HIỆU TRƯỞNG KINH TẾ QUỐC DÂN

(NLĐO)- Ông Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng ngôi trường ĐH tài chính quốc dân Hà Nội, cho biết thêm sự thiệt của bức hình ảnh đang viral trên mạng là ông sẽ đáp tự ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 2020, khi BTC về trường "giao lại" sv Đỗ Thị Hà mang đến nhà trường.


bây giờ 9-12, mạng buôn bản hội viral bức ảnh chụp trong một chống tiếp khách của trường ĐH kinh tế quốc dân, nơi hoa khôi Việt phái nam Đỗ Thị Hà vẫn là sinh viên năm lắp thêm hai. Trong đó, hoa khôi Việt nam Đỗ Thị Hà nhóm vương miện, mang áo lâu năm màu vàng đang ngồi trang nghiêm trên 1 trong các hai ghế nhà tọa.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng kinh tế quốc dânBức hình ảnh khiến dư luận xôn xao, trong các số ấy ông Phạm Hồng Chương (đứng) cùng ông Lê Xuân tô (ngồi) bìa đề nghị - Ảnh: Báo tiền Phong


Cũng vào bức ảnh này, PGS-TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân, đứng làm việc ghế công ty tọa mặt cạnh, chắp tay phía đằng trước với tứ thế vẫn phát biểu.

Hình ảnh về "thăm trường" lần thứ nhất sau đăng quang hoa khôi của hoa khôi vào sáng sủa 8-12 ngay mau chóng gây dư luận xôn xao trên mạng buôn bản hội. Trong số đó có những chủ ý chỉ trích, nhận định rằng đó là hình hình ảnh phản cảm, thầy "báo cáo học trò Hoa hậu" là không phù hợp lý.Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà được ngồi ghế nhà toạ của buổi chạm chán mặt với hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế quốc dân hà nội - Ảnh: ngôi trường đại học tài chính quốc dân Hà Nội


Trao đổi với phóng viên báo chí Báo người Lao Động chiều nay 9-12, PGS-TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh vấn đề đây chưa hẳn là cuộc trở về viếng thăm trường của hoa khôi như các báo và social đưa tin.

Xem thêm: Công Ty Thế Hệ Mới - Các Trường Cao Đẳng Tại Mỹ

"Sau khi cửa hàng chúng tôi ký quyết định cho những sinh viên thâm nhập cuộc thi hoa khôi Việt Nam, đấy là buổi BTC cuộc thi "giao lại" sv Đỗ Thị Hà mang lại nhà trường sau khi cô thực hiện các nhiệm vụ của một tân hoa khôi với những nhà tài trợ cùng các hoạt động thiện nguyện" - ông Chương mang đến hay.PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng bên trường - trao giấy khen mang lại Tân hoa hậu Việt phái nam Đỗ Thị Hà - Ảnh: ngôi trường đại học tài chính quốc dân Hà Nội


Hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế quốc dân cũng cho biết hình hình ảnh mà dân mạng cho rằng ông đứng lẹo tay "khúm núm" report trước sinh viên của mình, là lúc ông vẫn đáp từ với ông Lê Xuân sơn - Trưởng BTC cuộc thi hoa hậu Việt phái nam - sau thời điểm ông này còn có phát biểu trao lại sv Đỗ Thị Hà đến nhà trường nhằm nhà trường cai quản cũng như trách nhiệm giúp sức hoa hậu tiến hành trách nhiệm xã hội của một hoa hậu cũng giống như một sinh viên. "Tôi đáp từ ông Lê Xuân Sơn, chứ không phải report với Hoa hậu" - ông Chương dấn mạnh.


Trả lời câu hỏi có đề xuất Trường ĐH kinh tế quốc dân thủ đô tổ chức một sự kiện khủng đón Hoa hậu, ông Phạm Hồng Chương mang lại hay đó là 1 sự kiện nhỏ, được tổ chức triển khai ấm cúng. "Chúng tôi không tổ chức hoành tráng gì. Hội trường chỉ có tầm khoảng 100 bạn gồm thân phụ mẹ, các thí sinh không giống của trường thuộc dự thi hoa hậu và các đồng đội cùng lớp, bạn cùng câu lạc cỗ lễ tân địa điểm Đỗ Thị Hà từng tham gia. Đỗ Thị Hà là hoa hậu xuất thân tự nông dân nên cửa hàng chúng tôi chào mừng em rất là ấm cúng, không phô trương" - ông Chương nói.Được bạn bè, thầy cô thân thiện chào đón, Tân hoa hậu Việt nam giới 2020 Đỗ Thị Hà nở nụ cười tươi tắn, sáng ngời - Ảnh: ngôi trường đại học tài chính quốc dân Hà Nội


Nói thêm về địa chỉ ngồi sống ghế "chủ tọa" của Đỗ Thị Hà trong cuộc gặp với chỉ huy nhà trường, ông Phạm Hồng Chương nói công ty trường ý niệm danh hiệu hoa hậu của Đỗ Thị Hà là 1 trong thành tích khôn cùng vui với bên trường.

"Chúng tôi trân trọng các bạn Hà là đúng vị bạn là 1 sinh viên bao gồm thành tích học tập tốt và phong thái sống chan hòa được anh em yêu mến… Một thanh nữ sinh khởi đầu từ nông thôn, nhỏ nông dân nhưng trở thành hoa khôi thì cần nói là shop chúng tôi rất trân trọng những người vượt qua trở ngại để đạt thành tích xuất sắc như thế" - ông Phạm Hồng Chương nêu rõ.

Hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân cũng cho rằng hoa khôi vẫn còn cực kỳ trẻ, nên "hãy vị tha cùng với Hà. Vày tuổi trẻ không tránh khỏi phần lớn sơ suất"- Hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân nói.


*

Báo người lao động điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH