Mắc kẹt trong bồn cầu khi đi vệ sinh, bé gái không hoảng sợ, trái lại bình thản làm một việc khó tin

Đến nhà bạn trai chơi, cô gái vô tình làm bể cả bồn toilet. Câu chuyện thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm vì quá hy hữu. 

Với nhiều người, khi đến nhà bạn trai hay bạn gái để gặp mặt bố mẹ đối phương cũng thường áp lực và cố gắng thể hiện để mọi thứ ghi lại ấn tượng tích cực. Ngặt nỗi đôi khi có những sự cố ngoài ý muốn dễ khiến người trong cuộc muốn “độn thổ” mới hết “quê”. Điển hình là câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội về cô gái đến nhà bạn trai chơi và vô tình làm bể cả bồn vệ sinh, nghe thôi đã thấy éo le rồi. 

Đi buffet ăn ngấu nghiến chén cơm chiên, cô gái bị bạn trai 'đá' liền: Chê thẳng 'nhà quê'

Cụ thể, cô nàng cho biết buổi đến nhà người yêu hôm ấy diễn ra khá suôn sẻ vì ai cũng khen cô nàng tháo vát, đảm đang việc bếp núc cho đến dọn dẹp nhà cửa đều rất chu đáo. Tuy nhiên, sự cố xảy ra ở phút 89 khi cô nàng chuẩn bị ra về thì cơn đau bụng ập đến. 

"Ai ngờ đâu khi chuẩn bị ra về, em bỗng nhiên đau bụng quằn quại và có nhu cầu muốn đi vệ sinh. Ban đầu, em định cố nhịn nhưng đường về còn xa, sợ nhịn không nổi. Thấy vậy, người yêu bảo em cứ vào đi vệ sinh cho thoải mái. 

Em vào nhà vệ sinh loay hoay khoảng 10 phút nhưng vẫn chưa được. Lý do là vì không quen với bồn cầu nhà anh. Sợ người bên ngoài sốt ruột, em mới ngồi xổm lên cho nhanh.

Bạn đang xem: Mắc kẹt trong bồn cầu khi đi vệ sinh, bé gái không hoảng sợ, trái lại bình thản làm một việc khó tin

Ai ngờ vừa giơ hai chân lên bồn cầu thì… Xoảng!!! Bệ sứ nứt toang rồi vỡ ra thành các mảnh. May em phản xạ nhanh, nhảy bật ra không thì toi. Nghe thấy tiếng động lạ, anh đập cửa chạy vào rồi cả nhà cũng theo sau.

Nhìn cảnh tượng trong nhà vệ sinh, mọi người đều an ủi trong cái rủi có cái may.

Xem thêm: Em Có Một Ước Ao, Em Có Một Khát Khao, Em Có 1 Ước Ao

Nhưng lúc này, em thấy thái độ bố mẹ anh có vẻ thay đổi".

*

(Ảnh minh họa Internet)

Lời chia sẻ của cô gái nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm và bình luận rôm rả. Nói gì nói, rõ ràng đây là điều không ai mong muốn và một khi xảy ra chỉ có biết “độn thổ”. Mọi thứ xảy ra sau khi bể bồn toilet là khi đưa bạn gái về đến nhà, anh chàng nhận được điện thoại của bố mẹ. Để cô nàng bớt khó xử, hai người trước mặt an ủi, tỏ vẻ không gì nghiêm trọng nhưng hóa ra bố của chàng trai phải sang nhà hàng xóm đi nhờ toilet, còn mẹ anh qua nhà ngoại. 

*

*

(Ảnh Internet)

Tuy là người ngoài cuộc nhưng nghe qua cũng đủ hiểu cô gái chỉ muốn đào hố chui xuống cho bớt xấu hổ. Không rõ mọi thứ về sau thế nào nhưng đây cũng là sự kiện “nhớ đời” với người trong cuộc. 

Cộng đồng mạng sau khi theo dõi câu chuyện cũng bàn tán rôm rả. Một phần thông cảm với cô gái vì sự cố ngoài ý muốn và khi trải qua sẽ rất tồi tệ, ê chề. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng cô nàng sử dụng bồn vệ sinh sai cách. Khi ngồi xổm như thế dễ gây áp lực dẫn đến bể, gây ảnh hưởng sức khỏe vì mảnh sứ rất sắc bén dễ cắt vào người. 

*

(Ảnh minh họa Internet)

Đúng là qua nhà người yêu chơi rồi gặp bố mẹ đối phương thường là áp lực với nhiều người. Thậm chí có cặp đôi toang sau màn ra mắt vì phụ huynh quá xét nét, khó tính hoặc thử thách bạn gái/ bạn trai của con đủ điều. Tuy nhiên, mỗi người chỉ cần là chính mình, lễ phép, hiểu chuyện, điều gì không biết thì tỏ rõ thái độ cầu thị học hỏi cũng chẳng ai ghét bỏ được.