Felipe vi của tây ban nha

Vua Tây Ban Nha tiếp phái bộ của shop chúng tôi tại sản phẩm điện thoại World Congress 27, mon 2018, XNUMX

Bởi Robert Fiddick, Nhóm dịch vụ thương mại Quốc tế thương mại


*

Đại diện của phái đoàn triển lãm thương mại rongmotorbike.comshington chạm mặt gỡ Quốc vương vãi Tây Ban Nha Felipe VI.

Bạn đang xem: Felipe vi của tây ban nha


Điểm nổi bật trong Ngày đầu tiên cho phái đoàn triển lãm thương mại dịch vụ Choose rongmotorbike.comshington tại mobile World Congress ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha là cơ hội được mừng đón Vua Felipe VI. Lời mời phản ánh mối quan hệ bền chặt giữa Tây Ban Nha với Bang rongmotorbike.comshington. Chúng tôi là phái đoàn đầu tiên được diện loài kiến ​​nhà vua trên buổi biểu diễn.

James Costos, Đại sứ Hoa Kỳ tại Tây Ban Nha, đang đi tới thăm triển lãm của cửa hàng chúng tôi trong quầy hàng không gian dải ngân hà Hanse khổng lồ. Cửa hàng chúng tôi đã thảo luận về thành công xuất sắc mà những công ty làm việc bang rongmotorbike.comshington giành được khi tham dự sự kiện bự của ngành technology di hễ này và doanh thu xuất khẩu kỷ lục mà shop chúng tôi đã đạt được vào khoảng thời gian ngoái. Anh ấy đã thì thầm với một trong những công ty bao gồm Trusted Key, Apptosystem với Syntonic.

Xem thêm: 50 Mẫu Bàn Trang Điểm Sang Chảnh Khiến Chị Em Thích Mê, Bàn Trang Điểm Sang Chảnh Mẫu 2020

Thương mại đã tổ chức hội nghị bàn tròn của quốc gia Anh - bang rongmotorbike.comshington, với mức tám công ty của quốc gia Anh và tám công ty của Bang rongmotorbike.comshington. Khu vực này đang tràn nên có tác dụng nhiều công ty tham gia rộng - tác dụng tuyệt vời! từng công ty tiến hành một cuộc chào hàng thang trang bị và tiếp nối nối mạng trong tầm 30 - 40 phút.

Chúng tôi cũng đã chạm chán gỡ các thay mặt từ thương mại và Đầu bốn Alberta, cũng như Hiệp hội CNTT-TT Manitoba (www.ICTAM.ca) để đàm đạo về cách thức hai khoanh vùng của chúng ta có thể hợp tác hơn nữa trong cải tiến và phát triển kinh tế, can hệ tăng trưởng khởi nghiệp CNTT-TT và các chủ đề khác.

Để biết thêm thông tin rất nổi bật và hình ảnh, hãy theo dõi shop chúng tôi trên twitter
rongmotorbike.comStaterongmotorbike.com #chooserongmotorbike.com


Đại hội di động cầm tay thế giớiMWC18
Chia sẻ nội dung bài viết này

bài đưa hướng

← PWB đồng ý các đối chọi xin xây dựng, tiền desgin và các khoản vay cấp bách Ngày thứ hai tại thiết bị di động World Congress có những cuộc họp mạng gần như không ngừng nghỉ →

Giới ThiệuLiên hệ với bọn chúng tôiChỉ mục chương trìnhMedia CenterNgười chọn trang / Trang nhà đầu tư

Yêu ước hồ sơ công cộngChính sách bảo mậtTuyên bố tiếp cận


Phục vụ cùng đồngXây dựng đại lý hạ tầngTăng trưởng tởm tếQuảng bá rongmotorbike.comshington

Các website khác của đái bang

Business.rongmotorbike.com.govVăn chống Thống đốcNgoại trưởngCục doanh thuAn ninh vấn đề làm


Đăng ký kết để nhận thư điện tử hoặc SMS / tin nhắn văn bạn dạng từ rongmotorbike.com hoặc để truy cập các tùy lựa chọn của fan đăng ký.