng vượt thời gian ngưng phân phát sóng giữa chừng do không bảo đảm chất lượng, tiếng phim Việt cơ hội 21g từ lắp thêm hai đến thứ bốn hằng tuần bên trên VTV3 sẽ được thay thế sửa chữa bằng bộ phim truyện dài 52 tập Lời thú nhận của Eva.

Tập thứ nhất sẽ lên sóng ngày 25-4.

Phóng to
Diễn viên hứa hẹn Vĩ Văn cùng Phan Minh Huyền - nhì diễn viên bao gồm trong phim Lời thú nhấn của Eva - Ảnh: Galaxy

Lời thú thừa nhận của Eva được xem như là phần 2 của cục phim bí mật Eva. Tuy nhiên, câu chuyện, dàn diễn viên và đạo diễn của phần 2 này trọn vẹn mới, bởi lẽ theo ý kiến ở trong phòng sản xuất, phần 2 đề cập đến thanh niên nên đạo diễn phim cũng đề xuất là tín đồ trẻ mang lại phù hợp. Với đạo diễn được lựa chọn là Nguyễn dũng mạnh Hà - từng đoạt được khán đưa qua phần 1 bộ phim Lập trình mang lại trái tim.

* tất cả phải anh biết ở đất nước hình chữ s ngồi trước màn ảnh nhỏ nhiều phần là đàn bà - đối tượng người sử dụng dễ chinh phục nhất, buộc phải từ Lập trình mang lại trái tim mang lại Lời thú dìm của Eva anh làm đa số là những bộ phim về phụ nữ?

- không hẳn là như thế. Ðiều đặc trưng khi tôi dìm đạo diễn bộ phim truyền hình là coi kịch bạn dạng có tốt hay không. Tôi ước ao làm phim dành cho tất cả đa số người. Ai xem cũng khá được chứ không chỉ giành cho phụ nữ.

Lời thú dấn của Eva (nhóm người sáng tác kịch bản: Hà Anh Thu, Nguyễn Thu Thủy, Trịnh Thị Phượng, Nguyễn Mỹ Trang) nhắc về đơn vị biên kịch trẻ thương hiệu San. Kịch bạn dạng phim về tình yêu nhưng mà cô rất tận tâm đều bị những hãng phim phủ nhận vì phi lý, thiếu thốn thuyết phục. Khi chạm chán gỡ ông chủ khó chịu của một hãng sản xuất phim lớn, cô bị giờ sét ái tình. Ðược bà mẹ - vốn là một chuyên gia hóa trang, giúp sức, San buổi sáng sớm là ôsin của ông công ty trẻ, ban đêm lại hóa thành siêu mẫu sexy để thử nghiệm trường hợp trong kịch bản phim của bản thân mình đồng thời đoạt được người đàn ông cô yêu. Những tình huống hài hước xảy ra lúc cô cùng lúc nên phân thân thành nhị vai quá không giống nhau...

Xem thêm: " Khi Yêu Ai Rồi Chẳng Cần Biết Bên Ngoài Nắng To Hay Mưa Rào " Là Bài Hát Nào?

* kinh nghiệm tay nghề và vốn sống của tín đồ làm phim rất quan trọng để có những chi tiết, lời thoại tinh tế. Ở phần 1 đạo diễn Ðỗ Minh Tuấn là bạn lớn tuổi yêu cầu ông bao gồm sự trải nghiệm, đủ tay nghề nhìn về phụ nữ. Anh còn trẻ (sinh năm 1976), anh gồm đủ từ bỏ tin nhận định rằng cũng thực hiện tác phẩm của chính bản thân mình thành công như giải pháp đạo diễn Ðỗ Minh Tuấn từng thành công với bí mật Eva?

- Theo tôi, vấn đề nội trọng điểm của người đàn bà có nhiều bí hiểm lắm. Họ biểu thị cảm xúc hết sức khác nhau. Ðàn ông chúng tôi không thể hiểu hết được. Tập phim Lời thú dìm của Eva nhắc đến loại riêng chứ không nói tới điển hình bình thường của người thiếu nữ như kín đáo Eva. Phương pháp thể hiện tại của tôi chính vì vậy cũng khác với đạo diễn Ðỗ Minh Tuấn. Rất có thể phần lớn thanh nữ xem phim tôi đang thấy mình trong các số ấy nhưng chưa hẳn là vớ cả. Ðó cũng là vì sao vì sao phim có tên Lời thú nhấn của Eva, dù nhân đồ vật phim không thú nhận điều gì nhưng lại những hành vi của chúng ta nói lên tất cả.

* văn bản Lời thú nhấn của Eva khá giống như với một số bộ phim truyền hình Mỹ về thanh niên khi khai quật sự thay đổi của nhân vật thiếu nữ chính trong một ngày. Anh tất cả sợ người theo dõi sẽ có sự so sánh và cho rằng anh đang bắt chước phim Mỹ?

- trong khi làm phim tôi cũng nghe nói ý tưởng phát minh kịch phiên bản phim gần giống giống Hannah Montana. Nói thiệt là tôi không xem bộ phim truyền hình Mỹ này. Mặc dù theo tôi, điều đặc biệt nhất là vụ việc cốt lõi câu chuyện như vậy nào. Tôi tin Lời thú nhận của Eva gồm sự đơn lẻ thuần Việt, chính vì thế vấn đề này không đáng mắc cỡ lắm.

* Phan Minh Huyền nhập vai San là fan đẹp, cơ mà với nghành nghề dịch vụ truyền hình cô ấy chưa có tên tuổi. Anh ý muốn dùng vẻ đẹp nhất của diễn viên để lôi cuốn khán giả?

- Không. Tôi lựa chọn diễn viên theo tiêu chuẩn chung là vừa lòng vai. Khi nhìn ảnh nữ diễn viên Phan Minh Huyền, tôi băn khoăn nhiều về cô ấy nhưng mà chỉ nghĩ về cô ấy hợp với vai San. Về sau qua báo chí truyền thông tôi bắt đầu biết cô ấy tương đối nổi tiếng. Qua gần như gì mô tả trên phim, tôi tin không chỉ người theo dõi mà bao gồm Minh Huyền cũng sẽ ngạc nhiên về khả năng diễn xuất của mình.

* Dự kiến phát sóng vào dịp hè, tuy vậy phút chót Lời thú dấn của Eva lại bất thần được cầm vào địa điểm của chàng trai vượt thời gian. Anh gồm tự tin là phim của mình sẽ không gặp sự thế như "người đi trước"?

- bộ phim của tôi sẽ đóng lắp thêm tháng 11-2010. đa phần các bộ phim đều đang hoàn tất, đảm bảo đúng quy trình tiến độ giao phim mang đến nhà đài. Hiện chúng tôi đang ráo riết tiến hành nốt phần hậu kỳ cho gần như tập cuối.

Khi làm phim tôi luôn có ý kiến là "tự tin vào mình". Còn nếu như bị người theo dõi chê trách thì ví dụ do mình quá hèn rồi.