HẬU TRƯỜNG PHIM CẤP BA

Quay phim cấm trẻ em ở Nhật bạn dạng liệu có dễ dàng là thắc mắc của nhiều người theo dõi bởi đó là ngành công nghiệp to bở, hái ra tiền lớn nhất châu Á. Hậu trường cù phim luôn luôn được bảo mật khiến cho nhiều cộng đồng mạng tò mò.

Bạn đang xem: Hậu trường phim cấp ba


*

Kenny - tín đồ lên tiếng lộ diện những kín đáo trong hậu trường phim 18+.

Mới đây, tờ Setn đã tiết lộ một số kín khi con quay phim 18+ của các diễn viên. Lộ diện trong một chương trình podcast (Podcast là một trong những chương trình âm thanh có thể nghe trên các ứng dụng hoặc download về rất thịnh hành gần đây), nữ giới diễn viên bao gồm nghệ danh Kenny đã tiết lộ những bí mật của xã phim 18+.

Người đẹp mắt khẳng định, đóng góp thể một số loại phim nóng không hẳn vấn đề đơn giản và dễ dàng đối với một bất kỳ ai, mặc dù là nam tốt nữ.

Đóng phim 18+ không phải chuyện dễ dàng đối với tất cả diễn viên nam và nữ.

Theo Setn, cùng với sự tăng thêm của những nền tảng chiếu phim trực tuyến đường dành cho những người lớn, yêu cầu tìm diễn viên nam đóng phim nóng đã tăng lên đáng kể.Tuy nhiên, Kenny mang đến biết các bước của một diễn viên nam giới phim 18+ trở ngại hơn những so với tưởng tượng của tương đối nhiều người. Thậm chí, có tới 80% ứng viên bị nockout ngay tự vòng "gửi xe".

Xem thêm: Top 09 Trường Đại Học Dân Lập Tốt Nhất Tp Hcm, Top 10 Trường Đại Học Dân Lập Tốt Nhất Tphcm


Đối cùng với những nam giới muốn biến diễn viên 18+, Kenny mang lại biết, điều đặc biệt quan trọng nhất không hẳn ở năng lực tình dục. Theo cô, dù cánh lũ ông gồm tự hào về khả năng giường chiếu của bản thân mình tới đâu nhưng còn nếu như không có bản lĩnh đóng cảnh lạnh với diễn viên đàn bà trước phương diện 20 nhân viên cấp dưới ê-kíp, bạn này ngay nhanh chóng bị gạch men tên.

Ken Shimizu - ông hoàng trong xóm phim 18+.

Kenny cho biết, thực tế có cho tới 80% bầy ông không chịu được áp lực chỉ huy làm chuyện ấy cùng với diễn viên thiếu phụ trên phim trường trường đoản cú đạo diễn. Trừ lúc ấy là người dân có ham ao ước tình dục cao, gồm đam mê về "chuyện ấy", tự tín trước mọi ánh mắt soi mói của những nhân viên hậu ngôi trường mới có khả năng trụ lại vào ngành.

Theo Kenny, cánh bọn ông dễ tự ái khi bị soi chuyện "giường chiếu", quan trọng diễn cảnh lạnh trước mặt số đông gã lũ ông khác. Bởi vì thế, ko phải ai cũng đủ gan góc để đổi mới diễn viên trong ngành.

Kenny thừa nhận, diễn viên nữ dễ dàng kiếm được một khoản tiền mập mạp trong một thời gian ngắn khi đóng góp phim 18+. Mặc dù nhiên, thị phần phim hình ảnh hiện tại đã bão hòa, nhiều cô nàng trẻ không phải lo ngại ngần lấn sân đóng phim nóng để kiếm tiền một phương pháp nhanh nhất.

Theo Kenny, các nàng nên để ý đến thật kỹ trước khi muốn làm một diễn viên cấm trẻ em bởi quá trình này đem về nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường riêng tư. Không ít diễn viên nổi tiếng trước đây bị gia đình từ mặt, hôn nhân thất bại vị quá khứ đóng phim nóng.