Không Bao Giờ Là Thất Bại Tất Cả Là Thử Thách Pdf

Tải sách – download sách Không khi nào Là Thất Bại! tất cả Là thử thách (Tái Bản) của tác giả Chung Ju Yung nằm trong thể các loại Bài học kinh doanh miễn tổn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bạn đang xem: Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách pdf

FIRST NEWS

Ra mắt phiên bản tiếng Việt hơn 10 năm qua, từ truyện của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai - tầm thường Ju Yung đã trở thành cẩm nang của rất nhiều thế hệ thanh niên, doanh nhân Việt Nam. Thành công đạt số lượng phát hành kỷ lục, rộng 500.000 bản. Nay xất hiện trở lại với diện mạo mới, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách một đợt tiếp nhữa nhắc nhớ đến các bài học tập đạo đức marketing chưa khi nào lỗi thời của phổ biến Ju Yung: marketing phải được tạo trên quý hiếm thực chất của công ty và phân phát triển sale là việc làm phụng sự xóm hội. Sách vị First News thực hiện, thiết kế sang trọng, tinh tế, thiết kế tại khối hệ thống nhà sách toàn quốc.

Trong Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, bạn đọc vẫn nhận được không ít bài học marketing sâu dung nhan bởi mục đích lớn nhất lúc Chung Ju Yung dành thời gian thực hiện tại tập sách này là truyền tay nghề cho nắm hệ thanh niên. Ông chia sẻ tất cả những bài học kinh nghiệm xương máu cùng tuyệt kỹ kinh doanh của bản thân mình để người trẻ rất có thể có thêm kinh nghiệm, vững tiến thưởng hơn khi bước chân vào yêu đương trường. Độc giả vẫn tiếp cận được những nguyên lý quản trị mà phổ biến Ju Yung dùng để hoàn toàn có thể vận hành một cỗ máy đồ sộ với rất nhiều công ty con, hoạt động đa ngành nghề, đa quốc gia… Đồng thời, tín đồ đọc cũng biến thành tìm thấy rất nhiều triết lý kinh điển trong kinh doanh, trong cuộc sống mà phổ biến Ju Yung đúc kết được sau tất cả những thăng trầm của đời mình. Đó đó là lý vày những triết lý sống cùng câu chuyện về cuộc đời Chung Ju Yung đang trở thành nguồn xúc cảm cho tương đối nhiều doanh nhân con trẻ khởi nghiệp.

Tinh thần đánh nhau với những nghiêm ngặt của số phận mà phổ biến Ju Yung từ bỏ trang bị mang đến mình không chỉ giúp ông chạm đến thành công mà còn trở thành xúc cảm cho không hề ít thế hệ người kinh doanh trẻ ở hàn quốc nói riêng, quả đât nói chung. Trong cuốn từ bỏ truyện của mình, ông viết: “Mọi thứ hầu như quân bình, vận may rủi rất nhiều đến với con bạn như nhau. Quan trọng nhất là đề xuất nỗ lực, nỗ lực cố gắng không dứt và biết chớp thời cơ”. Cùng với triết lý đó, phổ biến Ju Yung có niềm tin rằng thất bại hay không tùy trực thuộc vào khái niệm của từng người. Nếu bạn định nghĩa mỗi lần vấp ngã là 1 trong những lần lose thì đó thực sự là thất bại, nếu khách hàng định nghĩa một lượt vấp ngã đơn giản và dễ dàng chỉ là thêm một thách thức thì chúng ta mãi mãi là fan bất khả chiến bại.

