GIỌNG HÁT VIỆT

(rongmotorbike.com) -Các cặp đấu thứ nhất từ 4 đội chơi đã chính thức tranh tài trong tập thứ nhất Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2018.

Bạn đang xem: Giọng hát việt


Tối 24/6, tập thứ nhất Vòng tuyên chiến đối đầu Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Các thí sinh thay mặt cho 4 đội chơisau thời hạn luyện tập cùng những HLV và ráng vấn đã làm được bắt cặp nhằm "quyết chiến" trên sảnh khấu.
*

Mở đầu là team Thu Phương với đôi bạn trẻ Hoài Sa - Thanh Thảo. Cả hai trình bày cặp ca khúcMê muội - Rơi, cùng với giai điệu bay bổng, ma mị.
Vị nắm vấn được Thu Phương mời về mang lại đội là nhạc sĩ Dương Cầm. Bằng trình độ và sự tức giận đã là "thương hiệu", nhạc sĩ Dương nỗ lực đã bao hàm lời khuyên nhủ kĩ lưỡng để phần trình diễn tôn vinh được buổi tối đa 2 đậm chất cá tính rất trái chiều của Hoài Sa - Thanh Thảo.
Phần diễn giả của Hoài Sa - Thanh Thảo khiến 4 HLV ấn tượng. HLV Lam ngôi trường khenngợi chất giọng nội lực của Thanh Thảo và cho rằng khi chọn hai ca khúc này Thu Phương đang nghĩ mang lại Hoài Sa không ít vì rất cân xứng với chất giọng của chị em thí sinh.
Cuối cùng, tuyển lựa của HLV Thu Phương là Thanh Thảo đang đi tiếp, đồng nghĩa tương quan với việc Hoài Sa - hoa hậu chuyển giới trước tiên của việt nam sẽ phải dừng bước.
*

Cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức tâm là thay mặt đầu tiên của team Noo Phước Thịnh bước vào vòng Đối đầu. Để hỗ trợ việc sẵn sàng tiết mục, Noo Phước Thịnh đã mời chũm vấn là nhạc sĩ hồ nước Hoài Anh.
Giữa hai thí sinh Noo Phước Thịnh thẳng thắn cho thấy Hoàng Dương tất cả giọng hát giảm bớt hơn Đức trung ương và quyết định cho cả hai trình bày những ca khúc bao gồm tiết tấu và khoe khả năng cai quản khuấy cồn sân khấu. Hình như điểm trái lập của 2 sỹ tử nằm tại phần trong khi Hoàng Dương tự tín nhưng thỉnh thoảng thái quá, thì Đức trung tâm lại rụt rè và điều này gây thiệt thòi không ít cho cậu lúc thể hiện.
*

Lựa lựa chọn của HLV này cho phần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của 2 học trò là liên khúcLalala - I know you know - Cơn mơ ngọt ngào và lắng đọng - Can't stop the feeling.
Sau lúc nghe tới Hà Đức trung khu và Hoàng Dương trình diễn,HLV Tóc Tiên dấn xétđây là phần tuyên chiến và cạnh tranh ngang sức ngang tài, vừa lòng về chuyên môn và giải trí,điểm hay ở trong máu mục này là 4 bài hát đã hòa quấn với nhau như một với khen ngợi Hoàng Dương về tài năng diễn và đùa với âm nhạc.HLV Thu Phương cảm xúc rất dễ chịu khi xem 2 thí sinh diễn, tuy thế cô nhận định rằng thiếu điểm nhấn.
Về phần HLV Noo Phước Thịnh, trước khi đưa ra đưa ra quyết định anh nói tới quy định new của Giọng hát Việt năm nay. Theo đó, sinh sống Vòng đối đầu và cạnh tranh các HLV quanh đó quyền cứu giúp thí sinh từ team khác thì được 1 lần chọn cách không nhiều loại thí sinh đội mình. "Nếu anh cứu cả 2 em, anh không cứng cáp 2 em sẽ làm được gì cho đội của anh", HLV này chất vấn học trò như vậy.

