FOREO LUNA MINI 2 CHÍNH HÃNG

Ở bài viết này vị trí Tôi Sống đang hướng dẫn cách mua sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo Luna mini 2 bao gồm hãng bằng phương pháp đặt sản phẩm trực tiếp trường đoản cú website Foreo tiếp đến ship về việt nam chỉ trong 5 ngày.

Bạn đang xem: Foreo luna mini 2 chính hãng

Ngoài ra cũng trở thành kèm theo nội dung share về phương pháp nhận máy, phương pháp đóng thuế nhập khẩu lắp thêm rửa khía cạnh Foreo, cách sử dụng máy Foreo cùng cả giải pháp đăng ký bảo hành cho trang bị Foreo Luna mini 2 luôn luôn nhé.

Tóm lại nếu như bạn theo dõi quy trình của nội dung bài viết này thì bạn sẽ có được một lộ trình khá đầy đủ nhất từ lúc order máy cho nhận máy từ thương mại & dịch vụ DHL và mở hộp sờ tận tay chiếc máy Foreo ngay tại nhà đấy!

*

Chúng ta bắt đầu nhé!


Mục lục bài xích viết

Hướng dẫn cách mua đồ vật rửa phương diện Foreo Luna mini 2 thiết yếu hãngCách đăng ký bảo hành máy rửa khía cạnh Foreo

Hướng dẫn biện pháp mua thứ rửa mặt Foreo Luna mini 2 thiết yếu hãng

Lưu ý: Ở nội dung bài viết này nơi Tôi Sống đang lấy phiên bạn dạng Foreo Luna Mini 2 làm mẫu, mặc dù bạn hoàn toàn rất có thể thao tác theo phía dẫn sau đây để đặt đơn hàng các phiên bạn dạng khác như Foreo Luna, Luna mini 3 hoặc sản phẩm đắp mặt nạ UFO… (tức là bất cứ sản phẩm nào nhưng mà Foreo hiện đang marketing nhé)

Bước 1: tạo thành tài khoản quý khách trên website Foreo

Thật sự vị trí Tôi Sống đọc được rằng việc máy rửa phương diện Foreo trả là vụ việc nhức nhối của những tình nhân thích chữ tín Foreo. Chính vì vậy những câu hỏi như cài đặt máy rửa mặt Foreo chủ yếu hãng làm việc đâu? Hay biện pháp phân biệt trang bị rửa mặt Foreo thiệt giả luôn luôn luôn tồn tại.

Để xử lý triệt để 2 thắc mắc này cách đơn giản dễ dàng nhất đó là cứ cài máy rửa khía cạnh Foreo trên chủ yếu website của chúng ta Foreo là xong. Bên dưới đây vị trí Tôi Sống sẽ hướng dẫn chúng ta cách…

Trước hết hãy click vào nút dưới đây để truy vấn website chủ yếu hãng Foreo

trang web Foreo chủ yếu hãng sau khoản thời gian ở home bạn tiến hành tạo thông tin tài khoản (nếu không có), còn nếu bao gồm rồi thì cũng nên đăng nhập vào tài khoản nhé!

Có tài khoản quý khách hàng cái lợi là sau này khi có bất cứ chương trình tặng kèm nào thì Foreo cũng trở nên gửi email thông báo cho bạn.

Foreo thường rất hay có chương trình sale, mã ưu đãi giảm giá có lúc tới 35% nên rất hời đó! trong khi khi nhận ra máy bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản để khai báo kích hoạt chế độ bh 2 năm nữa đấy.

Để tạo tài khoản bạn click vào biểu tượng hình người ở góc yêu cầu phía trên màn hình nhé.

*

Tiếp theo bạn hãy nhập email, tên với họ của người sử dụng vào các ô như ảnh dưới. Chúng ta cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Google, hoặc Twitter.

Nhớ tíck lựa chọn vào mục:

Sign me up for exclusive FOREO offer, emails… (để thừa nhận những thông báo khuyến mãi, giảm giá) I agree to the Terms and … (đồng ý cùng với những chế độ của Foreo) I’m not a robot (tôi không phải robot)

Sau đó nhận nút “CREATE NEW ACCOUNT”

*

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thư điện tử từ Foreo như ảnh bên dưới, vào email sẽ có một đường link. Click vào đường links này bạn sẽ được đưa quay lại website Foreo.

*

Bây giờ đồng hồ hãy sinh sản mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản của bạn. Nhấn “SAVE PASSWORD”

*

Ok do vậy là bạn đã tạo ngừng tài khoản, tự bây giờ bạn cũng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào như máy rửa mặt (Luna, Luan mini 2, mini 3, UFO tốt mặt nạ…) tự website chủ yếu hãng của Foreo rồi đấy.