Qua lời kể của ông, fan đọc sẽ hiểu được tuổi thơ nghèo khó và khát khao làm cho giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Bố lần trốn chạy khỏi gia đình, khỏi đồng quê để sở hữu thể bước đi vào yêu mến trường, ông xây dựng cơ nghiệp từ bỏ kẻ không một xu dính túi. Marketing dịch vụ thay thế sửa chữa ôtô, sau đó bước vào thị trường với vấn đề sản xuất xe hơi rồi lại mở rộng nghành nghề sang kiến thiết nhà ở, cầu đường, đóng tàu…, con phố vươn đến thành công của ông hoàn toàn không tất cả màu hồng. Vừa có chút thành công thì lại có biến cố để mang ông về nấc khởi đầu. Điều quan trọng đặc biệt là con người ấy không bao giờ nghĩ mình thất bại.

“Không lúc nào là thất bại, toàn bộ là thử thách” thuật lại chi tiết cuộc đời cùng sự nghiệp của cố quản trị Chung Ju Yung qua từng tiến độ thăng trầm. Đây là cuốn sách gối đầu giường của không ít thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là là hành trình và kinh nghiệm tay nghề của bạn sáng lập nên trong số những thương hiệu nổi tiếng nhất nhân loại mà còn tồn tại những bài bác học tuyệt vời về quản trị, gớm doanh cũng như đạo làm cho người.

Tự truyện của cố quản trị tập đoàn Huyndai - phổ biến Ju Yung, ấn phiên bản đạt số lượng phát hành kỷ lục, rộng 500.000 phiên bản tại vn vừa tái xuất cùng với diện mạo trọn vẹn mới, tinh tế và đẳng cấp và sang trọng hơn.

Tái bản tự truyện fan sáng lập tập đoàn lớn Hyundai: Không bao giờ Là Thất Bại! toàn bộ Là demo Thách

Review từ fan hâm mộ Vũ Lê Quân

Tiki giao nhanh, đóng gói đẹp, chất lượng tuyệt vời. Cảm ơn Tiki

Review từ fan hâm mộ Vu Hung Cuong

Review từ fan hâm mộ Nguyễn Long Ẩn

Review từ người hâm mộ Huyen Nguyen

Giao hang nhanh, hang chuan!

Review từ người hâm mộ Nguyễn Văn Hưng

Chất lượng sách in khôn xiết kém.

Review từ fan hâm mộ Le Thi Ha

Sách hay lắm . Yêu cầu đọc . (^_^)

Review từ fan hâm mộ Như Huỳnh Trần

Giao mặt hàng nhanh, gói gọn cẩn thận

Review từ độc giả Ton Nu hanh Trang

Tiki giao nhanh, gói gọn đẹp, sách rất hay... Rất đáng mua

Review từ người hâm mộ Nguyễn Thị Xuân Hoài

Sách chất lượng. Đóng gói cảnh giác k bị gập, lỗi.

Review từ fan hâm mộ Nguyễn thành tiến Sỹ

Chất lượng sách cực kỳ tốt, tôi bằng lòng về sản phẩm

Review từ fan hâm mộ Dom Minh

Tiki ship hàng nhanh chóng, sách còn màng bọc bảo đảm an toàn cẩn thận

Review từ fan hâm mộ Tran Hoang Minh

Giao hàng cấp tốc mình đặt vào buổi tối thứ 5 tới buổi tối thứ 6 là bao gồm , Bìa sách cùng giấy rất nhiều tốt

Review từ độc giả Quang Trng

sách hay,ai ước ao biết thì đọc cùng ai gọi thì sẽ biết đọc đi thì biết

Review từ độc giả Ngọc Lê

Một quyển sách cực kỳ hay, chân thật, thẳng thắn cùng lôi cuốn. Yêu cầu đọc tối thiểu 1 lần trong đời.

