Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch

liên hoan tiệc tùng Hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang đang trở thành một trong số những sự kiện du ngoạn thu hút đông đảo du khách hàng thập phương. Trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19, chương trình tiệc tùng Hoa tam giác mạch năm 2021 được thức giấc Hà Giang tổ chức trực tuyến đường vào tối 27/11 qua ứng dụng technology số.


*
Vẻ đẹp quyến rũ của hoa tam giác mạch trên số đông triền núi tạo cho cảnh đề nghị thơ địa điểm núi non ngoạn mục của cao nguyên trung bộ đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Đây là lần đầu tiên Hà Giang tổ chức một lịch trình trải nghiệm phượt online trực tuyến nhằm quảng bá tiệc tùng Hoa tam giác mạch cùng hình ảnh du định kỳ Hà Giang.

Bạn đang xem: Lễ hội hoa tam giác mạch

Với chủ đề “Hoa của đá” được phạt sóng 45 phút, khán giả và khác nước ngoài được thưởng thức nhiều chương trình đặc sắc như bức ảnh toàn cảnh về Hà Giang, giới thiệu những vẻ rất đẹp về vạn vật thiên nhiên và con bạn trên cao nguyên đá Đồng Văn; đông đảo hình ảnh về những danh thắng, di tích vùng khu vui chơi công viên địa chất trái đất Cao nguyên đá Đồng Văn. Đặc biệt, khác nước ngoài còn được trải nghiệm chương trình nghệ thuật, reviews nét văn hóa độc đáo và khác biệt của vùng cao nguyên đá gắn thêm với hình ảnh hoa tam giác mạch.

Theo ông Nguyễn Văn Sơn, chủ tịch UBND thức giấc Hà Giang, trong thời gian 2021 và trong năm tiếp theo, tỉnh giấc Hà Giang xác minh phát triển phượt là trọng trách trọng tâm, nâng tầm của cả khối hệ thống chính trị từ bỏ tỉnh đến cơ sở, tỉnh tăng nhanh thu hút đầu tư của doanh nghiệp, phát huy vai trò cùng sự đồng thuận của người dân. Hà Giang phạt triển phượt theo phía bền vững, bảo tồn và vạc huy các giá trị văn hóa truyền thống truyền thống giỏi đẹp của đồng bào những dân tộc, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, bảo đảm môi trường, tốt nhất là làm chủ tốt quy hoạch khu vui chơi công viên Địa chất trái đất Cao nguyên đá Đồng Văn đã được Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ phê duyệt.Tỉnh cũng triệu tập huy động những nguồn lực mang lại phát triến du lịch; nhiều mẫu mã hóa các sản phẩm du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hóa học lượng, hiệu quả; đồng thời tăng cường liên kết, phù hợp tác, mởrộng thị phần và cải thiện năng lực tuyên chiến và cạnh tranh của du ngoạn Hà Giang.

Xem thêm: Sài Gòn Đã Thay Đổi Cách Trang Trí Đường Phố Ngày Tết, Trang Trí Đường Phố Ngày Tết


Hà Giang phạt huy tối đa tiềm năng, lợi thế, thêm với cải thiện nhận thức và cải thiện đời sống và làm việc cho nhân dân, bớt nghèo bền vững, vạc huy văn hóa truyền thống truyền thống, cảnh quan thiên nhiên với kiến trúc bạn dạng địa. Xây dựng du ngoạn Hà Giang theo hướng chuyên nghiệp, có tính tuyên chiến và cạnh tranh cao, thêm với các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương, đảm bảo an toàn phát triển bền vững, tỉnh chú ý phát triển phượt nội địa, kết hợp phục hồi, cách tân và phát triển kinh tế-xã hội đính thêm với kiểm soát và điều hành dịch COVID-19, ham khách phượt trong và bên cạnh nước. Tỉnh giấc tập trung đầu tư chi tiêu cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch đồng bộ, hiện nay đại; hình thành một số khu, điểm du lịch, thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm quy tế bào lớn; cải cách và phát triển các sản phẩm phượt đa dạng, phong phú, nhất là du lịch cộng đồng. Cùng với đó, chế tạo thương hiệu du lịch Hà Giang là điểm đến lựa chọn an toàn, hấp dẫn, đặc sắc trong quanh vùng các tỉnh giấc miền núi phía Bắc.

Năm 2020, khoác dù gặp gỡ nhiều trở ngại nhưng sau thời điểm dịch căn bệnh được kiểm soát, du ngoạn Hà Giang gấp rút phục hồi trở lại, đón 1,5 triệu lượt khách. Hà Giang là một trong những trong số ít địa phương đón lượng khách phượt tăng trưởng đương so với cùng thời điểm năm trước. Tính cho đến khi hết tháng 11/2021, tổng lượng khách phượt đến Hà Giang ước lượng trên 1,2 triệu lượt khách, tổng thu tự khách du ngoạn đạt ngay gần 1.300 tỷ đồng, tạo ra công ăn uống việc có tác dụng cho hàng ngàn đồng bào dân tộc bản địa thiểu số, đóng góp phần không nhỏ trong phân phát triến kinh tế - xóm hội. Cùng với những kết quả đã đạt được cho thấy sức hấp dẫn của du ngoạn Hà Giang nằm ở vị trí nhữnggiá trị văn hóa phiên bản địa và du lịch cộng đồng.Sự đa dạng và phong phú về văn hóa truyền thống của các dân tộc bản địa đã hỗ trợ các quy mô du lịch xã hội thành công với “trụ vững” ngay trong đại dịch COVID-19.