Lau Dọn Bàn Thờ Thần Tài

Lau dọn bàn thờ Thần Tài – Ông Địa cuối năm, hàng tháng là giữa những việc làm quan trọng cho việc giúp các hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty thêm những may mắn, kéo dài tiền tài công danh và với nhiều may mắn tài lộc vượng khí về. Mặc dù nhiêu gia nhà còn chưa biết cách lau chùi bàn thờ thế nào cho đúng. Nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi xin share với các bạn cách dọn dẹp và sắp xếp bàn bái Thần Tài – Ông Địa đúng cách thu hút những Tài lộc.

Bạn đang xem: Lau dọn bàn thờ thần tài

*
cách dọn dẹp vệ sinh bàn bái Thần Tài Ông Địa

Contents

2 2. Cách vệ sinh bàn thờ thổ công – thần tài tăng tài lộc5 5. Những dụng cụ phong thủy đặt lên trên bàn cúng Ông Địa – Thần Tài giúp hút tài lộc

1. Thời điểm dọn dẹp bàn thờ ông công – thần tài

Bàn cúng ông Địa cùng ông Thần Tài được sắp xếp chung 1 bàn thờ được đặt dưới đất ở 1 góc vào nhà. Bàn thờ thường xuyên bị bám các bụi bẩn nên bắt buộc được lau chùi và vệ sinh lau chùi. Họ thường dọn dẹp và sắp xếp bàn bái ông địa với ông thần Tài vào ngày 13 – 14 âm lịch hằng năm ( những ngày gần cuối cùng trong các tháng vào năm).

Vào thời gian tháng chạp cuối năm, chúng ta thường xuyên lựa chọn để tỉa chân nhang với lau dọn, bao trẹo bàn thờ. 

Theo ý niệm dân gian sau ngày 23, đó là thời điểm ông công ông táo về trời . Bởi vậy câu hỏi dọn dẹp bàn thờ tổ tiên Thần Tài biểu hiện sự thành tâm đối với các vị thần.

Dưới đó là cách lau dọn bàn thờ tổ tiên ông Địa – ông Thần Tài đơn giản mà chúng ta cũng có thể thực hiện được hàng ngày.

2. Cách dọn dẹp vệ sinh bàn thờ ông địa – thần tài tăng tài lộc

Công việc lau chùi và vệ sinh bàn thờ ông địa – Thần Tài yên cầu bạn phải cảnh giác và tỉ mỉ. 

Đồ vật chuẩn bị cho việc dọn dẹp vệ sinh bàn thờ hậu thổ – Thần Tài:

Rổ đựng chén, những đồ vậtKhăn vải sạch 

Dưới phía trên là quá trình khi dọn dẹp vệ sinh bàn thờ.

Bước 1: Thắp hương 

Việc thắp nhang là điều quan trọng đặc biệt để thông tin cho những vị thần Linh biết về việc dọn dẹp vệ sinh bàn thờ.

Gia chủ đề nghị thắp 3 nén hương để khấn cao với Thần Linh, xin phép các thần linh để được phép tỉa chân nhang. Gia chủ buộc phải kết hợp với bài văn khấn xin vệ sinh dọn bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

*
bai-khan-than-tai-tho-dia

Bước 2: Dọn lần lượt toàn bộ đồ vật ở trên bàn thờ cúng vào rổ sạch sẽ hoặc thau rửa vật thờ và Thay hũ gạo, muối hạt trên bàn thờ Thần tài

Bước 3: sau khi dọn hết đồ vật trên bàn thờ xuống, các bạn dùng chổi lông con gà quét sạch sẽ hết bụi bờ trên bàn thờ, tiếp nối bạn sử dụng 1 chiếc khăn sạch sẽ đã được ngấm qua nước, kế tiếp bạn vệ sinh lại 1 lần nữa cho đến khi không hề bụi bẩn.

Riêng phần lư hương thơm ở trên bàn thờ, bạn chăm chú vệ sinh cẩn thẩn, bạn chỉ việc dùng tay gạt nhẹ đều tàn nhàng. Bạn lưu ý tránh dịch chuyển lư hương nhiều lần. Vì di chuyển lư hương thơm sẽ có tác dụng kinh cồn đến những vị thần và không đem về may mắn tiền tài cho gia chủ.

Bước 4: phương pháp thay tro trong chén hươngKhi thế tro bát hương, gia chủ đề nghị lấy một mảnh vải ( hoặc giấy sạch, trải bên trên bàn rồi sử dụng thìa không bẩn múc tro trong chén hương ra. Tro new được vứt vào chén hương đề xuất ấn chặt nhằm khi cắm hương, quê hương không biến thành nghiêng ngảTùy vào phong tục từng vùng mà lại gia chủ có thể sử dụng tro rơm hoặc cat sạch tải ở các tiệm đồ thờ cúng để thayDùng khăn sạch sẽ bọc quanh chén hương, tiếp đến đổ thêm tro/ cát new vào lư hương cho đến lúc đầy khoảng tầm ⅔, vệ sinh sạch và để ngay ngắn hơn vị trí cũ.Bước 5 :  Vệ sinh, tắm mang lại ông Thần Tài – Ông Địa

Để đứng vững được tiền tài cho gia chủ, chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh và lau không bẩn sẽ 2 ông thiệt thật cẩn thận

Bước 6 : Sau khi lau dọn sạch sẽ các đồ vật trên bàn thờ, các bạn cũng nên lau chùi và vệ sinh sạch đang những không khí xung quanh bàn thờ. Sau đó, chúng ta sắp xếp những đồ đồ như địa chỉ ban đầu.