Review từ người hâm mộ Nguyễn Ngọc Linh

một cuốn sách câu chữ hay, rất đáng để để học hỏi và áp dụng vào thực tế

Review từ người hâm mộ Nghiêm Quốc Huy

Sách được tách bóc kĩ, đẹp và cẩn thận. Đáng giá bán cao sự phục vụ của tiki món đồ này

Review từ fan hâm mộ Anh Love

Trước khi phục vụ k call cho kháchChất lượng giấy yếu hơi thất vọngQuà khuyến mãi k tất cả như hình

Review từ độc giả phan thị thanh lệ

sách hay, những con tôi phù hợp đọc, cá thể tôi ý muốn sách in trên khổ a4 rộng là khổ bé dại này

Review từ độc giả Trần Hoàng Tùng

Một cuốn sách tuyệt đối hoàn hảo cho bất kì bạn nào muốn cải thiện tinh thần cũng như vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Review từ fan hâm mộ Vũ Duy Cương

Nên gọi quấn sách này để thấy được quyết tâm khác thường của người sáng tác đúng với tên quấn sách

Review từ độc giả Hồ Diên Tuấn Anh

Mình đã có một quyển ebook vào kindle paperwhite rồi, tuy vậy mình vẫn tải 1 quyển sách để thưởng thức cảm hứng lật từng trang sách giấy với mùi thơm sách mới như thế nào.Cảm giác khá thích hợp với sách vì chất lượng sách tốt.

Review từ fan hâm mộ Jean Paul Gautier

Sách của người kinh doanh viết nên ánh mắt rất cá tính, không giống biệt. Tác giả không chỉ có là một doanh nhân lớn mà còn là một trong con bạn rất đỗi giản dị, dễ thương và vô cùng ham học. Bản thân tin một trung ương hồn lớn biết dốc lòng vì tín đồ khác sẽ giành được những thành tựu đẹp đẽ như quý ngài tầm thường Ju Yung.

Review từ fan hâm mộ Huỳnh Gia Ngọc

Về nội dung sách và chất lượng thì không cần bàn, vày trước lúc mua sách mình đã nghe trên youtube về nội dung. Lần này quấn sách của TIKI cực kì ẩu, miếng quấn sách không được ép lại đã đóng gói ship hàng cho khách, trong những khi thời hạn dự con kiến giao là 9/12 nhưng từ bây giờ 4/12 là giao mau chóng hơn siêu nhiều. Thay bởi vì cố gắng hoàn thành sớm giao dịch mong TIKI kiểm tra thành phầm đã đầy đủ tiêu chuẩn trước khi giao đến khách hàng. Rất cần được đổi lại bookcare mới!

Review từ độc giả Đào Quốc Nam

Cuốn sách đáng để đọc cho những bạn muốn khởi nghiệp gớm doanh, gồm ý chí cùng lòng liên trì. Cho việc vĩ đại.

Review từ người hâm mộ Hoàng Tấn Võ

Tôi mang lại 1* vì chế độ đổi trả thành phầm lỗi, không hẳn nội dung.Lần trước tôi bao gồm bị thành phầm lỗi, đổi khôn cùng ok, cùng với cuốn này, tôi thiệt sự cực kỳ bực mình, tốn của tôi đến hơn một tuần, và tôi buộc phải gọi điện mang lại trung tâm hỗ trợ đến 3 lần, sẽ là thành phầm lỗi, thì dịch vụ thương mại đổi trả nên ok, thế mới gọi là xin lỗi quý khách hàng chứ đằng đó lại tốn tương đối nhiều thời gian của tôi; tôi đắn đo lỗi bên phần tử giao hàng tốt bên thành phần nào, nhưng các bạn nhân viên hỗ trợ, đã nói vẫn giao đến tôi trong ngày nhưng tôi ngóng hết ngày vẫn không thấy gì, cũng ko có bất kể một cuộc gọi dời định kỳ lại nào, 2 lần ở 2 ngày khác biệt đều như vậy. Mặc dù tôi chưa hẳn quá bận, nhưng thời gian của tôi cũng xứng đáng quí. Một lần nữa mà Tiki làm ăn uống kiểu này chắc tôi vẫn cạch không mua ở tiki luôn. Mong muốn tiki sẽ xử lý vấn đề này.

Review từ người hâm mộ Lâm Bờm

Tiền không phải tất cả. Hãy giữ lại gìn mức độ khỏe, quý trọng thời gian và yêu thương thương những người dân thân của mình.

