Hướng dẫn cài đặt tài khoản google

Chúng tôi biết rằng không có một chế độ bảo vệ quyền riêng tứ nào tương thích cho toàn bộ mọi người. Đó là lý do công ty chúng tôi xây dựng những chính sách kiểm rà dễ thực hiện để chúng ta cũng có thể chọn cơ chế quyền riêng biệt tư cân xứng với mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tài khoản google


Bạn rất có thể tìm thấy tất cả thông tin quan lại trọng, các chế độ thiết đặt về quyền riêng tứ và bảo mật thông tin trong thông tin tài khoản Google của mình. Cửa hàng chúng tôi đã tạo ra các nguyên lý dễ thực hiện như Trang tổng quan và buổi giao lưu của tôi để bạn có thể hiểu rõ những tài liệu mà công ty chúng tôi thu thập từ hoạt động của bạn trên những dịch vụ của Google. Kế bên ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các chính sách kiểm thẩm tra quyền riêng rẽ tư chặt chẽ như cơ chế Kiểm soát vận động và setup quảng cáo, chất nhận được bạn bật hoặc tắt cơ chế thu thập và sử dụng dữ liệu để bạn ra quyết định cách buổi giao lưu của Google sao cho cân xứng với chúng ta hơn.


Tài khoản Google của công ty luôn rất dễ tìm thấy trong số dịch vụ phổ cập nhất của cửa hàng chúng tôi như tìm kiếm, Maps, YouTube, Gmail cùng Trợ lý. Bạn chỉ việc nhấn vào hình ảnh hồ sơ của chính mình và truy cập theo đường links trong thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Hoa Gì Biết Ăn, Biết Nói Và Biết Hát? Đố Vui: Hoa Gì Biết Ăn, Biết Nói, Biết


Kiểm kiểm tra hoạt động

Kiểm rà những dữ liệu được lưu

Thông qua chính sách Kiểm kiểm tra hoạt động, chúng ta cũng có thể quyết định hầu như loại hoạt động liên kết cùng với tài khoản của chính bản thân mình để điều chỉnh làm sao cho trải nghiệm trên các dịch vụ của Google phù hợp với chúng ta hơn. Bạn cũng có thể tạm dừng lưu một số trong những loại tài liệu vào tài khoản của bạn, ví dụ điển hình như chuyển động duyệt website và vận động trên tìm kiếm, Nhật ký chuyển động trên YouTube hoặc Nhật ký vị trí.

Chuyển đến trang Kiểm soát chuyển động

Xóa tự động

Thiết lập nhằm dữ liệu của người sử dụng được xóa từ bỏ động

Để bạn cũng có thể kiểm soát nhiều hơn nữa nữa, chế độ Xóa tự động hóa giúp các bạn chọn thời hạn lưu buổi tối đa đối với dữ liệu hoạt động vui chơi của bạn. Những tài liệu cũ hơn thời hạn mà bạn chọn sẽ bị xóa bỏ tài khoản của bạn một cách tự động và liên tục. Theo phong cách này, bạn chỉ cần thiết lập rồi để này mà không rất cần được điều chỉnh gì. Tuy nhiên, các bạn luôn rất có thể quay lại và cập nhật chế độ này bất kể lúc nào.

Xóa hoạt động của bạn một cách auto

Hoạt cồn của tôi

Xóa dữ liệu khỏi tài khoản của bạn bất kể lúc nào

Trang hoạt động của tôi là trung tâm giúp đỡ bạn tìm thấy hầu như nội dung mà chúng ta đã tìm, xem với theo dõi bằng cách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Để góp bạn tiện lợi tìm lại các hoạt động trong quá khứ, shop chúng tôi cung cấp các công nuốm để bạn cũng có thể tìm kiếm theo nhà đề, thời gian và sản phẩm. Chúng ta cũng có thể xóa lâu dài một số chuyển động hoặc thậm chí là là xóa toàn thể những chủ đề mà chúng ta không muốn liên kết với tài khoản của mình.