Hoàng hậu thái lan suthida

thiết yếu trị chiến trường buôn bản hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục thể thao lao lý quốc tế sức khỏe khoa học

Hoàng hậu đất nước xinh đẹp thái lan Suthida đã vắng láng trong các buổi giao lưu của Hoàng gia ngay gần đây, vào bối cảnh mở ra tin đồn Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi được phong làm cung phi thứ 2.


*
Nhà vua thái lan Maha Vajiralongkorn và hiền thê Suthida. Ảnh: AFP.

Theo SCMP, Hoàng hậu thailand Suthida, 42 tuổi, dường như không tham gia các hoạt động công khai của hoàng phái trong hơn 1 tháng qua. Trên những kênh tin tức chính thức của Hoàng gia, bà Suthida được nói đến lần vừa mới đây nhất là vào thời điểm cuối tháng 12/2020.

Bạn đang xem: Hoàng hậu thái lan suthida

Trong lúc đó, công ty báo Scottland Andrew MacGregor Marshall và học giả đh Kyoto Nhật phiên bản Pavin Chachavalpongpun - những người dân có hiểu biết về Hoàng gia xứ sở nụ cười thái lan - cho biết trong thời khắc mà bà Suthida vắng ngắt mặt, nhà vua thailand Maha Vajiralongkorn lại xuất hiện công khai nhiều rộng với Hoàng quý phi Sineenat.

Bà Sineenat được phong Hoàng quý phi vào thời điểm tháng 7/2019, chỉ nhì tháng sau khi Nhà vua kết bạn với hiền thê Suthida, người vợ thứ tư của ông. Bà Sineenat là người đầu tiên được trao tước hiệu Hoàng quý phi trong gần một cố gắng kỷ.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 14 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bà Sineenat bị tước quăng quật tước vị hoàng gia trong thời điểm tháng 10/2019 biết đến "có hành động không phù hợp" so với Hoàng hậu Suthida. Tuy nhiên, tháng 9/2020, Hoàng gia vương quốc của những nụ cười đã phục vị đến bà Sineenat, và xác minh bà "không làm cho điều gì sai trái".

*
Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi. Ảnh: Dokkaew.

Giữa sự vắng láng của bà Suthida, báo Bild của Đức dẫn mối cung cấp thạo tin cho hay, công ty vua rất có thể đã phong bà Sineenat thành hoàng hậu thứ 2 vào đúng sinh nhật sản phẩm 36 của bà - ngày 26/1 - cùng đây được xem là món quà đặc trưng mà nhà vua dành tặng ngay cho bà. Hoàng gia thailand vẫn không có phản hồi về tin tức này.

Tuy thông tin trên không thể xác thực, tuy thế trên thực tế, bà Sineenat đang rất được giao một số trong những nhiệm vụ hay do hậu phi đảm nhận, theo SCMP. Ví dụ, Hoàng quý phi vào tháng này đang được bổ nhiệm làm phó gắng vấn mang đến một dự án công trình liên quan lại tới đơn vị tù vị Hoàng gia sản trợ, dự án mà bà Suthida cùng Nhà vua trước đó từng làm núm vấn sau khoản thời gian bà Sineenat bị tước đoạt chức vị năm ngoái.