Review từ fan hâm mộ Hoa Loa Kèn

Cuốn sách chi tiết về cuộc sống và sự nghiệp của Ông chủ tập đoàn lớn Huyndai. Rất hay đáng nhằm đọc

Review từ độc giả Ha Trang Hoang

Sách mình vừa nhận mà lại bị như thế này. Xử trí sao hiện nay tiki?

Review từ người hâm mộ Hoàng Thị Linh Chi

Trước khi mua cuốn sách này, tôi đang đọc một lần trên mạng cùng thạt sự rất tuyệt vời với Ngài tầm thường Ju Yung.Một nhân đồ dùng tài năng, luôn nỗ lực nỗ lực dẫu cuộc sống đời thường có không ít thách thức. Tôi nhận biết nhiều giá trị cho bản thân mình.Mình tin tưởng rằng cấc thanh niên khi đã và chuẩn bị lập nghiệp thì cuốn sách này sẽ hữu dụng nhiều lắm.Bên cạnh kia thì sách siêu đẹp, giấy tốt và không sợ hãi mắt.Đây là cuốn sách bản thân chọn để triển khai sách gối đầu giường.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Bé Gái Dễ Thương Nhất Quả Đất, Bé Gái Dễ Thương

Review từ fan hâm mộ Nguyễn

sách hay, giao hàng nhanh, gói sản phẩm cẩn thận, chuẩn.

Review từ người hâm mộ Lê Xinh

Đây là quyển sách nói về việc kiên trì, quy trình phấn đấu không hoàn thành của 1 con bạn hàn Quốc. Qua đó cho chính mình thấy được tinh thần, thái độ khi đứng trước hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta trẻ yêu cầu đọc để học hỏi, để lấy động lực. Quyển sách tương đối dày nên hãy xem thêm và ngẫm thư thả nhé

Review từ fan hâm mộ Nguyen Duy Lam

Tuyệt vời!Một cuốn sách xứng đáng để đọc, một nghị lực sinh sống và thao tác đáng nhằm học tập cùng noi theo. Cảm ơn tác giả và dịch trả đã đem lại và bổ sung những điều không đủ cho cuộc sống thường ngày này.

Review từ độc giả Trần Duy Đạt

Nội dung tốt vời, lôi quấn về cuộc đời của bác bỏ Chung Ju Yung, có nhiều bài học tập mà nước ta cần đề xuất học tập. Còn về unique sách thì giỏi vời, chưa phải bàn cãi.

Review từ người hâm mộ Kim Thoa

Những mẩu truyện của chính tác giả rất xuất xắc vời, đầy cảm xúc. Người sáng tác hút tín đồ đọc vào thành công và cho những người đọc cảm thấy được những chân thành và ý nghĩa tuyệt vời mà tác phẩm truyền tải đến. Đọc xong xuôi thấy rút ra được không ít bài học, suy nghĩ tốt hơn. 10/10

Review từ độc giả JC Nguyen

Review từ người hâm mộ Vu Hong Nhung

Sách hay. Đọc để thấy, muốn thành công xuất sắc phải nỗ lực và đam mê.

Review từ người hâm mộ ĐẶNG MINH THÙY

Sách đẹp. Tuy vậy tôi vẫn chưa cảm nhận đủ vat của đơn hàng.

Review từ người hâm mộ Nguyen Yen

Đọc để thấy rằng nhiều khi những thất bại của bản thân mình chẳng là gì so với con tín đồ này. Mặc dù duy to thì sẽ thành công xuất sắc lớn.

Review từ người hâm mộ NGUYEN chảy PHAT

Các bài viết trong sách tạo nên động lực lớn cho tất cả những người đọc. Tiki giao hàng nhanh!

Review từ độc giả Sơn Minh

Chờ sách thời gian lâu hơn đó đơn hàng có vấn đề. Sách không đọc xong nên không nhận xét.

