Học Toán Cùng Thủ Khoa Lớp 4

Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc download về 1 trong số trình xem xét dưới đây:


*

*

*

*

*

Bạn vui mừng nhập mã kích hoạt nhận ra trong thư điện tử đã đăng ký!

Sau 4 giờ nếu không kích hoạt, chúng ta phải đăng ký lại.

Bạn đang xem: Học toán cùng thủ khoa lớp 4


Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Ôn thi THPT nước nhà Bí gấp rút ôn thi của Thủ khoa Ôn thi 9 lên 10

rongmotorbike.com – Học cùng Thủ Khoa !

những bậc bố mẹ và những em học sinh thân mến!

Hoc cùng Thủ Khoa thành lập với sứ mệnh đưa lực lượng thủ khoa phần đông vào dạy học online, vững cách trên thị trường với các tính năng ưu việt nhất, giải quyết toàn bộ những cực nhọc khăn, băn khoăn trong tất cả các môn như Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn,… đặc biệt môn giờ Anh sẽ là thế táo bạo để ship hàng học sinh tự lớp 1 đến lớp 12. Học thuộc Thủ Khoatự hào liên kết thành công tâm huyết và năng lực của các thủ khoa với hoài vọng của tín đồ học.

HỌC CÙNG THỦ KHOA CÓ 5 SẢN PHẨM CHÍNH:

1.Hệ thống bài giảng rất tốc :

Hệ thống bài xích giảngdo các thủ khoa xuất sắc tốt nhất trực tiếp biên soạn, từng môn chỉ còn 3-5 đoạn clip các thủ khoa đã hướng dẫn những em những mẹo, kĩ năng học cấp tốc siêu đẳng, quan sát ra toàn diện cả môn đó, giúp những em nhà động, trường đoản cú tin. Những em hoàn toàn có thể tìm thấy hệ thống bài giảng này ở vị trí “bài giảng VIP” , hệ thống bài giảng này tương xứng với các em yếu muốn chạy đua với thời gian, mong muốn học gấp rút bắt kịp với chúng ta giỏi hơn, hay các bạn giỏi học để nhìn lại tổng quan tiền qua lăng kính của các thủ khoa mà chỉ mất 7 ngày học!

2.Hệ thống bài giảng cụ thể :

Hệ thống các bài giảngdo những thày cô giáo siêng luyện thi 9 vào 10 cùng luyện thi trung học phổ thông QG hàng đầu Hà Nội hiện nay biên soạn. Mỗi môn sẽ có hàng chục video, các em phải tất cả từ 3-6 tháng nhằm học không còn những video này. Hệ thống bài giảng này có nhiều bài tập bao gồm đáp án sau mỗi video, các em sẽ tiến hành học test miễn phí tổn từ 1-2 video clip để cảm nhận cách thức dạy độc, lạ, những bí quyết học cấp tốc trắc nghiệm nâng tầm chưa từng xuất hiện thêm ở bất cứ thày cô nào trên toàn quốc.

Xem thêm: Công Dụng "Bất Ngờ" Từ Bột Cần Tây Có Tốt Không ? Tác Dụng Của Bột Cần Tây

3.Hỏi bài cùng thủ khoa :

Đây là sản phẩm nâng tầm củaHọc cùng thủ khoa, góp tăng liên quan giữa thầy và trò, những em đăng kí hỏi bài tập sẽ tiến hành hướng dẫn giải 1 thầy 1 trò trải qua app riêng, các em có thể vừa nghe được lời thầy cô giảng, vừa chú ý thấy bài xích giảng thông qua camera siêng dụng.

4.Gia sư thuộc thủ khoa :

Đây là thành phầm VIP nhất,Học cùng thủ khoacó hàng vạn gia sư rất chất lượng như những thủ khoa, á khoa, học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp cho tỉnh, thi đh từ 9 điểm trở lên có khá nhiều kinh nghiệm gia sư cho các em lựa chọn. Các em sẽ tiến hành học demo 1 buổi miễn phí trước khi đưa ra quyết định học cả gói tự 10 buổi trở lên. Từng buổi 1,5 h 1 thày kèm 1 trò, hàng tuần từ 1-3 buổi vào thời gian tùy những em lựa chọn trong ngày trong tuần.

5.Hệ thống luyện thi online :

Từ mon 2/2017Học cùng thủ khoasẽ đưa áp dụng này vào phục vụ các em, hàng tuần sẽ có một đợt thi theo đúng cấu trúc đề thi minh họa do bộ GDĐT công bố, được biên soạn bới các thày cô lão luyện và những chuyên gia số 1 ngành giáo dục đào tạo cố vấn, dày công biên soạn. Những em tham gia thi demo có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từHọc thuộc thủ khoa. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, các em sau thời điểm thi hoàn thành sẽ được các chuyên gia củaHọc cùng thủ khoagọi đoạn phim về kiểm tra năng lực và chuyển ra chiến lược học tập trong thời hạn sắp tới.

*

Với phương châm: bài học chất lượng, hấp dẫn, technology kết nối hàng đầu, học phí thấp,các thủ khoa củaHọc cùng thủ khoasẽ nỗ lực hết mình với tình thương nghề, lòng tận tụy sẽ không còn ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất có thể nhu ước của học tập sinh.