Sau khi sắp tới xếp các đồ đồ gia dụng lên bàn thờ cúng ông địa Thần Tài xong, Gia chủ cần được đọc văn khấn sau khoản thời gian dọn bàn thờ tổ tiên Thần Tài. 

3. Những để ý trong thừa trình dọn dẹp bàn thờ thổ địa – thần tài

Những vật dụng để vệ sinh cho ông Địa với Ông Thần Tài buộc phải để riêng và giữ gìn sạch sẽ không được dùng chung cùng với những dụng cụ khác.

Trong quá trinh dọn dẹp vệ sinh bàn Thờ, gia chủ hoàn hảo không nên dịch rời lư hương. Để lau chùi và vệ sinh lư hương thơm được thật sạch sẽ mà không hẳn dịch chuyển, chúng ta dùng một tay giữ lại lư hương với một tay nhẹ nhà lau dọn bụi bờ xung quanh lư hương.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai 9 Tuần Bụng Đã To Chưa, Thai 9 Tuần Đã Máy Chưa

*
cách dọn dẹp bàn cúng Thần Tài Ông Địa

Một điều đáng chú ý nữa đó là chúng ta không đề nghị nhổ nén nhang vào lư hương vứt đi.

Đổ nước tràn ra mâm thờ: Khi rót nước đến 5 bát nước trên bàn thờ Ông Địa – Ông Thần Tài. Gia chủ chú ý không phải đổ nước vượt đầy, tránh triệu chứng nước tràn lên trên mâm thờ. Điều này sẽ tác động không tốt đến vượng khí của gia chủ

rên bàn thờ cúng Thần Tài thường đang đặt 5 bát nước, vì chưng vậy lúc đổ nước gia chủ cần tránh đổ nước vượt đầy, tràn lên trên mâm thờ. Điều này sẽ tác động không xuất sắc đến vận khí.

4. Một vài gợi nhắc đặt bàn thờ tổ tiên Ông Địa – Thần Tài tăng tài lộc.

Trước lúc để bàn bái Ông Thần Tài – Ông Địa, gia chủ buộc phải xem hướng hòa hợp mệnh nào với mình. Gia chủ không nên tự ý để theo ý ước muốn của mình. Vày vậy chúng ta có thể tham khảo chủ ý của những chuyên viên trong ngành phong thủy để họ hoàn toàn có thể tư vấn cho mình cách chuẩn xác nhất.

Những đồ vật cúng trên bàn thờ tổ tiên phải rửa thật sạch trước khi để trên bàn thờ.

Bàn bái ông Địa cùng với Ông Thần Tài trường hợp như được sắp xếp chung với nhau thì gia chủ nên thờ cúng cho từng người mỗi chén riêng. Việc làm này có mục đích vẫn tránh được quá trình làm ăn uống bị lẫn lộn và lên xuống thất thường.

*
Vị trí đặt bàn thờ cúng ông Thần Tài

Trên bàn thờ, những đồ vật như hoa quả, hoa phải luôn luôn được duy trì sạch, tươi. Với gia công ty nên liên tục thay hoa mới tránh trường hợp hoa bị héo rụng trên bàn thờ.

Mỗi khi cúng Ông Địa – Thần Tài nên chuẩn bị đầy đủ trang bị dụng lễ thứ như rubi mã, muối, mâm ngũ quả, cau trầu…

5. Những đồ vật phong thủy đặt lên bàn bái Ông Địa – Thần Tài giúp hút tài lộc

Đồ tử vi tăng may mắn tài lộc cho gia chủ

Ngũ Phúc Tụ Tài: đây là pháp khi số một trong các việc chiêu thu tài lộc. Trong phong thủy, Ngũ phú tụ tài thường được sử dụng đặt lên bàn cúng Ông Địa cùng Ông Thần Tài. Bài toán này nhằm mục tiêu mục đích để giữ được tiền tài vận khí trong công ty, gia đình, hộ tởm doanh, cửa hàng…

Bô Hoa Mai chiêu tài Xoay: Có công dụng chiêu tài tốt nhất có thể trên bàn thờ ông Địa – Thần Tài. Thành quả đứng đầu trong những chiêu tài phúc khi ở trong nhà thờ qua cách thức xoay vòng luôn hồi của 5 đồng cánh hoa mai.

Ngũ Phúc Lâm Môn: đồ dùng phẩm giúp gia nhà hóa gần kề ban đến thần tài, công ty, nhà ở, hóa giải vị trí bếp, dọn dẹp và sắp xếp bị phạm sát.

Đồ tử vi phong thủy giữ tiền tài và giải tỏa khí vận

Tỳ Hưu: là linh vật luôn luôn phải có trong bàn thờ cúng ông Địa – Thần Tài. Tỳ hưu có ý nghĩa mang lại bình an, tiền bạc cho gia chủ. 

Cóc ngậm chi phí cũng là một trong những linh vật được rất nhiều gia chủ sử dụng để đặt trên bàn thờ. Cóc ngậm tiền với lại ý nghĩa sâu sắc giữ tiền, tài lộc, công danh, may mắn cho gia chủ. Gia chủ đề nghị hướng cóc ra hướng ngoài, buổi tối hướng vào trong nhằm tăng thu tài lộc

Long quy: hay nói một cách khác là Rùa Đầu dragon tượng trưng đến lòng can đảm, quyết tâm, năng lực sinh sản, tuổi thọ, sức mạnh, thành công và hỗ trợ. 

Tổng Kết: Hy vọng nội dung bài viết trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn biết cách vệ sinh bàn bái Thần Tài – Ông Địa.

Hy vọng những chia sẻ trên của cửa hàng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn luôn yên ổn tâm marketing và tràn trề vượng khí, may mắn tài lộc đầy công ty và các bước kinh doanh luôn luôn thuận buồm xuôi gió.