MỘT SỐ Ý TƯỞNG KINH DOANH VỚI NƯỚC GIẢI KHÁT 2019

PNO - Trời nắng và nóng đổ lửa, bức người. Phần đa quầy giải khát vỉa hè biến hóa thiên đường… "hốt bạc", số chi phí thu được tất cả khi lên tới 4.000.000 đồng/ngày.

Bạn đang xem: Một số ý tưởng kinh doanh với nước giải khát 2019


Nhiều quầy, xe bán trà tắc, trà chanh, nước mía, nước sâm sẽ vào mùa… “hốt bạc”, sức bán tăng gấp 2- 3 lần so với bình thường.

Những khu vực này, hầu hết, chỉ tất cả một thùng hoặc một xe pháo nước nhỏ, khách đi đường thường tấp vào tải rồi đi ngay. Tại các con mặt đường như Nguyễn Trãi, nai lưng Hưng Đạo, Tạ Uyên… (Q.5), mấy tủ nước sâm lúc nào cũng tấp nập khách trải nghiệm thức uống đuối lạnh, thoải mái này.

 

Trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, chị Lư Thanh chào bán nước giải khát gần 20 năm, nói: “Mấy bữa nắng cháy như ran cụ này, tôi bán được 700 – 800 nghìn đồng/ngày. Hôm đông khách, tôi thu vô một triệu mấy, bao gồm khi hơn nữa”. Chị chào bán đủ các thức uống, với loại tự điều chế như trà tắc, trà chanh, cam vắt… có mức giá 10 ngàn đồng/ ly; các loại nước đóng góp chai có giá 12.000 – 15.000 đồng/ly.

 

*

"Siêu hạng" hơn, có người bán hàng trăm ly nước, hàng ngày thu được cả 3-4 triệu đồng. Chị Tố Quyên chào bán đủ loại nước giải khát (quận 12) đến hay: “Nắng thừa trời, dựa vào vậy nhưng mà mỗi ngày, tôi buôn bán gần 400 ly trà tắc, cam vắt, chanh dây đủ loại, tăng vội vàng 2-3 lần đối với năm trước”. Giá nước uống ở chỗ này 5.000-20.000 đồng/ly. Ước tính vừa đủ 10 ngàn đồng/ly, vì vậy một ngày chị thu vào khoảng 4 triệu đồng. Đúng là một trong những con số… khó khăn tưởng so với những người bán hàng rong.

Bình thường, chỉ buôn bán lai rai, nay cao điểm nắng nóng, Anh Nguyễn Nhật Huy, trên Cổng trường Đại học tập Bách Khoa tphcm (đường sơn Hiến Thành, Quận 10) bán tốt cả 1.000 ly nước mía, giá 5.000 đồng/ly.

Mặc mặc dù số chi phí thu vào của không ít người buôn bán nước giải khát có sự chênh lệch tùy theo địa điểm buôn bán, sự đa dạng chủng loại về thức uống… nhưng thực tế, hồ hết cao thủ kiếm tiền vỉa hè này đang được mùa lợi nhuận.

Xem thêm: Những Món Quà Tặng Quà Sinh Nhật Cho Chị Gái, Sinh Nhật Chị Gái, Em Gái Nên Tặng Gì

Ánh Mai – Mỹ Linh


chia sẻ bài viết:
từ khóa thức uống vỉa hèkinh doanh vỉa hègiải khát vỉa hènắng rét
*

*Email (không hiện trên trang):

*Họ thương hiệu (hiển thị bên trên trang):


Vui lòng nhập mã chứng thực vào ô mặt dưới.Nếu bạn không đọc được, nên lựa chọn mã chứng thực khác.

*

Xem nhiều
Array( => 135961 => nắng và nóng cháy... Nước đái khát, cao thủ vỉa hè tìm tiền triệu => => => 154790_nuoc-191626858.jpg => Trời nắng và nóng đổ lửa, bức người. Gần như quầy giải khát vỉa hè vươn lên là thiên đường… "hốt bạc", số chi phí thu được bao gồm khi lên đến mức 4.000.000 đồng/ngày. => => Trời nắng và nóng đổ lửa, bức người. Số đông quầy giải khát vỉa hè trở nên thiên đường… "hốt bạc", số chi phí thu được bao gồm khi lên đến mức 4.000.000 đồng/ngày. =>

Nhiều quầy, xe bán trà tắc, trà chanh, nước mía, nước sâm vẫn vào mùa… “hốt bạc”, sức phân phối tăng gấp 2- 3 lần đối với bình thường.

Những địa điểm này, hầu hết, chỉ tất cả một thùng hoặc một xe cộ nước nhỏ, khách đi con đường thường tấp vào tải rồi đi ngay. Tại các con đường như Nguyễn Trãi, trần Hưng Đạo, Tạ Uyên… (Q.5), mấy tủ nước sâm lúc nào cũng tấp nập khách hưởng thụ thức uống đuối lạnh, thoải mái này.

*
 

Trên con đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, chị Lư Thanh buôn bán nước giải khát gần đôi mươi năm, nói: “Mấy bữa nắng nóng như ran cầm cố này, tôi bán tốt 700 – 800 ngàn đồng/ngày. Hôm đông khách, tôi thu vô một triệu mấy, tất cả khi hơn nữa”. Chị bán đủ các thức uống, với loại tự pha chế như trà tắc, trà chanh, cam vắt… có mức giá 10 nghìn đồng/ ly; những loại nước đóng góp chai có giá 12.000 – 15.000 đồng/ly.

*
 

"Siêu hạng" hơn, tất cả người bán sản phẩm trăm ly nước, từng ngày thu được cả 3-4 triệu đồng. Chị Tố Quyên phân phối đủ loại nước giải khát (quận 12) cho hay: “Nắng vượt trời, dựa vào vậy nhưng mà mỗi ngày, tôi chào bán gần 400 ly trà tắc, cam vắt, chanh dây đầy đủ loại, tăng vội 2-3 lần so với năm trước”. Giá bán nước uống tại chỗ này 5.000-20.000 đồng/ly. Ước tính trung bình 10 nghìn đồng/ly, vậy nên một ngày chị thu vào tầm khoảng 4 triệu đồng. Đúng là một trong con số… cạnh tranh tưởng so với những người bán hàng rong.

Bình thường, chỉ bán lai rai, nay cao điểm nắng nóng, Anh Nguyễn Nhật Huy, tại Cổng ngôi trường Đại học Bách Khoa tp hồ chí minh (đường sơn Hiến Thành, Quận 10) bán được cả 1.000 ly nước mía, giá chỉ 5.000 đồng/ly.

Mặc mặc dù số chi phí thu vào của những người phân phối nước giải khát bao gồm sự chênh lệch tùy theo vị trí buôn bán, sự đa dạng và phong phú về thức uống… mà lại thực tế, rất nhiều cao thủ tìm tiền vỉa hè này đang rất được mùa lợi nhuận.

Ánh Mai – Mỹ Linh