Khách sạn bí ẩn 2

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Genndy TartakovskyThời Lượng: 90 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2015View: 31365 lượt xemDiễn Viên: Adam Sandler, Selena Gomez, Andy Samberg, Steve Buscemi, Keegan-Michael Key

Bạn đang xem: Khách sạn bí ẩn 2

Nội dung phim khách Sạn huyền bí 2:

Khách Sạn bí ẩn 2 trở lại vói bộ phim truyền hình này thì sự quay lại cho một bé quái vật trọn vẹn mới trong phim hài xiêu bạt của Sony Pictures Animation sạn Transylvania 2! mọi thứ bên cạnh đó được chuyển đổi cho giỏi hơn hotel Transylvania ... Chắc nịch chính sách của khách sạn quái vật chỉ Dracula đã sau cuối thoải mái, mở cửa cho khách của con người. Nhưng phía sau quan tài đóng góp kín, Drac đang băn khoăn lo lắng rằng dễ thương và đáng yêu nửa con người của mình, nửa ma cà rồng con cháu nội, Dennis, không có dấu hiệu của một ma cà rồng.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Gmail Chi Tiết, Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Gmail

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.