HỒ QUANG HIẾU HỘI NGỘ VỢ CŨ

(rongmotorbike.com) hồ nước Quang Hiếu lâu lắm rồi new đăng hình ảnh tình tứ cùng với một cô gái khác ngoại trừ Bảo Anh, hợp lý và phải chăng anh đã tìm được bến đỗ new và dứt tình hoàn toàn với nữ ca sĩ “Lười yêu”?


Mới đây, hồ Quang Hiếu vẫn vui vẻ đăng cài hình ảnh chụp với một người đẹp khôn cùng tình tứ bên trên mạng làng hội. Vào ảnh, cô người vợ này khoác tay phái mạnh ca sĩ “Con bướm xuân” với dựa đầu vào vai đầy tình cảm. CĐM được một phen “rần rần” ăn năn thúc hồ Quang Hiếu cưới ngay kẻo lỡ.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu hội ngộ vợ cũ

*
*
Hồ quang quẻ Hiếu đăng hình ảnh cùng chúng ta diễn vào "Hiếu mặt tàu" khiến tín đồ bắt cưới ngay.

“Đẹp đôi quá, triển luôn nhé anh “Hiếu bến tàu”.

“Hai anh hết sức xứng đôi.chúc mừng đôi trai tài gái sắc.”

“Bạn diễn xinh gái quá. Lấy luôn anh Hiếu ơi!!”

“Bạn gái anh xinh và dễ thương quá. Anh bao giờ mới cho lũ em nạp năng lượng kẹo hỉ đây??”

“Nếu là thiệt thì chúc mừng anh Hiếu, trong năm này được tuổi lắm anh ơi!!”

Hồ quang Hiếu là ca sĩ bao gồm đời bốn khá phức tạp. Trước đó, anh vẫn từng kín kết hôn với hot girl Ivy, nhưng chỉ với sau 10 ngày bình thường sống cả hai đã lặng lẽ ly hôn. Một thời gian sau, nam ca sĩ “Con bướm xuân” công khai yêu Bảo Anh, cô bé ca sĩ dễ thương của xóm showbiz Việt. Đây cũng đó là mối tình sâu đậm với hồ Quang Hiếu, cả hai thích hợp tan không hề ít lần nhưng sau cuối vẫn không có cái kết có hậu.

*
Anh từng bao gồm cuộc hôn nhân chóng vánh với hot girl Ivy.

Xem thêm: 5 Kiểu Quần Áo Nam Kết Hợp Giày Thể Thao Với Quần Áo Nam, Kết Hợp Giày Thể Thao Với Quần Áo Nam

*
Hồ quang quẻ Hiếu - Bảo Anh là hai bạn trẻ đẹp khiến nhiều fan ngưỡng mộ tiếc nuối.

Mới đây, phái nam ca sĩ còn dính lùm xùm lừa tình và sử dụng chất kích thích khiến hình hình ảnh của anh bị xấu đi không ít trong đôi mắt công chúng. Hiện tại, hồ nước Quang Hiếu vẫn không công khai bạn nữ mới cũng tương tự đang tích cực chuyển động nghệ thuật để đưa lại hình ảnh của bản thân sau số đông lùm xùm không đáng có.

*
*
Những hình hình ảnh không mấy đẹp đẽ của phái mạnh ca sĩ "Con bướm xuân".

Lùm xùm ma túy chưa dứt, Ngân 98 - Lương bởi Quang tuyên bố hủy đám hỏi khiến CĐM ngỡ ngàng

(rongmotorbike.com) Vừa tung trọn album hình ảnh cưới lung linh, Ngân 98 và Lương bằng Quang lại tuyên cha hủy hôn ngay sau đó khiến CĐM hoang mang lo lắng không biết chuyện gì xảy ra.