DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI VIỆT NAM

Tại diễn bầy kinh doanh “Con mặt đường phía trước”, sự kiện thường niên lớn nhất của tạp chí rongmotorbike.com Việt Nam diễn ra ngày 9.12.2021, ông Bruce Delteil, người đứng đầu hợp danh doanh nghiệp McKinsey & Company việt nam chia sẻ mắt nhìn tương lai về nền kinh tế tài chính Việt phái nam hậu đại dịch.

Bạn đang xem: Dự đoán tương lai việt nam


*
*
*

Mục tiêu của nền kinh tế Việt nam 10 năm là năng suất lao động sẽ tăng dần hơn, những doanh nghiệp nhờ đó mới hoàn toàn có thể tăng trưởng. Quan sát lại cha năm trước, khi nói về tăng tài liệu trên năng lượng điện toán đám mây bọn họ xem như vẫn đủ nhưng đều thước đo về công nghệ và công suất đã tăng tốc các chục lần trong cuộc khủng hoảng. Liệu bọn họ có theo kịp tốc độ tăng trưởng nhanh do đó hay không. Lúc tôi hỏi những doanh nghiệp về áp dụng công nghệ vào sản xuất, liệu họ hoàn toàn có thể tăng 10 lần thì không nhiều doanh nghiệp vấn đáp được.

Xem thêm: Review Lăn Khử Mùi Vichy Có Tốt Không ? Review Giá Bao Nhiêu?

Khảo giáp của McKinsey tại các đất nước với câu hỏi: có chuẩn bị cho cuộc bí quyết mạng công nghiệp 4.0? Kết quả cho biết thêm Việt nam xếp hạng nhất, nghĩa là nước ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho vấn đề ứng dụng công nghệ mới. Điều này cho biết thêm đã tất cả sự sẵn sàng chuẩn bị để ráng đổi. Họ đã nhận thấy sự biến đổi của chuỗi cung ứng toàn cầu, Việt Nam rất có thể kết hợp để tăng năng suất và tăng giá trị sản xuất vào toàn chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, chúng tôi nhìn thấy một sự thay đổi lớn trong nền kinh tế tài chính hậu đại dịch là sự xuất hiện tại của hệ sinh thái phối hợp các ngành nghề khác biệt ví dụ như fintech trong dịch vụ thương mại tài chính. Do sự thay đổi này, có thể có những công ty mới thành lập và hoạt động làm chuyển đổi cục diện những ngành nghề.

——————————————————————————–


Tag: #Bruce Delteil, #Business Forum, #diễn bọn kinh doanh 2021, #rongmotorbike.com Vietnam, #kinh tế vĩ mô, #mô hình vạc triển