Bước 2: bí quyết đặt cài đặt máy Foreo Luna mini 2 từ bỏ website thiết yếu hãng

Bây giờ địa điểm Tôi sống lấy mẫu mã máy Luna mini 2 làm cho ví dụ nhằm hướng dẫn bạn cách download nhé. Đầu tiên chúng ta có thể vào mục Best Seller hoặc click vào đây để mang lại đúng thành phầm Luna Mini 2 nhé.

Tiếp theo hãy chọn màu trang bị mà các bạn thích, thừa nhận nút “BUY” để triển khai mua hàng.


*
Nơi Tôi sống sẽ chọn màu Hồng (Pearl Pink)


Bạn sẽ tiến hành chuyển sang trang mua hàng (order). Trên đây bạn cũng có thể chọn con số máy, nhập MÃ GIẢM GIÁ (nếu có). Ở thời nơi đặt mua sản phẩm này nơi Tôi Sống có mã giảm ngay Foreo cho 35%.

*

Ngay tiếp đến giá tiền sẽ được giảm đi đúng với mã vận dụng như hình ảnh bên dưới.

*

Tổng số tiền cho máy Foreo Luna mini 2 sẽ cần thanh toán cuối thuộc là $90 (sau khi đã vận dụng mã giảm ngay %35 + với chi phí ship $10)


Trước đây FOREO luôn luôn freeship cho giao dịch từ $50. mặc dù nhiên gần đây Nơi Tôi Sống nhận biết phí ship đã mất được free nữa cơ mà được tính đồng giá bán là $10. có nghĩa là cho dù 1-1 hàng bạn đặt hàng bao nhiêu sản phẩm thì ship về nước ta vẫn trả mức giá là $10. Bởi vì đó bạn cũng có thể mua nhiều thành phầm để trong một deals để tiết kiệm ngân sách và chi phí phí ship nhé

Tiếp theo bạn phải nhập thông tin giao hàng. Tin tức này cần chính xác và nhập bằng tiếng đứa bạn nhé. đa số ô tất cả dấu * màu đỏ là bắt buộc không được để trống. (tham khảo ảnh bên dưới)

Bạn cũng rất có thể tíck chọn luôn vào 2 mục: “Save khổng lồ my address book” & “Mybilling info…” để đầy đủ lần mua sắm và chọn lựa sau không buộc phải điền lại tin tức nữa.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Đường Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh 2021, Bán Nhà Riêng Phố Vạn Kiếp

Nhấn “NEXT” để gửi sang bước thanh toán.

*


– Đối với thương hiệu đường, phường hoặc quận, giả dụ là số thì đặt tại phía sau ví dụ: Ward 11, District 7

– Ví dụ: Số bên 435, Ngõ 29, Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận => No 435, 29 lane, Phan Xich Long Street, Ward 2, Phu Nhuan District.


Bước 3: Cách giao dịch thanh toán khi tải máy Foreo

Khi sở hữu máy rửa phương diện Foreo bên trên website bao gồm hãng chúng ta có thể lựa lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán. Nhưng thịnh hành nhất vẫn là qua thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

Đối với những các bạn đã dung thẻ thanh toán quốc tế thân quen rồi thì đơn giản và dễ dàng còn những bạn oder hàng từ nước ngoài lần đầu hoặc chưa tồn tại thẻ giao dịch thanh toán thì rất có thể đến ngân hàng ACB nhằm mở một thẻ trong 1/2 tiếng nhé. Những ngân sản phẩm khác sẽ bắt buộc 2 tuần bắt đầu lấy được thẻ!

Cách nhập thông tin thanh toán giao dịch bằng thẻ:

Card number: nhập 16 số ở mặt trước của thẻ Expiration date: nhập tháng & năm quá hạn ở mặt trước thẻ CVC: nhập 3 số bảo mật thông tin phía sau thẻ

*
Nhập tin tức thẻ thanh toán giao dịch hoặc chọn những cách thanh toán giao dịch khác


Ngoài ra chúng ta có thể chọn đông đảo cách thanh toán khác, ví dụ tại chỗ này Nơi Tôi sống sẽ chọn cách thanh toán bởi PayPal. (chọn biểu tượng PayPal như ảnh trên)

Tiếp theo các bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản PayPal.

