Tổng Hợp 7 Cách Làm Đèn Led Chiếu Sáng 5V, 12V, 220V Đơn Giản

Chế đèn led ban sơ chỉ là phong trào của một phần tử giới trẻ, nhưng vài năm quay lại đây thì vấn đề này đã chấp nhận trở thành xu hướng của phần lớn người, đầy đủ nhà. Bởi các bạn chỉ chi ra khoảng thời hạn khoảng 1/2 tiếng với chi tiêu cực rẻ, thậm chí còn dụng cụ còn có sẵn vào gia đình. Lúc này, chúng ta hoàn toàn rất có thể làm đề xuất một cái đèn led rất sáng, cực kỳ bền và an toàn để sử dụng. Như thế nào hãy cùng công nghệ Chiếu sáng sủa AMAZON tiến hành các cách chế tạo đèn led thông dụng tốt nhất hiện nay. 


*

Chế đèn led đơn giản tại nhà

Hướng dẫn giải pháp chế led 12V

Đèn led 12V chính là sản phẩm dễ chế và được không ít người thực hiện nhất bởi cách làm vô cùng đối kháng giản. Trước hết bạn cần chuẩn bị những pháp luật và vật liệu để chế đèn led chiếu sáng 12V gồm:

Chuẩn bị đồ gia dụng dụng

04 bóng đèn led bao gồm điện áp 3,4V (Có thể tăng hoặc bớt số nhẵn theo yêu ước sử dụng).

Bạn đang xem: Tổng hợp 7 cách làm đèn led chiếu sáng 5v, 12v, 220v đơn giản


*

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để chế tạo đèn led 12V

01 bộ nguồn chứa loại điện áp 12V nhằm chế đèn led01 chiếc đồng hồ có tính năng đo năng lượng điện áp nhiều năng01 bảng mạch làm từ chất liệu nhựa, khoét 4 lỗ để tại vị bóng đèn lên trên.Các vật dụng, băng keo, hàn điện, dây đồng…

Các cách chế đèn led

Bước 1: chúng ta dùng đồng hồ đeo tay đo năng lượng điện để triển khai kiểm tra quality của 4 bóng đèn led. Nếu tia nắng của trơn bị thay đổi màu tất cả nghĩa năng lượng điện áp khôn cùng cao, dễ bị cháy chúng ta nên dùng bóng không giống cho bài toán chế đèn.


*

Kiểm tra ánh sáng đèn led

Bước 2: bạn phải đo lường để số láng led tương ứng với mức điện áp 12V. Chẳng hạn như một bóng gồm 3,5V thì cần từ 4 – 5 để bằng với 12V của điện nguồn nhằm chế đèn led.


*

Nối dây theo đúng đầu cực âm và cực dương của đèn

Bước 3: chúng ta nối dây đèn của nhẵn led, với cực âm và rất dương theo như đúng bộ dây buộc phải nối của 4 bóng. Sau đó, chúng ta thử tổng 4 bóng với cái điện áp điện áp 12V của tổng nguồn, để chắc rằng đèn led vẫn đủ ánh sáng. Dùng bảng vật liệu bằng nhựa đã sẵn sàng để lắp đèn điện led vẫn nối dây vào đây.


*

Tiếp tục nối đèn vào bảng nhựa

Bước 4: Nối đoạn dây của mạch điện vào chân đèn led, tiếp đến bạn nối trực tiếp 2 đầu dây năng lượng điện với mối cung cấp tổng của chiếc điện áp 12V. Một đợt tiếp nhữa bạn soát sổ độ phát sáng của bảng xây cất chế đèn led.

Xem thêm:

Lưu ý: lúc thực hiện các bước đấu nối dây điện của các bóng led, cùng dây nối của mạch năng lượng điện thì yêu cầu đúng cùng với 2 cực âm và dương, nếu không toàn mạng điện dễ bị cháy. Bạn cần kiểm tra cẩn trọng bóng đèn để xác định điện áp đúng đắn trước lúc thực hiện.

Chế đèn led bằng pin hiện nay đại

Chế tạo thành đèn led bởi pin hiện tại đang là bí quyết làm được khá nhiều người trẻ yêu thích. Giải pháp chế này được xem như là có chi tiêu rẻ độc nhất vô nhị cùng phần trăm thành công cao tương tự như độ an toàn tối ưu. Chúng ta cũng có thể thực hiện tiện lợi với những hướng dẫn cụ thể như sau:

Chuẩn bị dụng cụ

Pin dự trữ điện áp 5VMột bóng đèn led new với chiếc điện áp là 12V.DC-DC XL6009 là cỗ mạch tăng ápCáp pin USBMột đồng hồ để đo dòng điện với thang DCỐng gen với một bút thử điện

Chế đèn led bởi pin

Cách thực hiện

Bước 1: Để chế tạo bộ đèn led, bạn phải đảm bảo cpu led vẫn tồn tại sáng và nằm ở vị trí dòng điện áp 12V. Bạn cần tiến hành thử để bảo đảm an toàn sự chuyển động ở cpu led trước khi triển khai chế đèn.

Bước 2: Điều chỉnh lại DC-DC XL6009 bằng phương pháp dùng cây bút thử điện, để khám nghiệm xem bên trong của mạch tăng áp đã có nguồn năng lượng điện hay chưa. Sau đó, dùng đồng hồ đeo tay điện năng để kiểm soát điện áp tối đa thang DC. Trong trường hợp năng lượng điện áp không tương thích với loại điện 12V, thì bạn phải điều chỉnh về mức phù hợp. Bạn nên dùng tua vít để bất biến điện áp về 12V, bằng cách xoay trục trở nên trở nằm phí tổn trên mạch tăng áp.

Bước 3: cách này bạn sẽ phải đấu nối điện như sau: nhìn phía dưới đáy đèn có 2 đầu dây màu black và đỏ. Tiếp tục nối dây màu black với cực âm của mạch DC và màu đỏ nối vào cực dương của thuộc mạch. Thực hiện đấu cũng như thắt chặt và cố định dây điện bằng một dòng mỏ hàn điện đa năng. Ống gen co nhiệt được thực hiện để bảo phủ lớp dây đang đấu nối, để hệ thống điện bền và an toàn hơn. Tiếp đến, chúng ta nối trực tiếp đầu dây dây sạc cáp USB vào khối hệ thống mạch DC.

Bước 4: các bạn kiểm tra xem chiếc đèn vừa chế tạo đã sáng sủa chưa, bằng cách cắm đầu USB vào pin dự phòng, nếu sáng thì chúng ta đã thành công xuất sắc và rất có thể sử dụng được. Ngôi trường hợp đèn điện không sáng bạn phải kiểm tra lại cách nối dây – đó là bước triển khai rất dễ dẫn đến sai.

Vừa qua, technology Chiếu sáng sủa AMAZON đang tổng vừa lòng cho các bạn cách chế đèn led bởi nhiều dụng cụ đơn giản, nhưng mang lại hiệu ứng ánh nắng tốt. Bạn có thể thực hiện theo giống như những gì vẫn hướng dẫn, nhằm việc sản xuất nhanh chóng cùng ra thành phẩm an toàn khi sử sử dụng. Chúc các bạn sáng chế tạo ra đèn led cho riêng bản thân thật thành công!