Tình Bạn Hơn 10 Năm Của Justin Bieber Và Jaden Smith

Justin Bieber chơi thân cùng với Jaden Smith trước cả khi ra mắt "Never Say Never". Đến nay, họ vẫn bảo trì tình bạn bè thân thiết.

Bạn đang xem: Tình bạn hơn 10 năm của justin bieber và jaden smith


*

Trên Instagram, Justin Bieber đăng ảnh thân thiết với Jaden Smith cùng chúc sinh nhật lũ em: "Chúc mừng tuổi new em trai, người đồng bọn nhất của anh. Cảm ơn bởi những nỗ lực cố gắng không chấm dứt của em vào việc khiến cho thế giới trở nên xuất sắc đẹp hơn. Anh phê chuẩn được truyền cảm giác từ em. Hãy liên tục là người tiên phong. Tất cả đều đi theo sự dẫn dắt của em". Ảnh: Instagram.

*

Theo Republic TV, Bieber và sao Karate Kid là dẫn chứng cho tình các bạn ở Hollywood. Họ vẫn trở thành bằng hữu gắn kết trường đoản cú thuở niên thiếu, khi Bieber new nổi cùng với hit Baby cùng Smith vẫn tồn tại lẽo đẽo sau sống lưng người phụ thân nổi tiếng làm việc các chuyển động giải trí. Ảnh: Republic TV.

*

Ngôi sao Canada gồm chất giọng và phong cách mà Smith tương đối yêu thích. Bởi vậy cho nên chàng trai sinh vào năm 1998 dành lời tất cả cánh, cũng giống như tiếp cận bầy anh khi gặp gỡ tại sự kiện. Dần dần họ trở thành chúng ta cùng phổ biến chí hướng và quan điểm. Cả hai đang sớm đánh giá con đường sẽ theo xua đuổi trong tương lai. Ảnh: Zimbio.

*

Năm 2011 khắc ghi màn hòa hợp tác đầu tiên của cặp ca sĩ vào Never Say Never. Ca khúc bắt đầu phát hành đã làm được giới trình độ khen không ngớt, cho nỗi người trong cuộc cũng không ngờ rằng nó thành công xuất sắc đến như vậy. Ảnh: GQ.

*

Có thể nói Never Say Never đánh dấu cách chuyển bản thân từ diễn xuất sang âm nhạc thành công của Smith. Cùng ở đó, sự hiện hữu của Bieber góp một phần quan trọng. Phong thái gieo chữ ngẫu hứng, rất nhiều câu rap uyển chuyển của Smith cùng hưởng thuộc giọng hát trời phú của Bieber đã làm được tờ New York Times gọi là "màn phối kết hợp hoàn hảo". Ảnh: Getty.

Xem thêm: 52 Chó Dễ Thương Ý Tưởng - Những Chú Chó Dễ Thương Nhất Hành Tinh

*

Năm 2020, bọn họ tái ngộ trong Falling For You, một ca khúc ở trong album CTV3: Cool Tape Vol. 3 của Smith. Falling For You có phần giai điệu nhẹ nhàng, mang dư âm của pop và cấu tạo từ chất hoài niệm cũng rất được cảm nhận qua ca khúc dành để tỏ tình này. Theo Billboard, bao gồm màn collab của Smith với Bieber đã khiến cho tác phẩm đạt cảm giác truyền thông xuất sắc hơn. Ảnh: Pinterest.

*

Cặp ca sĩ hơn kém nhau 4 tuổi luôn giữ liên lạc dù có vài năm không phù hợp tác. Bên trên Twitter, Smith và Bieber thi nhau "tỏ tình", khiến cho nhiều fan lầm tưởng cặp đôi này từng yêu quý đồng tính. Ảnh: Pinterest.

Trong lễ cưới riêng rẽ tư vào thời điểm tháng 10/2019, Smith new là người được Bieber hôn vào các khung người chụp chung, chứ không hẳn cô vợ người mẫu. Các người ngưỡng mộ trêu Hailey nên cảnh giác nếu không thích bị mất chồng. Ảnh: People.

*

Con trai Will Smith vẫn hay lui đến biệt thự hạng sang của bọn anh vào thời gian giãn bí quyết xã hội. Họ tụ tập nhằm trò chuyện, siêu thị cùng một vài người các bạn khác (có cả người mẹ Kendall Jenner) dù không ít lần bị chỉ trích. Trải qua nhiều năm, họ vẫn duy trì được tình bạn đẹp. Ảnh: Instagram.


Thiên thần Candice Swanepoel cùng dàn sao diện quyến rũ tại LHP Cannes

Candice Swanepoel, Eva Herzigova cùng các chân dài châu Âu diện xiêm y tôn dáng trong ngày thứ nhì của liên hoan phim Cannes.


Vì sao bọn ông Hong Kong ngán 12 thành viên Mirror?

Hôn nhân của nhiều gia đình sống Hong Kong bị ảnh hưởng vì người vk quá đam mê nhóm Mirror, không dành thời gian cho chồng.


tình bạn của justin bieber cùng Jaden Smith Justin Bieber justin bieber jaden smith karate kid