*

Đối với PayPal thì sẽ có 2 lựa chọn:

PayPal Balance: nếu khách hàng chọn vào đây thì bạn cần phải có số dư trong thông tin tài khoản PayPal đủ để thanh toán giao dịch MarterCard x…: Có thể chọn lựa cách lấy chi phí từ thẻ thanh toán đã link với tài khoản PayPal
Giải thích ở chỗ này một chút: khi chúng ta sở hữu một tài khoản PayPal thì chúng ta có thể liên kết thông tin tài khoản đó với cùng 1 thẻ giao dịch quốc tế bất kỳ của bạn. Mục đích là nếu thông tin tài khoản PayPal không đủ số dư thì sẽ tự động hóa lấy thêm tiền làm việc thẻ thanh toán.

Ví dụ nếu bạn đặt hàng máy Foreo luna mni 2 đề xuất thành toán $90 nhưng tài khoản PayPal của bạn chỉ từ $80 thì nó sẽ auto lấy thêm $10 trường đoản cú thẻ đã links với tài khoản.

*

Nhấn “Continue” để thực hiện thanh toán.

Ngay tiếp đến tiền trong PayPal sẽ được trừ đi cùng bạn cũng trở nên nhận được e-mail với hoá 1-1 diễn giải cụ thể như hình ảnh bên dưới.

*

Đến đây gần như là là ngừng và các bạn sẽ không dấn được bất kể email như thế nào nữa từ bỏ Foreo đâu. Ở một số bài giải đáp khác thì chỗ Tôi sống thấy nhiều bạn nói rằng sua khi mua hàng và giao dịch thanh toán thành công thì Foreo vẫn gửi 3 e-mail liên tiếp.

Tuy nhiên cùng với lần cài này chỗ Tôi Sống không sở hữu và nhận được thêm bất kể email làm sao cả mà quá trình nhận sản phẩm vẫn hết sức nhanh. Thật sự chỗ Tôi sống cũng thấy lạ buộc phải sau 1 này đặt đơn hàng có gửi mail đến Foreo theo địa chỉ customercare
foreo.com
để hỏi như ảnh bên dưới.

*

Ngay tiếp đến Foreo vấn đáp lại cùng với đại ý là đơn hàng của doanh nghiệp đã được phê coi xét thành công và máy sẽ tiến hành ship mang đến trong 5-7 ngày làm việc.


*
Email đánh giá rất cấp tốc của Foreo.


Điều này cho thấy bây chừ việc sở hữu máy rửa phương diện Foreo chủ yếu hãng tự website của người tiêu dùng Foreo đã dễ dàng và đơn giản hoá hơn khôn cùng nhiều. Tức là sau khi order và giao dịch thành công thì bạn cứ yên tâm nhé, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản khách hàng sau đó vào phần “ORDER HISTORY” nhằm kiểm tra giao dịch như hình ảnh dưới đây.

*

Tuy nhiên giá bán như Foreo có được ngay một email xác thực đơn hàng sẽ đặt thành công xuất sắc thì sẽ xuất sắc hơn mang đến những bạn lần trước tiên mua thứ rửa khía cạnh Foreo từ quốc tế ship về.

Bước 4: dấn hàng & giao dịch thuế nhập khẩu lắp thêm rửa mặt Foreo

Việc khai và đóng thuế nhập khẩu khi mua máy rửa khía cạnh Foreo bây giờ rất đơn giản. Foreo dùng dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh toàn cầu DHL và thường họ đã khai thuế luôn cho bạn. Khi nhấn máy bạn chỉ cần đó tiền mang đến họ là xong, không cần làm cái gi cả.

Tuy nhiên trước thời điểm ngày ship máy các bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ bỏ DHL như hình dưới với đường liên kết khai, đóng thuế. Sau đó các bạn sẽ được gửi sang trang thanh toán giao dịch thuế nhập khẩu online của DHL, sống đây bạn cũng có thể thanh toán luôn cũng được.

*

Khi click vào nút giao dịch thì bạn sẽ được diễn giải cụ thể tất cả các loại thuế phí như ảnh bên dưới cùng tổng số tiền thường phải trả khi cài đặt máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 thiết yếu hãng là 992.000đ

*

Nơi Tôi sinh sống thì không làm cái gi cả nhưng mà sẽ trả thẳng tiền mang lại nhân viên giao hàng của DHL luôn. Trước khi đến phục vụ nhân viên DHL sẽ call điện cho bạn và báo số chi phí thuế rất cần phải đóng nhằm bạn sẵn sàng trước.

Đến ngay bữa sau thì nguyên một mẫu xe của DHL mang lại và chỉ nhằm giao mang lại Nơi Tôi sinh sống một chiếc máy rửa khía cạnh Foreo Luna mini 2 nặng 400gram như ảnh dưới đây