Xem thêm: 99+ Những Điểm Ăn Chơi Ở Sài Gòn


Trước câu trả lời của Hoàng Dương cùng Hà Đức Tâm, Noo Phước Thịnhđã áp dụng luật new của chương trình khi giữ lại lại đôi bạn trẻ và ra đời một cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức Tâm cùng cả nhà đi hết chặng đường còn lại.
*

Đội HLV Tóc Tiên đứng đầu Vòng cạnh tranh vớisự phối hợp thú vị của giọng ca được giảng dạy bài bảnLưu nhân hậu Trinh cùng giọng ca bạn dạng năngNguyễn Vũ Đoan Trang. Nhị thí sinh được nuốm vấn bởi vì diva Hà Trần.
Ca khúc được Tóc Tiên chọn lựa cho phần đối đầu này là Chạy -một chế tạo của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Sự hài hoà hoàn hảo nhất trong bè phối, cùng hầu như nốt phiêu cao đầy nội lựa củ 2 sỹ tử đã có đến một phần trình diễn "đã tai" cùng ngang tài ngang sức tại Vòng đối đầu.
*

Sau khi chứng kiến phần quyết đấu này, HLV Noo Phước Thịnh nhận định rằng Tóc Tiên hết sức "liều mạng" bởi cả hai đều phải sở hữu màu giọng tốt,một ván đấu thiệt sự so về nội lực của nhì thí sinh.HLV Thu Phương nhận định rằng đây đúng là tiêu chí của vòng Đối đầu với cô ưa thích sự mô tả của Đoan Trang.
Lúc đó, Tóc Tiên đang nghĩ đến phương pháp không một số loại và nhằm 2 sỹ tử ghép cặp với nhau. Tuy vậy cả lưu giữ Hiền Trinh lẫn Nguyễn Vũ Đoan Trang đều cho rằng mình được bố trí theo hướng đi riêng, vì vậy lựa lựa chọn của Tóc Tiên là bảo quản Lưu hiền hậu Trinh.
Song con phố với Giọng hát Việt của Đoan Trang không tạm dừng tại đây. Cô được cả nhị HLV Lam Trường với Thu Phương bấm nút cứu giúp và ở đầu cuối đã lựa chọn về đội HLV Lam Trường.
Đội thi ở đầu cuối là team HLV Lam trường với đôi bạn trẻ Đức bạo dạn - Kiều Oanh. Ráng vấn đến đội Lam ngôi trường là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Biểu đạt ca khúcVới em là mãi mãi,hai sỹ tử đã gồm phần kết hợp tốt, một Kiều Oanh ngọt ngào, tình cảm và Đức Mạnh nam tính mạnh mẽ vững chãi.
Kết thúc phần đối đầu, Đức bạo dạn bật khóc nức nở.HLV Thu Phương mang lại rằng khi nghe cô địa chỉ đến mẩu chuyện Tiếng chim hót trong những vết bụi mận gaivì rất khốc liệt và tình cảm. Noo Phước Thịnh dìm xét cả hai phối hợp rất rất đẹp và chắc hẳn rằng anh sẽ bắt buộc dè chừng đội Lam Trường. Kết quả, HLV Lam Trường chọn Đức to gan đi tiếp.
Và bất thần đã xảy ra khi Noo Phước Thịnh xuống tận khán đài hậu trường cụ tay Kiều Oanh dẫn lại lên sảnh khấu và ra quyết định cứu sỹ tử này.
Ngay trước Vòng đối đầu, nhóm Noo Phước Thịnh chỉ với 9 thành viên. Tại sao được HLV này phân tích và lý giải trong tập tiên tiến nhất của Giọng hát Việt 2018 lên sóng tối 24/6.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN