TRIỆT PHÁ ĐƯỜNG DÂY MÔI GIỚI MẠI DÂM “CHÂN DÀI” SINH VIÊN

Có số điện thoại của khách hàng thân quen, Bình tập đúng theo những cô gái sinh vào đường dây "gái gọi" nhằm điều mang lại hotel lúc được thử dùng.

Bạn đang xem: Triệt phá đường dây môi giới mại dâm “chân dài” sinh viên


Ngày 19/1, Cục cảnh sát hình sự Sở Công an cho biết thêm cơ quan điều tra đang khởi tố Trần Thị Bình (34 tuổi, quê Ninc Bình) - kẻ đứng đầu mặt đường dây "gái gọi" khác tỉnh. Vụ án đã có được chuyển nhượng bàn giao mang đến Công an Hà Thành khảo sát không ngừng mở rộng.

*

Trần Thị Bình. Ảnh: FBNV.

Theo lời knhì của Bình, cô ta kinh doanh nhà hàng và mngơi nghỉ quán karaoke nghỉ ngơi thị xã Nho Quan (Ninh Bình). Có trong tay nhiều phái nữ tiếp viên, Bình điều những người mẫu chân dài đến các địa phương buôn bán dâm mang đến khách.

Trong khi, Bình còn rủ rê những sinh viên gồm sắc đẹp tđắm say gia con đường dây buôn bán dâm. Trong số 3 người mẫu chân dài bị bắt quả tang, tất cả một người đã học ĐH tại Thành Phố Hà Nội.

Hôm bị phát hiện, Bình yêu cầu mỗi khách trả 8 triệu đồng. Tú bà định trả cho gái buôn bán dâm 5 triệu đồng/fan với giữ lại 9 triệu.

Xem thêm: Mua Đồ Chơi Trẻ Em Ở Đâu - 3000+ Đồ Chơi Trẻ Em Nhập Khẩu, An Toàn Cho Bé

Theo công an, Bình đang ly dị ông xã cùng từng đi bán dâm. Người thiếu nữ này đam mê bài bạc nên còn nợ khoảng 1 tỷ VNĐ. Để tránh bị phạt hiện tại, Bình chỉ nhấn Smartphone của khách quen, hoặc điều người mẫu chân dài đi tiếp khách lúc bao gồm người thân quen ra mắt.


9X lập mặt đường dây gái Hotline "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội gái xinh"

Ngulặng knhì thuộc một vài tín đồ khác lập ra 2 nhóm bên trên mạng xã hội sở hữu tên "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" với "Hội gái xinh" để hấp dẫn 250 cô nàng tmê mệt gia con đường dây bán dâm.


Hoàng Lam


con đường dây gái Call sinh viên Quảng Nam môi giới mại dâm người mẫu chân dài sinc viên cung cấp dâm Cục cảnh sát hình sự Trần Thị Bình mại dâm gái Gọi gái call sinc viên

Quảng Nam

*

Điều tđi ra ngoài đường dây môi giới mại dâm với các đàn bà sinh cung cấp 2

0 975

Mỗi lần chào bán dâm, đường dây dìm tự 5-10 triệu đ dẫu vậy các nàn nhân chỉ nhận được 500.000 đồng đến 2 triệu đồng, phần còn sót lại bị các "tú bà" nạp năng lượng chặn.

*

Điều tra vụ tử thi lìa đầu sinh sống Thành Phố Hồ Chí Minh

0

Nghe tiếng la hét, nhiều người chạy đến ngõ hẻm sinh sống quận 7 (TPhường.HCM) thì phân phát hiện một nàn nhân tử vong vào chứng trạng phần đầu lìa ngoài khung người.

38 fan bị tóm gọn quả tang tập trung hát karaoke

0 6

Dù không được phép vận động trở về, cửa hàng karaoke Anh Khoa (Bắc Giang) vẫn đón khách. 38 tín đồ bị tóm gọn trái tang tụ hội trên 5 phòng hát của cơ sở này.