Những người ốm nhất thế giới

Chuẩn mực về vóc dáng luôn trở thành nỗi ám ảnh đối với giới người mẫu khi muốn tiến thân trong làng thời trang thế giới.


*
Một hình ảnh gây sốc với thế giới về những người mẫu siêu gầy. Gương mặt mệt mỏi cùng vóc dáng thiếu sức sống là thực trạng đã và đang xảy ra trong làng mốt thế giới.

Bạn đang xem: Những người ốm nhất thế giới

*
Nỗi ám ảnh về những chỉ số chuẩn trên cơ thể của một người mẫu chuyên nghiệp đã khiến rất nhiều cô gái phải ăn kiêng, nhịn ăn thậm chí tuyệt thực để đổi lấy sự thành công.
*
Đa số các người mẫu mắc chứng biếng ăn đều trải qua một quá trình giảm cân khắc nghiệt trước đó. Đến nay, sau 11 năm, làng thời trang thế giới vẫn không chưa hết bàng hoàng trước cái chết của hai chị em người mẫu Uruguay khi đang trình diễn tại tuần lễ thời trang vào năm 2006.
*
Hậu quả của chế độ ăn kiêng chỉ với khoai tây và cà chua đã khiến thận của siêu mẫu Anna Carolina Restonhỏng hoàn toàn, khiến cô rơi vào tình trạng rối loạn tiêu hóa và bị suy nhược cơ thể nghiêm trọng.
*
Mặc dù ngành công nghiệp thời trang đã thoáng hơn, tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế bảo thủ vẫn giữ nguyên cách lựa chọn người mẫu siêu gầy để thể hiện đúng tinh thần bộ sưu tập của mình. Chính điều này đã khiến nhiều cô gái trẻ lao vào vòng xoáy ép cân để đủ tiêu chuẩn “high-fashion” do các nhãn hiệu cao cấp đặt ra.
*
Để có được thân hình mỏng manh, nhiều người mẫu trẻ đã lao vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt dẫn đến tình trạng biếng ăn, chán ăn, suy nhược và thậm chí tử vong trên sàn diễn.
*
Một bức hình gây ám ảnh với dư luận về tình trạng sức khỏe đáng báo động của người mẫu siêu gầy trong làng thời trang thế giới.

Xem thêm: Đọc Truyện Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Cô Bé Choàng Khăn Đỏ

*
Liệu những thân hình gầy gò, thiếu sức sống như thế này đã đạt đủ chuẩn về tính "high-fashion" khắc nghiệt trong làng thời trang?

Những hình ảnh gây sốc của người mẫu siêu gầy trên thế giới Những người mẫu siêu gầy trên thế giới người mẫu siêu gầy Làng thời trang thế giới


*

Cao Ngân gầy da bọc xương: Trò cười hay thực tế đáng sợ?

10 7 3 2154

Xu hướng người mẫu siêu gầy bị thế giới tẩy chay nhiều năm nay, thậm chí cấm diễn, nhưng với nhiều người mẫu có thể trạng yếu, chuyện thiếu cân trầm trọng là ngoài ý muốn.

*

Thời trang thật, ảo lẫn lộn

0

Không tốn công vận chuyển, thải khí độc ra môi trường hay liên quan đến vấn đề xâm hại tình dục, quần áo ảo được xem là giải pháp của ngành thời trang.

*

Đồ bó định hình dáng được nam giới ưa chuộng

0

Quần áo định hình dành cho nam giới đang trở thành xu hướng. Nhiều người thậm chí mặc loại trạng phục này với mục đích giúp cơ thể nhìn thon gọn hơn.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*