Những cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp nhất

Cách làm hoa hồng bởi giấy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp đều sở hữu đủ. Mặc dù nếu các bạn vừa bắt đầu tập tành hy vọng làm hoa giấy, những phương pháp gấp dưới đây rất dễ dàng dàng cho bạn thực hiện. Hoa hồng bằng giấy vừa một thể dụng, vừa đẹp không hề kém hoa thật đã là món vàng rất ý nghĩa sâu sắc trong những dịp lễ sắp tới.

Bạn đang xem: Những cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp nhất


Chất liệu giấy để làm hoa hồng cũng đưa ra quyết định được phong thái hay kiểu dáng của đóa hoa. Vậy nên bạn hãy tham khảo sơ qua toàn bộ các bí quyết làm hoa hồng bằng giấy dưới đây trước khi hợp tác vào thực hiện nhé.

1. Phương pháp làm hoa hồng bằng giấy bìa cứng

Với gia công bằng chất liệu giấy bao gồm phần cứng rộng giấy thông thường, huê hồng sau khi hoàn thành sẽ mang trong mình 1 nét đẹp cổ điển và tương đối lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìaSúng phun keo hoặc keo dán dánKéoBút chìCompa
*
Cách làm cho hoa hồng bởi giấy bìa tuy dễ dàng và đơn giản nhưng rất đẹp. Ảnh: Internet.

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy bìa:

Bước 1: cắt giấy bìa

Dùng compa vẽ một con đường tròn có đường kính khoảng 10cm lên trên tấm giấy bìa.Vẽ một mặt đường xoắn ốc từ quanh đó vào vào lên miếng giấy bìa tròn.Dùng kéo cắt theo mặt đường xoắn ốc để chế tác thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hoa lá hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa cắt và ung dung cuốn lại. Bạn có thể dùng một đầu bút chì đặt vào cố định và thắt chặt để cuốn phần nhiều tay hơn.Khi cuốn cho phần đế tròn, các bạn dùng keo cố định và thắt chặt phần hoa và phần đế lại. Vậy là dứt được một đóa hồng siêu đơn giản và dễ dàng rồi đấy.Để làm quà tặng tặng, các bạn đính những bông hoa vừa có tác dụng vào phần khung di động cầm tay hoặc đặt vào hộp xoàn trang trí.
*
Bạn rất có thể trang trí hoa hồng bởi giấy bìa trên hộp xoàn hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Cách làm hoa hồng bằng giấy thứ hạng cánh liền

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màuSúng bắn keo hoặc keo dán dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy kiểu liền cánh:

Bước 1: tạo thành dải hoa tức khắc cánh

Dùng kéo giảm giấy màu sắc thành ba mảnh nhỏ dại hình vuông bao gồm cạnh khoảng tầm 10cm.Gấp chéo cánh hai lần miếng giấy vuông để tạo nên thành mảnh vội hình tam giác như hình dưới.Dùng cây viết vẽ một con đường cong sống mép giấy hình tam giác rồi cắt theo mặt đường cong vừa vẽ.Cắt bỏ phần góc nhọn đối diện rồi mở mảnh giấy gấp ra, bạn sẽ được hình một cành hoa 8 cánh.
*
Với phương pháp làm này, đòi hỏi bạn đề nghị bỏ một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo nhiều lớp cánh hoa

Sau khi trả tất tía bông hoa, các bạn dùng kéo lần lượt cắt rời cánh của từng hoa.Với hoa máy nhất, các bạn cắt rời một cánh. Giảm rời nhị cánh sống hoa lắp thêm hai và giảm rời ba cánh nghỉ ngơi hoa trang bị ba.Tiếp đến, dùng súng phun keo dán nhì cánh hoa ở hai đầu của từng nhành hoa lại. Với cánh hoa còn lại, chúng ta cũng dán nhì mép cánh vào nhau để gia công phần nhụy hoa.Như vậy sau thời điểm dán xong, các bạn sẽ có 5 bông hoa lần lượt gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh với 1 nhụy hoa.

