Hứa văn cường châu nhuận phát


Máu nhuộm bến Thượng Hải 1980 là tập phim Hồng Kông tạo ra sự tài tuổi của tài tử Châu Nhuận Phát, vì đài TVB sản xuất.

Bạn đang xem: Hứa văn cường châu nhuận phát

Bộ phim được chỉ huy diễn xuất bởi đạo diễn Chiêu Chấn Cường, với sự tham gia của những diễn viên Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi,, giữ Đan, Thang Chấn Nghiệp, Lâm kiến Minh, Lữ Lương Vỹ..Bối cảnh tập phim diễn ra tại tp Thượng Hải trong thời điểm 1930. Đây là thời khắc mà tp chìm ngập trong mâu thuẫn và xung đột nhiên giữa các băng đảng làng hội đen giàu có với lứa tuổi dân nghèo, trí thức trẻ. đại trượng phu sinh viên tuổi trẻ con tài cao hẹn Văn Cường (Châu Nhuận vạc thủ vai) là nhân vật dụng chính của bộ phim. Anh từng bị bắt giam khi tham gia biểu tình kháng thực dân. Ra tù, hẹn Văn Cường cho tới Thượng Hải, ấp ôm bao hoài bão, mong mơ như những thanh niên con trẻ tuổi khác cùng trang lứa. Rồi anh chạm mặt và trở nên cánh tay nên của ông trùm đất Thượng Hải - Phùng Kính Nghiêu sau đó 1 lần tình cờ cứu sống phụ nữ Phùng Trình Trình (Triệu Nhã chi thủ vai) của ông trùm. Trong thời gian làm cung ứng của ông trùm bọn họ Phùng, hẹn Văn Cường phát hiện ra thủ đoạn bán nước của hắn, đi ngược lại với hài lòng của anh, để cho mâu thuẫn giữa 2 bên trở nên thâm thúy hơn. Cạnh bên đó, hẹn Văn Cường với huynh đệ kết nghĩa Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ thủ vai) thuộc yêu Trình Trình, tạo thành mối tình tay cha đầy trắc trở. Cuối cùng, xích míc với ông trùm lên đến đỉnh điểm cũng chính là lúc hẹn Văn Cường buộc phải bỏ lại Trình Trình cùng rời đi.

Xem thêm: Người Thấp Có Nên Mặc Áo Khoác Dáng Dài, “Chân Ngắn” Thì Không Thể Mặc Áo Khoác Dáng Dài

Đinh Lực trở thành con cờ trong tay Phùng Kính Nghiêu, hắn lợi dụng tình yêu thương anh giành riêng cho cô con gái để điều khiển và tinh chỉnh anh, đồng thời gây nên hiểu lầm giữa Đinh Lực với Hứa Văn Cường,..

*


Máu Nhuộm Bến Thượng Hải 1980 - The Bund 1980 (1980) tiết nhuộm bến Thượng Hải 1980 là bộ phim truyện Hồng Kông tạo sự tài tuổi của a ma tơ Châu Nhuận Phát, bởi đài TVB sản xuất. Bộ phim được chỉ đạo diễn xuất vì đạo diễn Chiêu Chấn Cường, với việc tham gia của những diễn viên Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi,, lưu Đan, Thang Chấn Nghiệp, Lâm kiến Minh, Lữ Lương Vỹ..Bối cảnh bộ phim truyện diễn ra tại thành phố Thượng Hải những năm 1930. Đây là thời điểm mà tp chìm ngập trong mâu thuẫn và xung đột giữa những băng đảng làng mạc hội đen phong lưu với lứa tuổi dân nghèo, trí thức trẻ. Con trai sinh viên tuổi trẻ em tài cao hứa Văn Cường (Châu Nhuận phát thủ vai) là nhân trang bị chính của cục phim. Anh từng bị tóm gọn giam khi tham gia biểu tình kháng thực dân. Ra tù, hẹn Văn Cường cho tới Thượng Hải, ấp ủ bao hoài bão, ước mơ giống như các thanh niên trẻ tuổi khác cùng trang lứa. Rồi anh gặp gỡ và đổi mới cánh tay buộc phải của ông trùm khu đất Thượng Hải - Phùng Kính Nghiêu sau một lần vô tình cứu sống đàn bà Phùng Trình Trình (Triệu Nhã chi thủ vai) của ông trùm. Trong thời hạn làm cung ứng của ông trùm chúng ta Phùng, hứa Văn Cường phát hiện tại ra âm mưu bán nước của hắn, đi ngược lại với lý tưởng của anh, làm cho mâu thuẫn giữa phía 2 bên trở nên sâu sắc hơn. ở kề bên đó, hẹn Văn Cường và huynh đệ kết nghĩa Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ thủ vai) thuộc yêu Trình Trình, tạo thành ái tình tay tía đầy trắc trở. Cuối cùng, mâu thuẫn với ông trùm lên tới đỉnh điểm cũng là lúc hẹn Văn Cường cần bỏ lại Trình Trình và rời đi. Đinh Lực trở thành quân cờ trong tay Phùng Kính Nghiêu, hắn lợi dụng tình yêu thương anh giành cho cô đàn bà để tinh chỉnh và điều khiển anh, đồng thời gây nên hiểu lầm giữa Đinh Lực với Hứa Văn Cường,..
*
5