LỊCH ĐẤU WORLD CUP NĂM 2018

60 năm đường hồ chí minh trên biểnĐưa quyết nghị Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sốngĐại hội đại biểu phụ nữ BĐBP lần sản phẩm VI

Biên chống - nếu như giành thắng lợi trước Romania, đội tuyển Đức không chỉ củng nắm ngôi vị đầu bảng J ngoài ra tiến gần hơn mang đến tấm vé cho Qatar tham gia vòng bình thường kết World Cup 2022.

Bạn đang xem: Lịch đấu world cup năm 2018


*

Rạng sáng sủa 9-10, đá bóng châu Âu liên tiếp guồng tảo với những trận đấu thuộc lượt trận sản phẩm 7 vòng sơ loại World Cup 2022.

Tâm điểm của lượt trận này đó là màn đụng trán giữa đội tuyển Đức cùng Romania trên Volksparkstadion trong độ lớn bảng J.

Cuộc cuộc chiến này, tuyển chọn Đức vẫn đứng làm việc ngôi đầu bảng với 15 điểm sau thời điểm trở lại mạnh khỏe với 3 trận thắng tiếp tục dưới thời huấn luyện viên Hansi Flick, trong lúc Romania đứng số ba với 5 điểm ít hơn.

Xem thêm: 7 Món Ăn Kinh Doanh Vỉa Hè Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày Chứ Chẳng Chơi

Một thắng lợi trước Romania để giúp đỡ đội tuyển chọn Đức củng nỗ lực ngôi vị đầu bảng với tiến sát hơn tấm vé mang đến Qatar tham gia vòng chung kết World Cup 2022.

Trong lúc Romania đề nghị chạm trán Đức, đội bóng xếp thứ hai Armenia đang có thời cơ xây dĩ nhiên vị trí thứ hai khi chỉ phải gặp gỡ đội cuối bảng Iceland.

Cũng sinh hoạt loạt trận này, trên bảng G, Hà Lan sẽ có chuyến có tác dụng khách trên sảnh của Latvia. Đây vẫn là cơ hội để "cơn lốc màu da cam" tạo khoảng cách khi cơ mà hai đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh là Thổ Nhĩ Kỳ với Na Uy đã phải đối đầu nhau.


Lịch tranh tài và trực tiếp

Bảng E01:45 Séc - Xứ Wales (ON Sports News)01:45 Estonia - Belarus

Bảng G01:45 Gibraltar - Montenegro01:45 Latvia - Hà Lan (ON Sports)01:45 Thổ Nhĩ Kỳ - mãng cầu Uy (ON Sports +)

Bảng H01:45 Cyprus - Croatia01:45 Malta - Slovenia01:45 Nga - Slovakia

Bảng J01:45 Đức - Romania (ON Football)01:45 Iceland - Armenia01:45 Liechtenstein - Bắc Macedonia


Theo vietnamplus.vn


world cup 2022

Bình luận


Tên của chúng ta
Địa chỉ email
Nội dung phản hồi
Gửi chủ kiến
*

*

Fanpage báo biên phòng


Video


Your browser does not tư vấn the clip tag.

Đưa thiết yếu sách, điều khoản vào cuộc sống đời thường ở tuyến biển cả tỉnh Bình Định


*


rongmotorbike.com