Xem thêm: Hành Trình Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm, Thiếu Lâm Kỳ Án

Bước 3: Dán cánh hoa lại cùng với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho những cánh hoa cong ra phía bên ngoài để tạo thành độ từ bỏ nhiên.Chồng các bông hoa vào nhau, lần lượt thế nào cho các hoa sẽ bé dại dần từ ko kể vào trong. Cứ từng một lớp cánh chồng vào nhau như vậy, bạn dùng keo để cố định và thắt chặt hoa lại.Với phần lỗ được cắt sẵn của hoa, chúng ta cũng có thể luồn kẽm cành vào để chế tạo thành bó hoả hồng handmade đẹp và mãi ko tàn rồi đấy.
*
Sau khi trả thành, bạn cũng có thể dùng kẽm cành để tạo ra thân hoa hoặc đặt hoa vào hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Huê hồng đẹp chân thật với cấu tạo từ chất giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy nhún (màu nhan sắc tùy các bạn chọn)Giấy nhún blue color láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng bắn keo hoặc chỉKéo

Cách làm cho hoa hồng giấy nhún hình trạng cánh rời:

Bước 1: tạo dáng vẻ cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng mảnh cỡ một bàn tay. Tiếp đến vo tròn miếng giấy lại để làm phần khung mang lại hoa.Cắt một mảnh giấy nhũn nhặn với form size 10 x 5cm. Bạn giữ phần giữa mảnh giấy, xoắn dịu một góc 180 độ, sinh sản độ trũng kế tiếp cho giấy báo được vo tròn vào thân mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy phía dưới lại rồi cố định bằng chỉ hoặc keo. Sinh sản phần khung thắt chặt và cố định cho phần đa cánh hoa hồng tiếp theo.Nếu bạn muốn tạo một bó hoa hồng, thì khi làm phần khung, bạn có thể gắn thêm kẽm cành để làm phần cuống mang lại hoa.
*
Để cố định phần cánh hoa, phần form hoa yên cầu được gói thật có thể tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo ra cánh hoa hồng

Cắt giấy nhũn nhặn thành khoảng 10 miếng vuông bé dại với độ nhiều năm cạnh là 5cm. Sau đó gấp rất nhiều lần từng miếng giấy lại theo chiều vân nhún.Dùng kéo tỉa cong nhị đầu của miếng giấy để sản xuất thành hình cánh hoa. Bạn lưu ý là tỉa một đầu cong ít hơn đầu còn lại như hình dưới để dính vào khung hoa khi chế tác hình nhé.Dùng tay miết nhẹ từng mảnh giấy theo hướng ngang mang lại giấy uốn nắn cong vào thành các hình cánh hoa. Tiếp nối bạn dùng đũa hoặc cạnh kéo vuốt vơi phần đầu cánh hoa giấy theo khunh hướng ra ngoài. Bởi vậy cánh huê hồng sẽ sống động và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi đang tạo kết thúc đủ lượng cánh hoa, chúng ta lần lượt dán những cánh hoa vào khung và cố định và thắt chặt bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quá trình gắn cánh hoa vào size và thắt chặt và cố định bằng chỉ, các bạn phải thắt thiệt chặt tay nhằm cánh hoa không bị lỏng cùng rơi ra trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dùng chút keo dán giấy để cố định và thắt chặt lại giúp cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quá trình dán, chúng ta nhớ cần sử dụng tay nén chặt phần cuống của hoa để cánh hoa được bung nở đẹp mắt, đồng thời hoa sẽ tiến hành cố định chắc hẳn rằng hơn. Chúng ta có thể thêm hoặc bớt số cánh hoa để dành được độ dày cánh vừa ý.
*
Hoa hồng làm bằng giấy nhún mang trong mình một vẻ đẹp lãng mạn cùng sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy nhún mình xanh thành mảnh giấy có kích thước 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa sau đó kéo giãn phần giấy nhún nhường ra để được phần đài hoa.Dán đài hoa vào huê hồng và thắt chặt và cố định lại bởi chỉ hoặc keo. Vậy là bạn đã xong xuôi xong được một nhánh hoa hồng rồi đấy. Tiếp tục thực hiện tương tự với gần như hoa sót lại nhé.

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy nhìn chung khá đối kháng giản. Chỉ cần bạn vứt chút thời hạn và kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ đoạt được được không chỉ có một mà tương đối nhiều cách có tác dụng hoa hồng giấy khác nhau. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm cảm xúc với những mặt hàng handmade và tạo sự được phần đông bông hồng đẹp nhất nhé.