HOMESTAY CHẤT Ở ĐÀ LẠT

Đến Đà Lạt, thay bởi ở những khu nghỉ dưỡng, khách hàng sạn đẳng cấp và sang trọng thì những homestay giá thấp là nơi nghỉ chân lý tưởng vào chuyến đi. Nếu đang xuất hiện ý định du lịch Đà Lạt với mức ngân sách tiết kiệm độc nhất thì để Halo Travel giới thiệu cho mình những homestay Đà Lạt giá rẻ ngay sau đây nhé!


1. Homestay Đà Lạt ngay gần hồ Xuân Hương2. Những homestay Đà Lạt view núi3. Homestay Đà Lạt ngay gần chợ, ngay gần trung tâm4. Homestay phòng kính nghỉ ngơi Đà Lạt view đẹp 5. Những homestay Đà Lạt gồm bồn rửa mặt 6. Các homestay Đà Lạt nguyên căn7. Các homestay container Đà Lạt8. Các homestay Đà Lạt giá tốt dưới 500k

1. Homestay Đà Lạt gần hồ Xuân Hương

Suri’s House là một trong những căn nhà bé dại xinh tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, chỉ bí quyết hồ Xuân mùi hương 350m nhưng thôi. Suri’s House Homestay luôn luôn tràn ngập hoa và cây xanh. Phần nhiều chậu hoa đầy color luôn được đặt xung quanh homestay, được treo trên những ban công… từng phòng ngủ phần đa được trang hoàng với màu sắc tươi sáng bắt mắt. Cách decor của Suri’s house luôn luôn đem đến cảm xúc vô cùng thoải mái và dễ chịu cho chúng ta trẻ khi dựng chân lại tại đây.

Bạn đang xem: Homestay chất ở đà lạt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: sưu tầm

Hiện tượng “bán” khách hàng sang các homestay khác

Đến Đà Lạt vào mùa cao điểm du lịch bạn sẽ bắt gặp tình cảnh những homestay bị cháy phòng. Một vài ba homestay thông thường có tình trạng nhận con số khách lớn hơn số chống của mình. Khi khách đến check in thì đã nói một vài lý do rồi tiếp đến chuyển khách sang 1 homestay khác ở bên gần đó hoặc có thể ở xa hơn, phòng không đẹp bằng.

Xem thêm: Truyện Tranh Màu 18 Nhật Bản, Truyện Độ Tuổi 18+ Mới Cập Nhật Chap

Để tránh gặp mặt phải triệu chứng này bạn nên người ta gọi điện để chứng thực phòng sau đi đặt. Sau đó, trước khi đi từ bỏ 2-3 ngày call lại để chứng thực tình trạng để phòng.

Chưa kiên cố giá phòng homestay sẽ rẻ hơn khách sạn

Có lẽ các bạn đã thân thuộc với những biển cả hiệu truyền bá “homestay giá bán rẻ chỉ còn 80k”. Cố gắng nhưng thực chất giá chống tại homestay gồm thực sự rẻ như vậy? Thực chất, mức giá thành 80k này vẫn chỉ vận dụng cho phòng dorm hoặc những phòng ngơi nghỉ tập thể nhưng mà thôi. Còn giá các phòng đôi, chống đơn cá biệt sẽ khá cao. Thậm chí là một vài ba homestay đẹp danh tiếng và ở gần trung tâm còn tồn tại giá phòng cao hơn nữa cả ở hotel nữa đó.

Những homestay Đà Lạt đều sở hữu điểm bình thường là mang không giãn rất chill cùng lãng mạn. Không gian trong lành cùng đông đảo cảnh vật bao bọc chắc chắc sẽ khiến bạn không ngoài xuýt xoa. Nếu muốn vi vu Đà Lạt với mức giá thành “hạt dẻ”, hãy thử tham khảo list các homestay Đà Lạt giá bán rẻ cơ mà Halo vừa gợi ý ở trên nhé!