Review từ độc giả Zalo Nhiên Ruby

chào tiki .e mong mỏi mua 3cuốn sách này .giá bao nhiêu v ạ

Review từ độc giả Cherry Lee

Qua lời kể của ông, bạn đọc vẫn hiểu được tuổi thơ túng thiếu và khát khao làm cho giàu của cố quản trị Chung Ju Yung. Tía lần trốn chạy khỏi gia đình, ngoài đồng quê để có thể bước chân vào yêu đương trường, ông xây dựng cơ nghiệp trường đoản cú kẻ không một xu dính túi. Marketing dịch vụ sửa chữa thay thế ôtô, tiếp nối bước vào thị trường với bài toán sản xuất xe hơi rồi lại mở rộng nghành nghề dịch vụ sang desgin nhà ở, cầu đường, đóng góp tàu…, con phố vươn đến thành công xuất sắc của ông trọn vẹn không tất cả màu hồng. Vừa bao gồm chút chiến thắng thì lại sở hữu biến cố để lấy ông về mức khởi đầu. Điều đặc biệt là con fan ấy không lúc nào nghĩ mình thất bại."Có một nhỏ ếch xanh ý muốn nhảy lên cành lá liễu, nhưng do cành cây cao quá cho nên nó không chạm được cùng thất bại. Mà lại ếch xanh ko nản chí, nó liên tục nhảy mười lần, nhị mươi lần, tía mươi lần… và cuối cùng cũng thành công.Con ếch còn thành công, mình là con bạn cơ mà?"

Review từ độc giả Trương Trang

Lịch nhờ cất hộ tới người nhận quá lừ đừ so với định kỳ được hẹn dịp tôi đặt hàng. Theo hứa hẹn là ngày 1.2 hàng được giao nhưng sau cuối là ngày 9.2. Quá thất vọng với chuyện này.

Review từ độc giả Đức Hưng

Vì tác giả là người thành đạt đề xuất nói gì cũng đều có lý. Phần đa sự việc, trường hợp được chọn lọc đưa vào cuốn sách này cũng không ví dụ lắm, chỉ kể đông đảo như vậy, tất cả nhiều chi tiết chắc tác giả không hy vọng công khai.Nhìn chung, cuốn sách có tên rất hay, ngôn từ bình thường. Đọc cũng được, không gọi cũng chả sao.

Review từ độc giả Le Thi Thanh Huyen

Sản phẩm tốt, câu chữ hay, giao hang đúng thời gian

Review từ fan hâm mộ Nguyễn Duy Anh

đây là một trong những tấm gương sáng chói về tinh thần nghị lực vươn lên từ nghịch cảnh để cai quản số phận. Nếu gồm một triệu phú nào để học tập về nghị lực thì bạn nên đọc tự ông.

Review từ người hâm mộ Ngô Thanh Khánh

Bìa bị gấp, quality giấy có vẻ như không giỏi như trước.

Review từ người hâm mộ Rosie Ngô

chưa nói nội dung, văn bản đáng đọc. Vì đó là thể nhiều loại tự truyện, hồi ký nên những khi đọc chấm dứt mình định giữ gìn trong tủ sách làm kỷ niệm hoặc cho anh em mượn. Vậy mà giấy vừa mỏng tanh vừa vàng. Thừa tệ về chất lượng lượng. Dù ưu đãi giảm giá nhưng vẩn đề xuất có chất lượng giấy chứ. Bản thân mua tổng số 15 cuốn những loại: 4 cuốn của NXB Trí Việt giấy dở tệ, NXB Alphabooks giấy giỏi hơn hết sức nhiều, phần đông người xem xét nha, còn một vài nhà xuất bản khác thì hên xui..

Review từ độc giả Nguyễn Đức Lâm

Công nhân cuốn sách này siêu hay. Kể về cuốc đời ở trong phòng tài phiệt vĩ đãi tốt nhất hàn quốc 1 cách gần gụi đầy sức hấp dẫn.

