Đường Ra Sân Bay Nội Bài

Hướng đi cho Sân Bay quốc tế Nội bài bác (Hà Nội) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đường trải qua gần sân Bay nước ngoài Nội bài bác


Làm sao để mang lại Sân Bay nước ngoài Nội bài bằng xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn mỗi bước với bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường ra sân bay nội bài


Nhà ga nào ở cạnh sân Bay quốc tế Nội bài nhất?

mọi ga ở liền sân Bay thế giới Nội bài xích nhất là:

Đối Diện Số công ty 26 quần thể 3- Ql2 cách đây 328 mét, 5 phút đi bộ.

Xem sân Bay quốc tế Nội Bài, tp hà nội trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến sảnh Bay thế giới Nội bài ở Hà Nội

Bạn muốn biết cách đến được sảnh Bay nước ngoài Nội bài xích trong Hà Nội, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để cho Sân Bay quốc tế Nội bài bác với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, con đường đường, thời gian biểu và khám phá thời gian thực để mang đến được sảnh Bay quốc tế Nội bài là vào bao lâu.

Xem thêm: Đầm Dành Cho Người Trung Niên Sang Trọng Và Thanh Lịch, Đầm Cho Người Mập Trung Niên

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất tới sảnh Bay thế giới Nội Bài? bình chọn danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của chúng ta nhất: Đối Diện Số nhà 26 khu 3- Ql2; Bưu Điện Phú Minh - Km 3 Quốc Lộ 2.

chúng ta có thể đến được sân Bay thế giới Nội bài xích bằng xe cộ buýt. Đây là phần đa tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe pháo buýt: 17

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Cảm nhận hướng dẫn từ bỏ và đến Sân Bay nước ngoài Nội Bài tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp bài toán đi mang đến Sân Bay nước ngoài Nội bài xích thật dễ dàng dàng, kia là vì sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng làm việc Hà Nội, tin tưởng Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Chúng ta không bắt buộc tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.