Giá đồng hồ sk mặt lửa

Đồng hồ SK phương diện lửa 2019 là mẫu đồng hồ được truy tìm nhiều nhất, bán chạy nhất của hãng sản xuất Orient. Nhanh tay cho rongmotorbike.com nhằm mua đồng hồ thời trang Orient SK khía cạnh lửa chủ yếu hãng với giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ sk mặt lửa


Thông số kỹ thuật đồng hồ thời trang SK khía cạnh lửa phiên bản 2019 RA-AA0B02R19B:

Nhãn hiệu: OrientChât liệu vỏ cùng dây: Thép ko gỉChất liệu kính: Kính chất thủy tinh vô cơ tất cả độ cứng cao, vào suốtĐộ chịu nước: 50MMáy: Cơ Automatic Seiko Epson mã hiệu F6922 với 22 chân kính, xấp xỉ 21600vph, tự động lên cót và có hỗ trợ cả lên cót tay, bao gồm dừng kim giây khi chỉnh giờ. Lịch ngày, định kỳ thứ tiện lợi. Ráng góc 4h là ráng chỉnh vòng Bezel bên trong.

*

Đồng hồ cơ Orient SK khía cạnh lửa 2019 sắc sảo và nhan sắc nét hơn.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Yêu Một Người Đàn Ông, 18 Điều Cần Tránh Khi Yêu

*

Mặt sau đồng hồ cơ Orient SK khía cạnh lửa phiên bạn dạng 2019 RA-AA0B02R19B

*

Hình hình ảnh chiếc đồng hồ thời trang Orient mặt lửa 2019 đầy mức độ mê hoặc!

*
rongmotorbike.com luôncó đầy đủ 3 chủng loại với 3 màu không giống nhau cho bạn lựa chọn
*
SK phương diện lửa 2019 vẫn đậm chấtngầu và khác biệt
*
rongmotorbike.com là cửa hàng đại lý ủy quyền chính thức của hãng sản xuất Orient

Chúng tôi khẳng định chỉ bán các sản phẩm chính hãng sản xuất 100%, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nói ko với sản phẩm giả,hàng fake, mặt hàng dựng hay bất kể 1 sản phẩm công nghệ hàng nào tương tự hàng fake!Với những quý khách hàng ở các tỉnh ko kể Hà Nội chúng tôi vẫn gửi đồng hồ thời trang tận tay khách hàng theo hiệ tượng COD , quý khách hàng nhận hàng hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra trước lúc thanh toán. Hình như khách hàng cũng chưa hẳn đặt cọc hay gửi khoảntrước bất cứ 1 khoản chi phí nào.

*

Sự khác nhau giữa đồng hồ thời trang SK phiên bản cũ và đồng hồ đeo tay SK phiên phiên bản sản xuất năm 2019 :

Phiên phiên bản 2019 của mẫu mã Orient SK mặt lửa mang hình trạng không quá biệt lập với nguyên gốc 1970 của mình. Các bạn vẫn sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang với cỗ vỏ cứng cáp, được chế tạo ra từ thép không gỉ cao cấp. Phần bezel của SK 2019 vẫn gây tuyệt hảo mạnh vì chưng sự mạnh mẽ tới trường đoản cú 4 mẫu đinh đặc trưng của sản phẩm này.

*

Bạn sẽ chỉ nhận thấy sự khác biệt khi đặt hai phiên phiên bản này cạnh nhau.