Review từ độc giả nguyễn trọng huỳnh

sách xuất xắc , quấn gói đẹp mắt , vận động nhanh.........

Review từ fan hâm mộ Thao Le

Mình tìm đọc quyển sách này sau khi đọc quyển "Hồi ký của cựu tổng thống nước hàn Lee Myung Bak", cả nhì quyển đều là do cùng một tín đồ dịch là dịch đưa Lê Huy Khoa.Tổng tổng Lee Myung Bak từng là Giám đốc tập đoàn Huyndai (do ông Chu Ju Yung cai quản tịch) cần hai vị này có liên quan mật thiết với nhau.Điều mình khâm phục nhất là ông Chu Ju Yung đã gầy dựng tập đoàn lớn Huyndai từ hai bàn tay trắng, yêu cầu sẽ đem đến nhiều hễ lực mang lại bạn.Cả nhì quyển sách gần như hay, số đông là tấm gương làm việc và nỗ lực của các con tín đồ vĩ đại, riêng bản thân thì bản thân vẫn thích quyển "Hồi ký kết của cựu Tổng thống Hàn Quốc" hơn, vì biện pháp viết của ông Lee Myung Bak thâm thúy hơn, ông Lee Myung Bak cũng là người đóng góp, và hỗ trợ ông Chu Ju Jung rất cao trên con đường gầy dựng tập đoàn lớn Huyndai từ doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi thành tập đoàn toàn cầu.

Review từ độc giả Đặng mê thích Học

hay ý nghĩa.cuốn sách sẽ tiếp cho bạn nhiều đụng lực để gia công việc cần mẫn mỗi khi thấy ngán nản

Review từ fan hâm mộ HỒ HOA

Một người bầy ông mới chỉ tốt nghiệp không còn tiểu học, từng trốn bên 4 lần để đi tìm tiền, một người nông dân thuần chất, đôi tay trắng lập nghiệp, nhưng bình thường Ju Jung vẫn tạo hình thành 1 tập đoàn Huyndai hùng mạnh, quang vinh khắp cụ giới. Trong công cuộc trở nên tân tiến đất nước, Huyndai còn vào vai trò quan trọng đặc biệt khi giúp hàn quốc vượt qua cơn rủi ro khủng hoảng vỡ nợ nước ngoài do thiếu nước ngoài hối, xây dựng căn nguyên cơ sở vật dụng chất, phục hồi lại diện mạo non sông sau chiến tranh. Thực sự nhưng mà nói, Hàn quốc cải tiến và phát triển được như hiện giờ là vì có những doanh nghiệp gồm tâm như Huyndai, bọn họ vừa làm kinh tế, vừa tuy vậy hành cùng với sự cải tiến và phát triển của khu đất nước, luôn xem xét cho cục diện của giang sơn họ, ko sợ thất bại thiệt về mình. Đọc mà lại thấy buồn cho doanh nghiệp nước mình.Mong rằng những người làm ghê tế, ai cũng mang một chiếc tâm như Huyndai đã từng làm với Hàn Quốc.

Review từ độc giả Dương Hà

Mình đọc quyển này từ là 1 người bạn, khôn cùng thích nó và đã thiết lập tại tiki. Cơ bản sách này cực kỳ hay

Review từ người hâm mộ Lê Tấn Phi

Đọc để cố gắng hơn, bền chí hơn, quả ngọt sẽ đến.

Từ khóa tra cứu kiếm

Download sách Không bao giờ Là Thất Bại! toàn bộ Là thách thức (Tái Bản)Tải sách Không lúc nào Là Thất Bại! toàn bộ Là thử thách (Tái Bản) miễn phíTải sách Không bao giờ Là Thất Bại! tất cả Là thử thách (Tái Bản) freeDownload ebook Không khi nào Là Thất Bại! toàn bộ Là thách thức (Tái Bản) freeĐọc sách Không bao giờ Là Thất Bại! tất cả Là thách thức (Tái Bản) Online