HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

chào mừng Quý vị phụ huynh, các em thí sinh đến với Cổng tin tức tuyển sinh trường Đại học ngân hàng TP. Hồ nước Chí Minh

*

HIỆU TRƯỞNG

TS. Bùi Hữu Toàn

Trước hết, cho phép tôi thay mặt đại diện đội ngũ giảng viên, viên chức và chỉ huy Trường Đại học bank Tp. Hồ chí minh gửi mang lại Quý vị phụ huynh, các em thí sinh lời kính chào trân trọng.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng đại học ngân hàng

Hơn 40 năm hình thành và phạt triển, ngôi trường Đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những trung tâm bậc nhất về đào tạo, nghiên cứu và phân tích khoa học tập và đưa giao technology trong nghành nghề kinh tế, tài thiết yếu - ngân hàng. Trường đoản cú mái trường này, hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đã với đang xuất hiện trên khắp đông đảo miền đất nước với gần như đóng góp quan trọng đặc biệt cho sự nghiệp phạt triển kinh tế - buôn bản hội của khu đất nước.

Cùng với sự vững mạnh của khu đất nước, xu vậy của thời đại, phương châm phát triển của trường Đại học ngân hàng Tp. Sài gòn đến năm 2020 là thay đổi một đại học đa ngành khối marketing quản lý, trong số ấy ngành tài chính tài chính – ngân hàng, quản trị, kế toán tài chính là mũi nhọn. Tạo lập môi trường thiên nhiên giáo dục thân thiện, đào tạo con người phát triển toàn diện về trí thức – đạo đức nghề nghiệp – năng lực với ưng ý sống cao đẹp, góp sức và phụng sự tổ quốc, nhân dân, góp thêm phần hình thành núm hệ công dân toàn cầu.

Sứ mạng của ngôi trường Đại học bank Tp. Hồ chí minh là sinh sản dựng môi trường giáo dục huấn luyện và giảng dạy hiện đại, đậm nét văn hóa dân tộc nhằm mục đích phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lượng tư duy của mỗi người học; giảng dạy nguồn lực lượng lao động có chuyên môn cao, có khả năng chính trị vững vàng vàng; trí tuệ sáng tạo và gửi giao học thức khoa học đáp ứng nhu cầu yêu cầu của sự việc nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa khu đất nước; thu nhận, truyền bá, nghiên cứu, cải cách và phát triển các chiến thắng khoa học công nghệ trong các nghành nghề dịch vụ đào tạo của Trường.

Xem thêm: Bẫy Tình Yêu Hàn Quốc

Trong suốt chặng đường trở nên tân tiến Trường Đại học bank Tp. Hồ nước Chí Minh, tập thể các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, viên chức với sinh viên của Trường sẽ năng động, sáng tạo và vượt qua số đông khó khăn, thách thức để không ngừng phát triển cả về quality và bài bản đào tạo. Tăng tốc giao lưu và mở rộng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học tập với các trường đại học của các giang sơn Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan, Malaysia... Tiến hành sứ mệnh thế giới với các nước các bạn Lào, Campuchia đào tạo nguồn lực lượng lao động trong lĩnh vực kinh tế tài thiết yếu - ngân hàng.

Với phần đông nỗ lực, đóng góp bằng trí tuệ, công sức của con người và cả trọng tâm huyết của khá nhiều thế hệ, trường Đại học ngân hàng Tp. Hcm đã vinh diệu được Đảng và Nhà nước trao tặng kèm nhiều phần thưởng cao siêu như: Huân chương hòa bình hàng hai (2016), Huân chương Độc lập Hạng tía (2006), Huân chương Lao cồn Hạng ba (1987), Huân chương Lao cồn Hạng hai (1994) với Huân chương Lao động Hạng duy nhất (2001) và các phần thưởng cao quí khác của chính phủ, những Bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh thành và của bank Nhà nước Việt Nam.

Với xu ráng tiếp cận, nhận đưa giao học thức từ các nước vạc triển, ngoài đội ngũ ngay gần 500 giáo viên cơ hữu người việt nam Nam, ngôi trường Đại học Ngân hàng tp.hcm đã cam kết kết với trên 30 gs đầu ngành từ những nước Úc, Anh, Mỹ, Thụy sĩ để trực tiếp tham gia giảng dạy những môn siêng ngành, giảng dạy các lớp unique cao, tiếp tục tổ chức các hội thảo khoa học thế giới cho giảng viên và sinh ngôi trường tham gia.

Thay khía cạnh cho toàn cục giảng viên, viên chức, chỉ đạo và sinh viên của Trường, tôi xin mang đến Quý vị bố mẹ lời chúc mức độ khỏe, niềm hạnh phúc và thành đạt, chúc những em có một mùa thi thành công, giành được nguyện vọng và tuyển lựa đúng ngành nghề, mái trường học tập tập..