GIÁ CÁ BẢY MÀU RỒNG ĐỎ

Giá bán: 1 cặp (1 trống, 1 mái)Nguồn gốc: Thái Lan, Đài LoanXuất xứ: Việt NamSize : 2,5 – 3 mon (3 – 4cm)Giao hàng: ship COD toàn quốcFree ship giao dịch từ: 599.000đ

Rồng đỏ Guppy cái brand name mà có lẽ rằng là cá các bạn trong đam mê cái Cá bảy màu thái chẳng thể nào không biết. Cái cá đã xuất hiện thêm từ siêu sớm tự lúc trào lưu chơi Guppy chưa mạnh mẽ được như hôm nay.

Bạn đang xem: Giá cá bảy màu rồng đỏ

Hôm nay Chợ cá MeKong sẽ ra mắt đôi nết về Cá bảy màu sắc Rồng Đỏ cho những bạn bài viết liên quan nhé!

1.Giới thiệu cá bảy màu rồng đỏ

Nguồn gốc:

Cá bảy màu rồng đỏ còn mang tên gọi khác là Guppy rồng đỏ. Đây là 1 trong trong các loại cá cảnh nước ngọt thịnh hành trên thị phần hiện nay. Thuộc họ cá khổng tước, chiều dài thân cá khoảng chừng từ 2,5-6 cm.

*
*
*
*
cá bảy màu rồng đỏ

Hiện tại tình hình chung của cá bảy màu rồng đỏ tầm 80.000đ-120.000đ/cặp. Giá chỉ này cũng rất phù hợp với kinh tế tài chính của những người mới tập đùa cá cảnh.

Xem thêm: Những Màu Tóc Xanh Dương Đen Khói 2021 Cho Nam, Nữ, 14 Kiểu Nhuộm Tóc Màu Xanh Đen Hot Nhất 2021

3.Cửa hàng buôn bán cá Guppy long đỏ

Hiện ni Guppy dragon đỏ được buôn bán tại các shop cá cảnh trên cả nước với giá thành chênh lệch tùy thuộc vào trong nhà cung cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cá bảy màu sắc rồng đỏ vui lòng contact với shop chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đến với của hàng của chúng tôi các bạn sẽ được support tận tình để tìm ra loại cá vừa lòng nhất. Dường như bạn cũng trở nên được hướng dẫn quan tâm cá lúc mới sắm về và trong suốt quá trình nuôi cá nếu tất cả trở trinh nữ gì shop chúng tôi đều sẵn sàng chuẩn bị giải đáp.