HÌNH ẢNH XE WINNER ĐỘ ĐẸP NHẤT

Top 10 mẫu mã Winner 150 độ đẹp tuyệt vời nhất 2018 cùng với nhiều phong cách khác nhau: Và so với giới mê xe pháo độ thì trên đây cũng là 1 trong “đối tượng” được “dân chơi” đưa vào thời gian ngắm.

Bạn đang xem: Hình ảnh xe winner độ đẹp nhất

Theo đó, đã gồm rất nhiều phiên bản độ của Honda Winner 150 ra đời. Mỗi phiên bản độ mang trong mình 1 dấu ấn riêng. Có rất nhiều phong phương pháp độ Honda Winner 150 khác biệt như: độ đôi mắt cú, repsol, độ tem, độ kiểng, độ chủ yếu hãng…cụ thể được rongmotorbike.com trình diễn dưới đây


Bảng giá xe Honda Winner 150 năm 2018 mới nhất

Được xem là đối thủ chủ yếu của Yamaha Exciter 150, nhưng Honda Winner đang phải xuất kho với mức chi phí thấp hơn đề xuất nhằm thúc đẩy doanh số, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sự bình ổn của Exciter.

Xem thêm: Fanpage Facebook Lộ Núm Lộ Hàng Lộ Nhũ Hoa Khi Chơi Chó Gái Xinh

Khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe Honda trên địa phận Hà Nội, giá xe winner từ bây giờ đang được rao bán từ 40,5 đến 41 triệu đồng (đây là giá thành chưa bao gồm chi phí ra biển khơi số)
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xe Winner 150 độ được thực hiện tone màu chính là Đen cùng dùng những đường nét màu đỏ để làm điểm nhấn. Không thực sự loè loẹt… tổng thể và toàn diện xe nhìn nặng tay và hầm hố hơn nhiều. Dàn đuôi Honda Winner độ đã được tháo quăng quật dè chắn bùn cùng pát đại dương số. Các chi tiết đường nét red color được in thẳng lên decal carbon 5D bắt buộc nhìn khác nhan sắc nét cùng liền lạc, ko thô cùng dễ bong tróc nếu được giảm riêng dán ck lên.