HẸN MỘT MAI BEAT

bài hát hen mot mai beat vì ca sĩ Bui Anh Tuan trực thuộc thể một số loại Beat. Kiếm tìm loi bai hat hen mot mai beat - Bui Anh Tuan tức thì trên rongmotorbike.com. Nghe bài bác hát hứa hẹn Một Mai Beat chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Hẹn một mai beat

Ca khúc Hẹn rồi ra Beat vì chưng ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện, nằm trong thể các loại Beat. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát hen mot mai beat mp3, playlist/album, MV/Video hen mot mai beat miễn tầm giá tại rongmotorbike.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Xem Live World Cup 2018 Ngày 25/6 Tại Đây, Xem Live World Cup 2018

*
Sao chép

bài bác hát: hẹn Một MaiSáng tác: Duy AnhCó tuyến phố nào bước quaTa mang đến mang em món quàHẹn hò yêu thương thương, ta say đến giàNắng mưa là chuyện nắng và nóng mưaAi biết trái tim đã vừa va đến hạnh phúc hay là chưa. Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần bênGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm mức độ mạnh tin cậy vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm nhau Anh chẳng hứa đã sang giàu Chỉ hẹn yêu nhiều năm lâuLỡ mai tách xa, ai biết được Chợt biến mất hay vội lạc phần nhiều nốt dịu dàng Mất nhau bên cạnh kia, ko với kịp Vẽ ánh hoàng hôn nơi có đôi tim thuộc nhịpCó nhau là chuyện mau chóng thôi,Anh biết yêu thương mang đến rồiNgần ngại song môi ai không ngỏ lờiNếu như chậm chạp đến sauKý ức địa điểm kia gồm nhauThì nắng nóng mới ấm cúng hãy ngóng nhau


vừa lòng âm viết sinh sống Tone Tone Bùi Anh Tuấn A: Capo 2Tone Harry Lu F: Hạ xuống ^^Bass 3 (21) 3 - Bass 3 (21) 3 - nhịp 4/4Verse 1:Có con phố nào bước qua ta đến với em món quàHẹn hò yêu thương thương, ta say cho giàNắng mưa là chuyện nắng mưa ai biết trái tim đã vừaChạm đến hạnh phúc hay là chưa. Vô tình là cơn gió có yêu thương đến gần anhGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao thọ vẫn kiếm tìm nhauAnh chẳng hứa sẽ sang giàu chỉ hứa yêu lâu năm lâu. ĐK:Lỡ mai tách xa, ai biết đượcChợt biến mất hay cấp lạc các nốt yêu thươngMất nhau ngoại trừ kia, ko với kịp Vẽ ánh hoàng hôn vị trí có đôi tim cùng nhịp. Verse 2:Có nhau là chuyện nhanh chóng thôi anh biết yêu thương mang đến rồiNgần ngại song môi ai chưa ngỏ lờiNếu như đủng đỉnh đến sau ký kết ức địa điểm kia gồm nhauThì nắng mới ấm áp hãy chờ nhau. Vô tình là cơn gió mang yêu thương mang đến gần anhGiữ gìn là trọng trách song vai anh thêm sức mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm kiếm nhauAnh chẳng hứa sẽ sang nhiều chỉ hứa yêu nhiều năm lâu. ĐK:Lỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt biến mất hay gấp lạc phần đa nốt yêu thươngMất nhau kế bên kia, không với kịp Vẽ ánh hoàng hôn khu vực có song tim thuộc nhịp. (x2)